cover-news

Team Flash thông báo giám đốc Nguyễn Phương đã từ chức từ tuần trước

15/07/2020 15:25
Phương
Giữa lúc các đội tuyển của Team Flash thi đấu căng thẳng thì giám đốc "Phương Top" lại nói lời chia tay đội.

Team Flash - tổ chức thể thao điện tử hàng đầu khu vực và tại Việt Nam vừa đưa ra thông báo về việc giám đốc Nguyễn Phương (Phương top) đã chính thức từ chức. Nguyên nhân thực sự của việc chia tay này chưa rõ ràng nhưng nhiều người tin rằng có uẩn khúc phía sau vụ việc trên. Bản thân ông Nguyễn Phương cũng chưa lên tiếng về thông báo này nên mọi thứ đều khá mù mờ.

Thông báo của Team Flash

Việc Phương Top chia tay Team Flash thực sự là cú sốc lớn với các đội tuyển Esports của tổ chức này đang hoạt động ở Việt Nam, đặc biệt là đội tuyển Liên Quân Mobile. Team Flash LQMB đang thi đấu ở APL 2020 và mới đây đã vượt qua giai đoạn vòng bảng của giải đấu.

Đối với ông Nguyễn Phương, trong khoảng thời gian gần đây cũng đã xảy ra một số vụ việc liên quan tới Team Flash, ông Phương và nhà phát hành LQMB ở Việt Nam Garena. Vụ việc xảy ra chỉ từ một tấm Poster mà Lai Bâng - người đi rừng của SGP được xếp đứng trên hai tuyển thủ của Team Flash. Ông Phương sau đó cũng bóng gió nói về việc Team Flash sẵn sàng chuyển sang thi đấu LMHT: Tốc Chiến nếu vụ việc này không được giải quyết triệt để. Sau đó, ông Phương và phía Garena cũng đã có những động thái hoà giải để giúp đội tuyển Team Flash toàn tâm toàn ý tập trung cho giải đấu APL 2020.

Tấm Poster gây tranh cãi

Một điểm đáng chú ý là Team Flash đưa ra thông tin ông Phương chia tay đội đã từ ngày 9/7/2020, tức là khoảng một tuần trước. Trong khoảng thời gian này, các đội tuyển eSports của Team Flash vẫn thi đấu ở các giải đấu quan trọng nhưng lại không thấy một thông tin chính thức nào về việc giám đốc của họ đã từ chức.

Team Flash không phải tổ chức thể thao điện tử nước ngoài đầu tiên đầu tư vào Esports Việt Nam nhưng lại giành được vô số thành công trên mảnh đất hình chữ S. Các đội tuyển FIFA Online 4, Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, PUBG Mobile, Free Fire...của Team Flash đều ít nhiều có những thành công ở đấu trường trong nước và quốc tế. Vậy nhưng bộ môn thể thao điện tử mà người ta nhớ đến Team Flash nhiều nhất phải là Liên Quân Mobile.

Cùng với ông Phương, Team Flash có rất nhiều thành công trong bộ môn LQMB

Bất chấp sự cạnh tranh gay gắt từ các đội tuyển trong và ngoài nước, Team Flash Liên Quân Mobile đã giành được tất cả các danh hiệu lớn trong khoảng thời gian gần đây, đáng kể nhất phải là hai chức vô địch thế giới AIC và AWC 2019. Tính đến thời điểm này, Liên Quân Mobile vẫn là bộ môn Esports duy nhất mà có đội vô địch thế giới tới từ Việt Nam. Thành công nhiều như vậy nhưng Team Flash đã từng phải đối mặt vô số khó khăn. Bản thân cựu giám đốc Team Flash Nguyễn Phương là người đã đi cùng đội tuyển LQMB từ những ngày bắt đầu lắp ráp đội hình.

>>>Con đường của Skin Nakaroth ADC đến với các game liên quân Việt Nam vẫn còn rất chông gai

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Gunny Origin từng bừng ra mắt, Gunny PC rầm rộ mở giải đấu lớn nhất trong năm

13/04/2022 17:04

Clover Knights tung giftcode giới hạn, công bố quà đua top hấp dẫn vào ngày ra mắt - Cộng đồng game thủ sục sôi

19/04/2022 07:24

"Thánh nữ DOTA 2" Jun Vũ bất ngờ hé lộ quá khứ khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng

14/04/2022 10:55

Ngay cả những lão tướng chơi Dota 1 cũng khó có thể nhớ sự tồn tại của những Item này (Phần 1)

24/04/2022 17:19

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin ra mắt quỹ 100 triệu đô cho những người sáng tạo nội dung NFT

20/04/2022 17:17

Jungle Road – Cuộc phiêu lưu đưa người chơi trở lại thành đứa trẻ vô lo, vô nghĩ

20/04/2022 09:43

“Thái tử” Fy chính thức trở lại trong màu áo iG

15/05/2022 21:26
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif