
Mùa giải 2020 khép lại với chức vô địch vô cùng thuyết phục của đội tuyển tới từ LCK - DAMWON Gaming. Trong trận chung kết, DWG đã đánh bại hiện tượng của giải đấu Suning với tỷ số 3-1 chung cuộc. Đây là chức vô địch thế giới cực kỳ ý nghĩa của DWG nói riêng và khu vực LCK nói chung. Sau hai năm liên tiếp để cho các đại diện LPL lên ngôi, LCK đã đòi lại chức vô địch ngay trên sân nhà của đối thủ.

Nuguri - Canyon - Showmaker - Ghost - Beryl là 5 cái tên đã chơi trong màu áo DWG tại chung kết thế giới 2020. Các vị tướng mà 5 thành viên này lựa chọn để làm trang phục thế giới bao gồm:
Tông màu chủ đạo của bộ trang phục cũng chính là tông màu mà DWG đã sử dụng để làm áo đấu cho các tuyển thủ của mình - Xanh lục ánh bạc.

Trong số 5 trang phục này, chỉ duy nhất có vị tướng Jhin là đã từng sở hữu trang phục vô địch thế giới trước đó (SKT T1 Jhin – CKTG 2016). Còn lại 4 cái tên như Kennen, Nidalee, Twisted Fate và Leona đều là các vị tướng lần đầu sở hữu trang phục vinh danh. Đây đều là những vị tướng thường xuyên được các thành viên của DAMWON sử dụng ở kỳ CKTG vừa qua.
Sau khi giải đấu kết thúc, nhà vô địch mới của LMHT thế giới đã quyết định lựa chọn những vị tướng trên để Riot có thể thiết kế ra dàn trang phục vinh danh dành riêng cho họ.
Riot Games hiện vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào về thời điểm ra mắt cũng như hình ảnh của các trang phục này ở trong game. Những thông tin mới về nhóm trang phục này dự kiến sẽ được tiết lộ thêm trong vài tháng tới, bao gồm cả tạo hình lẫn hiệu ứng của chúng khi ra trận.
>>> K/DA kết hợp với hãng sản xuất gaming gear Logitech G ra mắt bộ sưu tập tuyệt đẹp
Bài viết liên quan
Lịch thi đấu của T1 ở MSI 2024 sẽ khó khăn hơn đôi chút so với mùa giải năm ngoái sau những thay đổi về việc phân chia hạt giống và bốc thăm.
Sau khi HLV Ren đưa ra nhận định rằng bạn gái của Froggy chính là nguyên nhân khiến tuyển thủ này "nhúng chàm" thì Froggy cũng đã có màn đáp trả lại thầy cũ năm xưa cực gắt.
Sau chiến thắng 2-0 trước một đối thủ mạnh là Hanwha Life Esports, các tuyển thủ Gen.G đã có những phát ngôn đầy chú ý .
Đội tuyển LMHT bậc nhất Hàn Quốc - Gen.G Esports sẽ chính thức có buổi giao lưu với cộng đồng fan Việt Nam vào ngày 25/5 tới đây tại TP.HCM.
Sau gần một tháng đàm phán, KeSPA đã trở lại với vai trò đối tác của Esports Nations Cup, họ được toàn quyền lựa chọn tuyển thủ cho giải đấu sắp tới.
Sau khi đả bại GAM – nhà đương kim vô địch VCS với chiến thắng 2-0, TS còn tạm thời vươn lên vị trí top 1 BXH Vòng Bảng VCS 2024 Mùa Xuân.
GAM chính thức trở thành nhà vô địch của VCS 2024 Mùa Xuân sau chiến thắng 3-1 trước VKE, một mình SofM không thể 'giải cứu' VKE trong màn tái xuất VCS lần này.
Đọc nhiều