Game thủ Liên Quân Mobile ngớ người vì không được sở hữu Skin quý của Garena

Game thủ Liên Quân Mobile ngớ người vì không được sở hữu Skin quý của Garena
Dạ Vũ Vương - 23:02, 02/08/2020

Việc sở hữu skin hiếm luôn là ước mơ của những game thủ chơi liên quân Free tuy nhiên đã rất nhiều người phải thất vọng về điều này sau khi garena lật kèo

Hôm 26/7 vừa qua, người chơi Liên Quân Mobile vào game và bấm nhận thưởng những phần quà mình đã "Ước" để nhận được Rương chứng nguyện tương ứng. Khi mở Rương, khá nhiều người may mắn đã nhận về quyền lợi Liên Quân Vip trong 30 ngày và Gói 60 cấp SSM mùa 20. Gói 60 cấp SSM này chỉ cung cấp 3000 nghìn điểm SSM mà thôi, lượng điểm này sẽ giúp người chơi đạt 60 cấp từ sớm (50 điểm/cấp). Với game thủ chơi FREE, họ ngoài việc nhận một số item "rác" như Ruby, Mảnh ngọc thì bản thân cũng sẽ nhanh chóng bước vào giai đoạn chơi Vòng quay Sứ Mệnh.


Với 3000 điểm sứ mệnh khiến người chơi dễ dàng đạt cấp 60

Cho những ai chưa hay thì vòng quay này chỉ mở sau khi SSM đã đạt cấp độ 60 và NPH sẽ thiết lập một vài phần quà cực kì giá trị trong vòng quay này. Mỗi lượt của vòng quay sẽ hao tốn một lượng điểm tồn dư. Vòng quay sứ mệnh gồm 12 vật phẩm, trong đó có Trang phục giới hạn. Mỗi lần quay trúng một ô, sẽ nhận được vật phẩm trong ô đó và không thể quay trúng ô đó nữa. Vì được tặng tới 3000 điểm SSM nên chẳng có gì lạ khi mà game thủ chơi FREE hoàn toàn có thể mơ tới các skin cao cấp (bậc SS).


Skin cao cấp được cho là tặng free

Thế nhưng vào sáng 1/8, cộng đồng Liên Quân Mobile trong đó có những người trúng gói Full cấp SSM đã vỡ mộng trong việc "không làm mà đòi có ăn". Cụ thể thì những game thủ không trả phí SSM sẽ không thể lấy được Rương skin tự chọn trong đó có chứa Quillen Đặc Công, dẫu cho họ có hoàn thành chăm chỉ các nhiệm vụ.


Nếu không mở sổ sm người chơi sẽ không nhận được skin cao cấp miễn phí

Garena đã thêm một cơ chế mới vào vòng quay Sứ Mệnh. Theo đó, họ bỏ Rương skin đáng nhẽ chứa Quillen Đặc Công, Taara Tiệc Bãi Biển, Marja Hỏa Ngọc ra ngoài để thay bằng Huy Hiệu B. Game thủ sẽ phải nạp tiền (từ 100 hoặc 200 nghìn đồng) để mở SSM và lấy tiếp Huy Hiệu A. Sau đó, họ mới có thể nhận Rương skin thông qua việc đổi cả 2 Huy hiệu A và B. Tóm lại, game thủ dù có full cấp SSM từ sớm, hoàn thành nhiệm vụ chăm chỉ để quay 12 lần Vòng quay Sứ Mệnh thì vẫn phải nạp để có Rương skin.


Huy hiệu AC là phải nạp tiền mới có

Đây rõ ràng là thay đổi mang tính bước ngoặt, khiến game thủ ngỡ ngàng nhưng ngẫm ra thì đây cũng là lựa chọn khá đúng. Thực tế thì skin SS của Quillen có giá trị lên tới vài trăm nghìn đồng nên thật khó để Garena phát FREE cho cộng đồng. Ước tính, hàng vạn game thủ đã trúng được gói Full cấp ở Event mừng APL 2020 vừa qua.

>>>Cộng đồng LQMB không chấp nhận cách đặt tên Trần "ADC" Đức Chiến, hỏi ý kiến cả của phó chủ tịch Hiệp hội thể thao điện tử Việt Nam

Bình luận về bài viết: