Không chỉ muốn dạy kèm Tiếng Việt, cựu vô địch AIC còn sẵn sàng "dành cả thanh xuân" chờ đợi để chơi game với nữ streamer ngon nhất Liên Quân

Không chỉ muốn dạy kèm Tiếng Việt, cựu vô địch AIC còn sẵn sàng "dành cả thanh xuân" chờ đợi để chơi game với nữ streamer ngon nhất Liên Quân
Hoàng Anh Đức - 09:50, 07/01/2022

Liên tiếp trong hai ngày gần đây, nữ streamer ngon nhất Liên Quân Lyly Sury nhận được rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn đến từ cựu vô địch AIC Neil. Không chỉ muốn cô dạy kèm Tiếng Việt, anh chàng này còn sẵn sàng chờ đợi cho tới khi nào cô lên sóng livestream để cùng cô chơi game.

Cách đây không lâu, cộng đồng Liên Quân Mobile trên toàn thế giới đã nhận phải một cú sốc khi cựu tuyển thủ từng hai lần vô địch AIC các năm 2018 và 2020 Neil quyết định giải nghệ ở tuổi 21. Lý do được thần đồng một thời của GCS đưa ra khi sự nghiệp đang bước vào độ chín là bởi sức khỏe không còn đảm bảo, dẫn tới việc anh không còn đáp ứng được cường độ tập luyện, thi đấu đầy khắc nghiệt của môi trường đỉnh cao.  

Quyết định giải nghệ ở tuổi 21 của Neil khiến rất nhiều người tiếc nuối

Sau khi giải nghệ, Neil quyết định chuyển sang làm streamer toàn thời gian để có thể tiếp tục thỏa mãn niềm đam mê với Liên Quân Mobile của bản thân, đồng thời có thể dành nhiều thời gian hơn để giao lưu, tương tác với người hâm mộ. 

Anh hiện đang làm streamer sau khi chia tay sự nghiệp thi đấu đỉnh cao

Không chỉ giao lưu với tuyển thủ trong nước, vừa qua, Neil cũng tham gia chơi game cùng các game thủ Việt. Hai bên vốn có mối quan hệ thân thiết nay có nhiều thời gian hơn, Neil có một quyết định nhanh chóng, rằng sẽ học tiếng Việt.

Bất ngờ hơn, người mà cựu vô địch AIC nhờ để dạy kèm một trong những ngôn ngữ "phong ba bão táp" nhất trên thế giới lại là nữ streamer từng tự nhận mình là "ngon nhất Liên Quân Mobile" Lyly Sury. Thậm chí, Neil còn tặng sao donate trong lúc Lyly livestream và gọi cô với cái tên vô cùng dễ thương là "Cái mỏ neo".

Neil sẵn lòng nhờ Lyly Sury dạy Tiếng Việt

Khi hỏi ngược lại Neil rằng liệu anh chàng có thực sự nghiêm túc với việc học Tiếng Việt hay không và nhận được câu trả lời thể hiện rõ mong muốn thực lòng của cựu tuyển thủ MAD Team, Lyly Sury hoàn toàn sẵn lòng để trở thành "cô giáo".

Không những thế, Neil còn sẵn lòng chơi game cùng Lyly Sury khi cô nàng lên sóng. Ngay cả khi cô nàng nhắn tin trở lại rằng mình livestream rất muộn, Neil cũng rất biết cách để khiến nữ streamer ngon nhất Liên Quân phải mủi lòng khi tuyên bố mình sẵn sàng đợi cho tới lúc nào cô nàng livestream để chơi game cùng. 

Thậm chí, anh còn muốn chơi game cùng nữ streamer ngon nhất Liên Quân khi cô lên sóng

Còn nhớ, cách đây không lâu, Ly cũng đã đăng tải hình ảnh một trận đấu kỷ niệm khi mình "gánh thành công" đội trong một trận xếp hạng đơn khi chơi cùng chính Neil. Tại trận đấu đó, Lyly đã có màn thể hiện trên cả tuyệt vời với KDA 12/0/10 trong khi Neil chỉ làm hỗ trợ cho cô nàng. 

Trận đấu Lyly Sury có một trận đấu hoàn hảo khi có Neil đánh support

Mong rằng, trong thời gian tới, Neil và Lyly Sury sẽ có những màn "song kiếm hợp bích" trên sóng livestream, rồi được xem Lyly dạy cựu vô địch Liên Quân thế giới Tiếng Việt thế nào hay Neil sẽ kéo Ly ra sao trong các trận xếp hạng. 

>>> Đăng ảnh nóng bỏng ngay đầu xuân năm mới, nữ streamer quyến rũ không chỉ khiến đấng mày râu ngây ngất, mà còn khiến nhiều cô gái bị "bẻ cong"

Bình luận về bài viết: