Dù hiện tại mùa chuyển nhượng Liên Minh Huyền Thoại vẫn đang diễn ra khá sôi nổi, tuy nhiên có không ít đội tuyển đã hoàn thiện đội hình mùa hè của mình và chuyên tâm vào tập luyện. Ví dụ như Weibo Gaming đã công bố đội hình mùa hè của mình, đặc biệt là SofM đã chăm chỉ leo rank Hàn và hiện đang có 1398 LP.
Thế nhưng, trái ngược với người đồng đội của mình, người đi đường trên TheShy lại đang chật vật trong hành trình leo xếp hạng đơn của mình. Thậm chí, cựu vô địch CKTG 2018 còn chưa lết nổi tới mức rank Đại Cao Thủ chứ đừng nói tới chạm ngưỡng Thách Đấu.
TheShy đang leo xếp hạng cực kỳ chật vật
Không những thế, cựu tuyển thủ Invictus Gaming còn bị nhiều fan đặt nghi vấn về động lực thi đấu của TheShy tại LPL Mùa Hè 2022. Nguyên nhân vì trong 2 tuần gần đây TheShy leo rank khá ít (khoảng hơn 20 trận rank Hàn), đặc biệt anh chàng còn thường xuyên vào “xả stress” với gần 20 trận trong chế độ URF.
Thậm chí, anh còn hay chơi URF để giải trí
Không ai có thể phủ nhận, TheShy là người chơi xuất sắc bậc nhất LMHT thế giới từng chứng kiến. Đặc biệt, khi ở đỉnh cao phong độ, những màn thể hiện của anh khủng khiếp chẳng kém gì các huyền thoại như: Smeb, MaRin hay Flame ở cả kỹ năng đi đường, khả năng xử lý giao tranh và cách tạo ra sự khác biệt để giúp đội giành chiến thắng. Có những trận đấu, một mình anh có thể một mình carry để mang về chiến thắng cho đội, điển hình như trong trận tứ kết CKTG 2010 giữa Invictus Gaming và Griffin.
CKTG 2018 là giải đấu TheShy chứng tỏ kỹ năng thượng thừa của mình
Tuy nhiên, kể từ sau mùa giải 2019, lối chơi hổ báo quá mức của TheShy luôn là con dao hai lưỡi đối với IG và giờ là cả WBG. Thế nhưng, bất lợi thường thuộc về đội tuyển của TheShy bởi khi anh bị khai thác như "cây ATM di động", các chủ lực của đối phương thường sẽ có lượng đồ vượt trội và trong những pha giao tranh tổng, thế giao tranh chẳng khác nào là 4 vs 6.
Tại giải đấu LPL Mùa Hè 2022 sắp tới, TheShy không còn là người chơi đường trên duy nhất của WBG. Thay vào đó, Decade cũng sẽ là thành viên đường trên của WBG trong thời gian tới. Không ít người cho rằng Decade gia nhập WBG để TheShy có thêm động lực thi đấu hay Decade có mặt để thi đấu chính trong những lúc TheShy xuống tinh thần.
Thế nhưng, dù lý do là gì, những người yêu mến WBG nói chung và TheShy nói riêng vẫn mong anh cố gắng thể hiện kỹ năng ngay trong xếp hạng bằng cách leo lên Thách Đấu, có thế mới khiến họ yên tâm rằng kỹ anwng của anh chưa bị mai một.
Bài viết liên quan
Chỉ mới ngày thi đấu đầu tiên nhưng vòng Swiss CKTG 2024 đã mang lại cho khán giả những cảm xúc thăng hoa và kết quả đầy bất ngờ.
Giải đấu VCS 2024 Mùa Hè sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 21/06, muộn hơn khá nhiều so với các giải đấu LCK và LPL. Sau "drama lớn nhất lịch sử VCS", giải đấu lần này chỉ còn lại 7 đội tuyển tham dự và đây cũng chính là "mùa cuối cùng" của VCS.
Đấu Trường Chân Lý mùa 14 với chủ đề Thành Phố Công Nghệ hiện đã có trên máy chủ PBE để anh em trải nghiệm và dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 02/04/2025.
Thay vì chơi game như mọi khi, Faker đã có một content siêu "quỷ" đó là giải đề thi đại học Hàn Quốc ngay trên sóng livestream.
“Việc gì cũng đến tay, ở đâu khó ở đó có SofM” và cái kết, SofM - một trong những cái tên có chuyên môn cao nhất làng LMHT Việt Nam đã chính thức trở lại trong vai trò tuyển thủ.
Lần đầu tiên, em gái của Levi xuất hiện tại giải đấu hàng đầu LMHT Việt Nam và khiến cộng đồng bùng nổ.
Trải qua trận Chung kết với 4 game đấu căng thẳng, chúc mừng GEN đã lên ngôi vô địch MSI 2024 với chiến thắng 3-1 trước BLG!
Đọc nhiều