cover-news

Tặng Skin và Tướng nhiều tuy nhiên nhiều game thủ vẫn chưa hài lòng về Garena

03/02/2020 20:53
GameTV
Một chuỗi những sự tặng Skin và Tướng của Liên Quân Mobile đang làm nhiều game thủ chơi Free vui mừng tuy nhiên vẫn có một số game thủ đã sở hữu quá nhiều Skin và Tướng thì lại khác

Một thực tế không thể phủ nhận đó là việc người chơi Liên Quân Mobile ngày càng nhận được nhiều ưu đãi, bao gồm cả người nạp tiền lẫn dân chơi FREE. Nếu game thủ chấp nhận chi một khoản tiền nhỏ vào trò chơi thì kho tướng, skin của họ lại càng phong phú. Rõ ràng, chi phí 100 nghìn đồng mỗi tháng dành cho Sổ Sứ Mệnh (SSM) của Liên Quân Mobile là rất vừa vặn với túi tiền của đại bộ phận game thủ. Tuy nhiên, bất cập cũng bắt đầu lộ rõ khi mà càng nạp thì người chơi lại càng tủi thân mỗi dịp nghỉ lễ. Đơn giản là bởi phần lớn số quà FREE đều kém hấp dẫn với người chơi SSM.

Chúng ta cứ nhìn vào các tính năng cơ bản được Garena sử dụng để tặng FREE cộng đồng Liên Quân Mobile cả dàn tướng, skin là thấy được sự thiếu sót của NPH.

Vòng quay Kho Báu

Vòng quay Kho Báu trong suốt một thời gian dài đã bị game thủ Liên Quân Mobile VN chê bai do thời gian reset vật phẩm quá chậm. Garena hiểu được mặt hạn chế đó và họ chính thức giải quyết vấn đề kể từ ngày 1/2. Theo đó, các phần thưởng cốt lõi trong vòng quay Kho Báu gồm 3 skin, Rương tướng ngẫu nhiên sẽ được làm mới. Trong đó, 3 skin cũ sẽ được thay thế bởi skin thường bậc A của Elsu, Arthur và Veres. Còn Rương tướng tự chọn sẽ mang tới cho game thủ 4 cái tên gồm: Wonder Woman, Superman, Baldum và Omega. Nhưng nếu tinh ý, game thủ sẽ thấy game thủ chơi SSM thường xuyên đều đã có các item kể trên.


Vòng quay may mắn mùa 14

Trung bình cứ mỗi mùa SSM trôi qua, game thủ sẽ nhận ít nhất từ 4 tướng, 5 skin với chất lượng khác nhau (bao gồm cả skin và tướng trong Shop đổi mảnh). Do đó, các phần quà như tướng, skin được tặng FREE kể trên đều "đã có" với không ít người. Không những vậy, các món quà này đều không có lựa chọn phụ thay thế khiến người chơi đành... để đó, hoặc nếu mở Rương thì chỉ nhận thêm 5 Ruby.


Vòng quay may mắn làm gì khi các tướng đã đủ

Xưởng quà Moren

Xưởng quà Moren là một trong những cách nhận FREE tướng, skin cực lý tưởng với người chơi hiếm khi nạp thẻ. Đây là tính năng đã mang tới cho toàn server trợ thủ hàng đầu Liên Quân Mobile là Krizzix. Ngay sau dịp nghỉ lễ dài ngày với chuỗi Event Tết sôi động, cộng đồng Liên Quân Mobile VN lại được nhận Rương skin tùy chọn gồm 6 skin bậc A của các tướng Murad, D'Arcy, Violet, Lindis, Max và Lauriel. Nếu tinh ý, game thủ có thể thấy 3 món trong số này vẫn đang hiện diện trong Shop đổi mảnh.


Các Skin cũng đều sở hữu

Còn với 3 món: Dacry Nam Tước, Lindis Thám Tử Tư và Max Hiệp sĩ nhí thì game thủ cũng chẳng mấy mặn mà, nhất là những người đã từng mua combo tướng và skin mới ra. Cũng như phần thưởng vòng quay Kho Báu, Rương skin của Xưởng Moren vẫn không có lựa chọn phụ. Vậy là game thủ lại phải nhận 5 Ruby cho skin mà mình đã có.

Liệu phải chăng Liên Quân Mobile nên có đổi tính năng các skin cũng như các tướng đã có sang những tướng và skin khác thay vì chỉ nhận được 5 Ruby ít ỏi?

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Bị cộng đồng mạng chỉ trích "đánh trả ơn SE", Team Secret vội vàng xin lỗi ngay trong đêm

22/08/2022 10:54

Thêm một lần tiễn LNG Esports từ nhánh thua, EDG phải chăng đang được "định mệnh sắp đặt" tại LPL Mùa Hè 2022

26/08/2022 10:55

Sau tất cả, Ruler cuối cùng cũng được vinh danh là tuyển thủ xuất sắc nhất LCK Mùa Hè 2022

17/08/2022 09:51

Lịch sử các kỳ Chung Kết Thế Giới (P10): CKTG 2020: Kỳ CKTG đặc biệt nhất lịch sử, câu chuyện cổ tích không có cái kết đẹp

20/09/2022 09:30

Lịch thi đấu và kết quả ESL One Malaysia ngày 2: Đảo điên vì patch mới

24/08/2022 14:51

Nữ streamer LMHT xúc phạm lãnh đạo cấp cao trên MXH bị phạt 'kịch khung'

07/09/2022 09:26

Loạt vị tướng mất kiểm soát trước thềm Chung Kết Thế Giới 2022 sẽ bị giảm sức mạnh trong phiên bản 12.18

14/09/2022 11:02
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg