Chế độ theo dõi khán giả của Đấu Trường Chân Lý bị trì hoãn tới năm 2021

Chế độ theo dõi khán giả của Đấu Trường Chân Lý bị trì hoãn tới năm 2021
NeerxoooxGkucf - 10:15, 07/08/2020

Như vậy fan hâm mộ của Đấu Trường Chân Lý sẽ chỉ có thể theo dõi ai đó chơi chế độ này thông qua stream hoặc xem trực tiếp từ màn hình chơi game của họ trong năm 2020.

Riot Games đã công bố lộ trình phát triển Đấu Trường Chân Lý trong khoảng thời gian còn lại của năm 2020, bao gồm cả việc chế độ khán giả sẽ không kịp xuất hiện trong năm nay mà sẽ có vào năm 2021.

Người chơi Đấu Trường Chân Lý đã mong muốn việc chế độ chơi cờ này sẽ có thêm chế độ khán giả theo dõi, giống như những gì Liên Minh Huyền Thoại vẫn có. Điều này đã xuất hiện từ cuối năm ngoái. Bất chấp những sự phức tạp bao quanh, đội ngũ phát triển vẫn tin tưởng rằng chế độ theo dõi sẽ sớm xuất hiện trong năm 2020, cuối cùng thì điều đó đã không xảy ra. Lý do được đưa ra với người hâm mộ là hàng loạt hạng mục khác đang được ưu tiên nên chế độ khán giả buộc phải trì hoãn tới năm 2021.

"Chúng tôi muốn ra mắt chế độ khán giả ngay trong năm nay, tuy nhiên cả đội phải tập trung vào những hạng mục phát triển khác trước tiên, bao gồm bắt kịp nhịp độ thiết lập và phiên bản phát hành chính thức trên Mobile", trưởng nhóm phát triển ĐTCL Green Teej chia sẻ. "Chúng tôi không có đủ thời gian để hoàn thiện nhưng tiến độ mở rộng không gian để thử nghiệm chế độ khán giả đang được triển khai rồi".

Một năm trước, trưởng nhóm thiết kế gameplay ĐTCL Stephen “Mortdog” Mortimer chia sẻ rằng chế độ khán giả là một trong những ưu tiên số một. Nhưng theo như chuyên gia thiết kế game James “Statikk” Bach, điều này tốn rất nhiều công sức và thời gian.

Với việc Mùa 4 của ĐTCl sẽ ra mắt vào tháng 9 tới đây bên cạnh phiên bản Mobile sẽ chính thức xuất hiện, chế độ khán giả có thể sẽ trở lại với ưu tiên hàng đầu. 

"Chúng tôi vẫn đang khám phá chế độ khán giả và coi đây là cách để trải nghiệm cảm giác tận hưởng một trận ĐTCL", Teej chia sẻ. "Và cả đội hiểu mức độ quan trọng của dự án này, đặc biệt là những người mong muốn theo dõi các trận ĐTCL ở những cấp độ cao hơn".

Như vậy chế độ khán giả sẽ không xuất hiện trong mùa 3 này và cả ở CKTG Đấu Trường Chân Lý TFT Galaxies Championship sắp tới.

Theo DotEsports

>>> Được tặng Item giá trị cao trên 6 con số nhưng các game thủ vẫn không hài lòng 

Bình luận về bài viết: