Chi tiết nhóm trang phục mới Sơn Hải Họa Đồ – Shan Hai

Chi tiết nhóm trang phục mới Sơn Hải Họa Đồ – Shan Hai
**c k* - 18:47, 09/01/2021

Riot Games vừa mới đây trên Twitter đã tiết lộ dòng trang phục hoàn toàn mới, sẽ có mặt trong LMHT thời gian tới, đó chính là Shan Hai - Sơn Hải Họa Đồ.

Shan Hai, dịch theo Hán Việt là Sơn Hải. Đây là dòng trang phục mới hoàn toàn của Riot sẽ đưa vào LMHT vào thời điểm sự kiện Tết Nguyên Đán. Có khá nhiều người dự đoán rằng Shan Hai chính là từ viết tắt của Shan Hai Jing, tức Sơn Hải Kinh. Sơn Hải Kinh là một cuốn sách cổ của Trung Quốc tổng hợp về địa lý, thần thoại và các sinh vật huyền bí. Tuy nhiên theo phiên bản dịch lại từ Garena, có vẻ như nhóm trang phục này sẽ được sử dụng tên gọi “Sơn Hải Họa Đồ”.

Theo Riot, dòng trang phục Shan Hai sẽ có yếu tố thiết kế liên quan đến “Lửa”. Như những gì mà đoạn video mà nhà phát hành game chia sẻ trong hệ thống máy chủ PBE, chúng ta có thể dễ dàng thấy được những nét thiết kế có bao hàm nhiều yếu tố “Lửa” trong nhóm các trang phục Shan Hai này. Các kỹ năng như Nét Vẽ Chết Chóc của Jhin và Thủy Triều Dữ Dội của Nautilus đều cho ra hoạt ảnh bùng phát các ngọn lửa. Bên cạnh đó, vì liên quan đến “Sơn Hải”, nên các yếu tố như núi và sông cũng được làm khá chi tiết, chẳng hạn như với giao diện biến về của Cho’gath hoặc Nautilus.

Cùng với đó là tên chính thức của từng vị tướng đi kèm trang phục Shan Hai là:

  • Cho’Gath Sơn Hải Khổng Thú
  • Neeko Sơn Hải Nữ Thần
  • Nautilus Sơn Hải Nham Thần
  • Jhin Sơn Hải Cuồng Thần

Dự kiến theo thứ tự cập nhật của mùa 11 mà Mọt Esports đã thông tin trong bài viết trước, thì nhóm trang phục Shan Hai này sẽ được ra mắt vào bản cập nhật 11.2 hoặc 11.3, nhằm ngày 21/1 hoặc 3/2 (trước ngày 30 Tết Nguyên Đán 11/2)

>>> Nóng: 95% Tốc Chiến sẽ góp mặt tại SEA Games 31

Bình luận về bài viết: