cover-news

Sốc: Phát ngán với buff bẩn ở Liên Quân, hỗ trợ Team Flash ProE tính đường tháo chạy sang Tốc Chiến

20/07/2021 10:31
Nana
Liệu đây có phải một dấu hiệu cho thấy ProE sẽ theo bước Đạt Elly chuyển sang thi đấu Liên Minh: Tốc Chiến trong thời gian tới.

Có vẻ như nhà phát hành Liên Quân Mobile tại Việt Nam thực sự...bất lực vì tính trẻ trâu của một bộ phận game thủ nước nhà. Cụ thể thì những hành động phá game, buff bẩn xảy ra tràn lan và có dấu hiệu ngày một gia tăng, phá hỏng gần như toàn bộ tính văn minh trong việc leo rank ở máy chủ Việt Nam. Không chỉ các game thủ bán chuyên kêu than, chính các game thủ chuyên nghiệp cũng phát ngán với điều này. Sau những status hàm ý thì chính ProE - một trong những game thủ LQMB hay nhất hiện nay đã có những lời chỉ trích thẳng vào game cách đây ít hôm. Và trong động thái mới nhất, ProE có vẻ đang rất mong ngày mình chuyển sang chơi Liên Minh: Tốc Chiến với người đồng đội cũ Elly.

Việc chửi game của ProE thì gần như chắc chắn anh chuẩn bị nhận một án phạt từ ban tổ chức ĐTDV trong thời gian tới, dù status trên đã bị xóa ít lâu sau đó. Không chỉ có vậy, ngay sau khi chứng kiến Elly Đỗ Thành Đạt đang có màn tỏa sáng rực rỡ bên Team Flash Liên Minh: Tốc Chiến, ProE lại có một dòng trạng thái khiến nhiều người phải chú ý với nội dung như sau “Nhìn thằng em Elly đánh, thằng anh ngứa tay phết”. Trong trạng thái này không nói rõ bất cứ một nội dung nào nói về Liên Minh: Tốc Chiến, đương nhiên bởi vì điều này là tuyệt đối cấm trong ràng buộc của tuyển thủ đối với Garena. 

Dòng trạng thái này được đánh giá là khá nhạy cảm, đặc biệt khi nhắc đến tuyển thủ đang chơi Tốc Chiến. Bởi nếu không nhạy cảm thì ProE đã không phải xóa ngay tắp lự như vậy. Nên nhớ, trước đây ProE cũng đã có thời gian khá thành công bên Liên Minh Huyền Thoại. Vì đang là tuyển thủ thuộc biên chế của Garena nên ProE không được phép chơi và thi đấu bất cứ một tựa game Esports nào của đối thủ. Nên nhớ, Elly Đỗ Thành Đạt cũng đã phải chờ đợi 6 tháng sau khi tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu Liên Quân mới có thể chuyển sang biên chế Tốc Chiến.

Việc ProE nếu chuyển sang thi đấu Tốc Chiến thì anh sẽ phải giải nghệ Liên Quân Mobile trước, nếu như không muốn nhận án phạt hàng chục triệu đồng từ ban tổ chức Đấu trường danh vọng. Rất nhiều fan hâm mộ của ProE cũng thông cảm cho việc "đứng núi này trông núi nọ" của ProE và mong anh đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho sự nghiệp của bản thân mình. 

>>> Ấn định thời gian ra mắt mùa 5,5 của Đấu Trường Chân Lý

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Gen.G đắc tội với fan Trung Quốc về một bài đăng nhạy cảm liên quan tới chủ quyền lãnh thổ

20/12/2023 16:42

Đại thắng LNG, các thành viên T1 thi nhau "gáy khét" trước trận Bán kết với JDG

07/11/2023 17:47

LCK Mùa Xuân 2024 mới nhất: GEN đánh bại 3-2 T1 để lên ngôi vô địch lần thứ 4 liên tiếp

17/01/2024 15:58

Ruler phản bác tin đồn đã gia nhập EDG, đang nhận được lời mời gọi của nhiều đội nhưng chưa đưa ra quyết định

22/11/2023 17:39

Nữ streamer đình đám một thời Uyên Pu "ở ẩn" sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân

28/02/2024 17:57

Zeros liên tục gặp những kiếp nạn khác sau drama "5 tỏi"

15/02/2024 21:55

Nối gót Mai Dora và Remind, MC Minh Nghi chính thức chia tay LMHT và VNG

02/03/2024 09:43
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif