cover-news

"Nghệ sĩ nhân dân" Khiên G chính thức hội ngộ cùng nghệ sĩ ưu tú G-Turtle tại HEAVY. Rạp xiếc mới của ĐTDV chuẩn bị xuất hiện?

06/10/2021 13:55
Blue
Sau quãng thời gian dài không xuất hiện tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021, Khiên G đã quay trở lại trong màu áo của đội tuyển HEAVY. Tuy nhiên, thay vì hy vọng tuyển thủ này sẽ mang lại nhiều chuyên môn, người hâm mộ hy vọng anh và G-Turtle sẽ tạo ra rạp xiếc mới của ĐTDV Mùa Đông.

Nổi tiếng là người chơi có cá tính mạnh, KhiênG sẽ đưa ra nhiều pha xử lý xuất thần khi đạt phong độ cao. Tuy nhiên, trong một ngày không tập trung thì anh chàng này cũng chẳng thiếu những pha "mù mắt" khán giả. 

Thậm chí, anh chàng đi rừng này còn gắn liền với câu nói: "Đẳng cấp là nhất thời, phong độ là tùy lúc". Bởi vậy nhiều người gọi anh là "nghệ sĩ nhân dân" hay "chúa hề" cũng có ý châm biếm điều ấy.

Thế nhưng, bất cứ nơi nào anh từng đi qua, "nghệ sĩ nhân dân" vẫn luôn là điểm tựa cho những người đồng đội và là người sẵn sàng đứng mũi chịu sào để nhận mọi chỉ trích. Từ ProArmy, BOX Gaming, Mocha ZD Esports và sau này là FAP Esports, Khiên dù thi đấu phập phù, thiếu ổn định nhưng vẫn luôn biết cách chứng tỏ tầm ảnh hưởng và giá trị của mình khi đội cần. 

Sau một thời gian dài mất tích, "nghệ sĩ nhân dân" đã tìm cho mình được bến đỗ mới trong sự nghiệp đầy phiêu bạt của mình, đó là HEAVY - đội tuyển dù có những màn thể hiện không đến nỗi nào nhưng lại đang ngấp nghé ở khu vực nguy hiểm. 

Chắc chắn, kinh nghiệm dạn dày và bản lĩnh của tuyển thủ từng có kinh nghiệm thi đấu trong rất nhiều màu áo tại Đấu Trường Danh Vọng sẽ giúp cho HEAVY cải thiện tình hình khá bi đát ở thời điểm hiện tại. 

Thế nhưng, với người hâm mộ và một vài chuyên gia, trong đó có BLV kỳ cựu Tùng Họa Mi, việc "chúa hề" về với HEAVY có thể sẽ tạo thành "rạp xiếc trung ương" mới tại Đấu Trường Danh Vọng, bởi lẽ, HEAVY có rất nhiều những pha thi đấu khiến người hâm mộ phải đặt dấu hỏi với đầu tàu là G - Turtle. Chẳng thế mà không ít người còn gọi G- Turtle là "chúa hề thế hệ mới" hay "nghệ sĩ ưu tú" với rất nhiều những pha xử lý khiến nhiều người phải bật cười. 

HEAVY sẽ có cơ hội để có ba điểm mở màn cho giai đoạn lượt về khi đối thủ chỉ là B2F Gaming. Thế nhưng, nếu thi đấu thiếu cẩn thận và mắc nhiều sai lầm như thất bại trong giai đoạn lượt đi, điều tương tự hoàn toàn có thể xảy ra đối với đội tuyển này ở ngay trận đấu đầu tiên trong giai đoạn lượt về. 

>>> Thi đấu thăng hoa trở lại trong tuần 4 Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021, các thần đồng có lần đầu tiên lọt vào đội hình tiêu biểu

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Tuyển thủ ĐTCL Việt Nam bị mất suất thi đấu CKTG Mùa 10 và nhận án phạt nghiêm trọng

01/03/2024 11:57

HLV Raze trở lại đính chính tin đồn "trốn nợ" sau thời gian dài mất tích, tiết lộ kẻ đã tố cáo VCS

13/06/2024 11:52

Chỉ thi đấu showmatch giao hữu nhưng T1 vẫn bị fan chỉ trích nặng nề tại sự kiện Red Bull

11/12/2023 16:19

BLG hủy diệt hoàn toàn T1 3-1, tiến thẳng vào Chung kết Nhánh Thắng đụng độ GEN

13/05/2024 15:58

Lịch thi đấu VCS 2024 Mùa Hè mới nhất: Chỉ còn 7 đội tuyển tham dự

18/06/2024 10:37

Không còn là tin đồn, kkOma chính thức trở lại đội tuyển T1 với vai trò HLV trưởng

21/11/2023 12:11

Cộng đồng VCS LMHT dậy sóng với một phiên bản Remind Pro Max khoe vòng 1 siêu gợi cảm

30/10/2023 17:10
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif