Elly nhiều khả năng sẽ từ bỏ Liên Quân, liệu có theo hướng đi của Bé Chanh, MSuong?

Elly nhiều khả năng sẽ từ bỏ Liên Quân, liệu có theo hướng đi của Bé Chanh, MSuong?
NeerxoooxGkucf - 08:04, 15/12/2020

Một trong những tuyển thủ quan trọng của Team Flash có lẽ sẽ sớm chia tay với sự nghiệp thi đấu LQMB chuyên nghiệp.

Đây là khoảng thời gian vô cùng khó khăn của Team Flash Liên Quân Mobile. Với thất bại 3-4 trước MAD vào ngày chủ nhật, Team Flash đã tự chấm dứt hành trình AIC 2020 của mình. Có thể nói đây là thất bại đáng quên của Team Flash và người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho số phận đội tuyển LQMB giàu thành tích nhất Việt Nam này. 

Hàng loạt dòng trạng thái của Elly, Đatkoii, Daim hay ProE đang nói đến một "hành trình mới" của Team Flash. Thậm chí đã có nhiều tin đồn về việc Team Flash sẽ đường ai nấy đi sau khi kết thúc mùa giải 2020. Một trong những cái tên được quan tâm nhất trong đội hình Team Flash lại là người không thường xuyên được thi đấu - Elly. Elly chính là mảnh ghép còn lại của đội hình đạt vô số thành công của Team Flash ở mùa giải 2019.

Anh thậm chí đã tỏa sáng và giúp Team Flash đè bẹp Saigon Phantom ở trận chung kết ĐTDV Mùa Xuân 2020. Sau khi Daim đến, Elly dường như cũng đánh mất chính mình và dần không còn được tin tưởng nữa. Bản thân tuyển thủ này cũng phải ngồi ngoài xuyên suốt kèo đấu căng thẳng Bo7 với MAD vừa qua. Nhiều người hâm mộ kêu gào đòi Elly được thi đấu thay Daim - người đã mắc lỗi ngớ ngẩn ở ván đấu thứ 7. 

Theo nhiều nguồn tin uy tín, Elly được cho là đã sẵn sàng từ bỏ Liên Quân Mobile để chuyển hướng sang các tựa game khác. Một trong những tựa game có thể sẽ là chương tiếp theo trong sự nghiệp Elly là Tốc Chiến. Cũng phải nói thêm rằng Tốc Chiến đang là miền đất cực kỳ hứa hẹn đối với các tuyển thủ "đã hết động lực" chơi Liên Quân Mobile chuyên nghiệp. Msuong hay Bé Chanh đều là những cựu tuyển thủ có tiếng của Liên Quân và đang cho thấy tài năng của mình ở tựa game LMHT trên Mobile do Riot Games mới phát hành tại Việt Nam.

Những thông tin mới nhất về Elly và Team Flash sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

>>> Sau màn pick Valhein sp ở ván 7, cựu tuyển thủ Saigon Jokers bị fan cuồng Liên Quân tấn công ném đá tơi bời trên trang cá nhân

Bình luận về bài viết: