Cập nhật trang bị LMHT 11.17: Giảm sức mạnh của Búa Rìu Sát Thần

Cập nhật trang bị LMHT 11.17: Giảm sức mạnh của Búa Rìu Sát Thần
makeyourmaker - 10:48, 26/08/2021

Búa Rìu Sát Thần đang là lựa chọn của hầu hết các đấu sĩ, và thậm chí là một vài xạ thủ.

Búa Rìu Sát Thần

Búa Rìu Sát Thần đang là lựa chọn của hầu hết các đấu sĩ, và thậm chí là một vài xạ thủ. Chúng tôi sẽ giảm một chút sức mạnh cơ bản của nó nhằm giúp các lựa chọn mang tính tấn công mạnh mẽ khác có thể cạnh tranh với nó.

SỨC MẠNH CÔNG KÍCH: 40  35

Búa Tiến Công

Búa Tiến Công dù đôi khi là một trang bị lên sớm hiệu quả ở một vài vị tướng, cái giá của nó thường quá lớn để là một lựa chọn hay khi so sánh với những trang bị lớn dành cho đấu sĩ khác. Chúng tôi sẽ cho nó thêm một chút độ trâu bò để người chơi có thể an tâm hơn khi một mình xông pha vào căn cứ địch.

MÁU: 300  400

Kiếm Ác Xà

Thay vì là một trang bị chống lại đội hình tạo lá chắn, Kiếm Ác Xà giờ gần như là trang bị mặc định lên thứ 2 ở đa số các sát thủ vật lý. Chúng tôi muốn giữ nguyên giá thành thấp của nó để giúp giữ nó vẫn là một lựa chọn mang tính tình huống, nhưng chỉ số nó mang lại sẽ hợp lý hơn.

SÁT LỰC: 18  12

Đao Tím

Đao Tím là một trang bị mạnh mẽ có thể lên sớm cho các tướng tốc độ đánh. Bởi vì là một trang bị cung cấp lượng DPS quá lớn, Đao Tím thường là lựa chọn số một bất kể đội hình địch có sát thương phép hay không. Chúng tôi sẽ chỉnh lại lượng sát thương nó gây ra để khiến nó vẫn mạnh mẽ ở cuối trận, nhưng không thể được chọn như một trang bị quá mạnh từ đầu.

ON-HIT SÁT THƯƠNG PHÉP: 15-80 (tăng tuyến tính cấp độ 1-18)  15 ở cấp độ 1-8, 25-80 ở cấp 9-18

Kiếm Ma Youmuu

Kiếm Ma Youmuu sau Tiền Mùa Giải đã trở thành một trang bị bị bỏ xó. Chúng tôi định giảm sức mạnh thuần túy của nó để hướng người chơi đến các lựa chọn tình huống khác, nhưng có vẻ chúng tôi đã đi hơi xa. Các sát thủ hiện tại đang cần một trang bị tốt ở mọi tình huống thay vì phải lựa chọn giữa các trang bị tình huống như Kiếm Ác Xà. Vì vậy, hãy chào mừng Kiếm Ma Youmuu phiên bản kinh điển trở lại!

TỔNG GIÁ: 3000 vàng  2900 vàng

CÔNG THỨC: Đao Hung Tàn + Cuốc Chim + 1025 vàng  Búa Chiến Caulfield + Đao Hung Tàn + 700 vàng

SỨC MẠNH CÔNG KÍCH: 60  55

MỚI: ĐIỂM HỒI KỸ NĂNG: 15

>>> Viego trở thành thành viên tiếp theo của ban nhạc đình đám của Riot Games Pentakill

Bình luận về bài viết: