Nữ streamer Liên Quân gây sốc khi chửi đồng đội “mất dạy” và quyết định phá game

Nữ streamer Liên Quân gây sốc khi chửi đồng đội “mất dạy” và quyết định phá game
Hoàng Anh Đức - 15:33, 04/05/2021

Trong những ngày nghỉ lễ vừa qua, nữ streamer Liên Quân này một lần nữa khiến cộng đồng phải nhớ đến mình khi pick tướng trợ thủ đi rừng và có những ngôn từ không hề đẹp với đồng đội.

Cuối năm 2020 vừa qua, nữ streamer Liên Quân trong bài viết này đã khiến cho tất cả phải nhắc đến mình với vụ việc lộ clip nhạy cảm. Sau đó, với sức mạnh tinh thần và nghị lực phi thường, nữ streamer này trở lại mạnh mẽ và đương nhiên, số lượng người theo dõi cũng tăng lên đáng kể. Cũng từ vụ việc đáng tiếc đó, cư dân mạng biết đến nữ streamer này nhiều hơn và cũng quan tâm đến cô nàng mỗi khi livestream.

Mới đây, trong dịp nghỉ lễ 30/4, nữ streamer này lại một lần nữa làm cộng đồng mạng phải nói về mình. Chuyện chẳng là trong một buổi livestream vào ngày 30/4, nữ streamer này đã pick tướng Toro vốn nổi tiếng ở vị trí trợ thủ và quả thật là Toro chỉ có thể đi được support mà thôi. Nhưng không, nữ streamer lại đưa Toro đi rừng và điều này, đương nhiên sẽ khiến cho đồng đội cảm thấy ức chế.

Bởi với những ai chơi Liên Quân Mobile lâu năm thì sẽ vô cùng khó chịu với hành động pick tướng được cho là phá game này. Dù nữ streamer đã có giải thích rằng đây chỉ để “cho vui” nhưng trong buổi livestream hôm đó, chính bản thân nữ streamer này cũng đã có xích mích, lời qua tiếng lại với đồng đội ngay trên sóng trực tiếp.

Ngay sau khi livestream kết thúc, nữ streamer đã làm một clip ngắn để “xin lỗi” đồng đội vì hành động trẻ trâu của mình, nhưng cũng không quên nhấn mạnh một câu “hai bạn cũng đâu có vừa, cũng chửi rất là mất dạy”. Ngay dưới bình luận, nhiều người cũng nhận xét rằng xin lỗi này chỉ giống như một câu hát rất phổ biến gần đây: "Nắng chiếu lung linh muôn hoa vàng, mình xin lỗi mình xin lỗi được chưa!"

Rõ ràng, hành động pick tướng trợ thủ đi rừng mà lại là Toro thì thực sự là một pha phá game có chủ đích tới từ nữ streamer này. Dù để làm content cho vui hoặc để giải trí hay phục vụ mục đích tăng lượng người xem thì cũng thật khó để chấp nhận bởi nữ streamer này đã làm ảnh hưởng đến đồng đội của mình, những người không muốn leo rank chỉ để cho vui.

>>> Xuân Bách khiến người yêu "ngất xỉu" bằng câu bình luận đầy bá đạo

Bình luận về bài viết: