cover-news

Tặng Skin và Tướng nhiều tuy nhiên nhiều game thủ vẫn chưa hài lòng về Garena

03/02/2020 20:53
Cindy
Một chuỗi những sự tặng Skin và Tướng của Liên Quân Mobile đang làm nhiều game thủ chơi Free vui mừng tuy nhiên vẫn có một số game thủ đã sở hữu quá nhiều Skin và Tướng thì lại khác

Một thực tế không thể phủ nhận đó là việc người chơi Liên Quân Mobile ngày càng nhận được nhiều ưu đãi, bao gồm cả người nạp tiền lẫn dân chơi FREE. Nếu game thủ chấp nhận chi một khoản tiền nhỏ vào trò chơi thì kho tướng, skin của họ lại càng phong phú. Rõ ràng, chi phí 100 nghìn đồng mỗi tháng dành cho Sổ Sứ Mệnh (SSM) của Liên Quân Mobile là rất vừa vặn với túi tiền của đại bộ phận game thủ. Tuy nhiên, bất cập cũng bắt đầu lộ rõ khi mà càng nạp thì người chơi lại càng tủi thân mỗi dịp nghỉ lễ. Đơn giản là bởi phần lớn số quà FREE đều kém hấp dẫn với người chơi SSM.

Chúng ta cứ nhìn vào các tính năng cơ bản được Garena sử dụng để tặng FREE cộng đồng Liên Quân Mobile cả dàn tướng, skin là thấy được sự thiếu sót của NPH.

Vòng quay Kho Báu

Vòng quay Kho Báu trong suốt một thời gian dài đã bị game thủ Liên Quân Mobile VN chê bai do thời gian reset vật phẩm quá chậm. Garena hiểu được mặt hạn chế đó và họ chính thức giải quyết vấn đề kể từ ngày 1/2. Theo đó, các phần thưởng cốt lõi trong vòng quay Kho Báu gồm 3 skin, Rương tướng ngẫu nhiên sẽ được làm mới. Trong đó, 3 skin cũ sẽ được thay thế bởi skin thường bậc A của Elsu, Arthur và Veres. Còn Rương tướng tự chọn sẽ mang tới cho game thủ 4 cái tên gồm: Wonder Woman, Superman, Baldum và Omega. Nhưng nếu tinh ý, game thủ sẽ thấy game thủ chơi SSM thường xuyên đều đã có các item kể trên.


Vòng quay may mắn mùa 14

Trung bình cứ mỗi mùa SSM trôi qua, game thủ sẽ nhận ít nhất từ 4 tướng, 5 skin với chất lượng khác nhau (bao gồm cả skin và tướng trong Shop đổi mảnh). Do đó, các phần quà như tướng, skin được tặng FREE kể trên đều "đã có" với không ít người. Không những vậy, các món quà này đều không có lựa chọn phụ thay thế khiến người chơi đành... để đó, hoặc nếu mở Rương thì chỉ nhận thêm 5 Ruby.


Vòng quay may mắn làm gì khi các tướng đã đủ

Xưởng quà Moren

Xưởng quà Moren là một trong những cách nhận FREE tướng, skin cực lý tưởng với người chơi hiếm khi nạp thẻ. Đây là tính năng đã mang tới cho toàn server trợ thủ hàng đầu Liên Quân Mobile là Krizzix. Ngay sau dịp nghỉ lễ dài ngày với chuỗi Event Tết sôi động, cộng đồng Liên Quân Mobile VN lại được nhận Rương skin tùy chọn gồm 6 skin bậc A của các tướng Murad, D'Arcy, Violet, Lindis, Max và Lauriel. Nếu tinh ý, game thủ có thể thấy 3 món trong số này vẫn đang hiện diện trong Shop đổi mảnh.


Các Skin cũng đều sở hữu

Còn với 3 món: Dacry Nam Tước, Lindis Thám Tử Tư và Max Hiệp sĩ nhí thì game thủ cũng chẳng mấy mặn mà, nhất là những người đã từng mua combo tướng và skin mới ra. Cũng như phần thưởng vòng quay Kho Báu, Rương skin của Xưởng Moren vẫn không có lựa chọn phụ. Vậy là game thủ lại phải nhận 5 Ruby cho skin mà mình đã có.

Liệu phải chăng Liên Quân Mobile nên có đổi tính năng các skin cũng như các tướng đã có sang những tướng và skin khác thay vì chỉ nhận được 5 Ruby ít ỏi?

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

LCK Awards 2023: T1 "quét sạch" toàn bộ giải thưởng cá nhân danh giá

14/12/2023 11:14

Deft cùng Pyosik tái hiện lại "sức mạnh tình bạn" DRX 2022 tại ngôi nhà mới KT Rolster

26/11/2023 08:00

Có gì đáng mong đợi tại Chung kết Quốc gia NSOC 2023 mà bốn KOLs đình đám của làng Esports đều góp mặt?

27/10/2023 10:56

Siêu Xạ Thủ VCS "trả nghiệp" khi đụng chạm Doggo và tuyên bố tạm nghỉ thi đấu

02/01/2024 17:02

Fan BTS bức xúc vì Faker và các đồng đội của đội tuyển LMHT Hàn Quốc được miễn nghĩa vụ quân sự

01/10/2023 08:08

Toàn bộ thị trường chuyển nhượng LPL mùa giải 2024

16/12/2023 16:11

Faker "quay xe" phút chót quyết định lựa chọn Orianna làm skin vô địch CKTG 2023

25/12/2023 17:39
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif