cover-news

Chia sẻ về kế hoạch chỉnh sửa Tiền Mùa Giải 2021 và hệ thống Trang Bị

24/11/2020 09:57
Hana
Tiếp tục những chia sẻ về Tiền Mùa Giải, và chỉnh sửa icon trang bị.

Tình Trạng Tiền Mùa Giải

Với phiên bản Tiền Mùa Giải đã ra được khoảng một tuần, sau đây là những đánh giá của Riot Games về trạng thái của trò chơi:

●     Sự Bất Ổn Diễn Ra Đúng Dự Kiến – Với một thay đổi quy mô lớn như thế, Riot Games hiểu rằng bản thân sẽ phải chỉnh sửa nhiều trong tuần đầu tiên. HIện tại, Riot Games đang đạt đến dự kiến của mình ban đầu, bao gồm việc cân bằng trang bị, ngọc, và tướng. Riot Games đang cố gắng chỉnh sửa mọi thứ nhanh nhất có thể, với hai bản vá lỗi và một phiên bản cập nhật lớn cho hai tuần đầu tiên.

●     Quá Nhiều Khả Năng Dồn Sát Thương – Một điều Riot Games nhận thấy giai đoạn tiền mùa giải này đó là khả năng sốc sát thương từ trang bị đang quá lớn. Riot Games sẽ nhắm đến việc giảm sức mạnh của chúng để cân bằng nó với sức mạnh từ bộ kĩ năng tướng.

●     Lựa Chọn Đa Dạng Hơn – Riot Games cảm thấy rằng đa số các vị tướng giờ đã có một lượng trang bị lớn hơn để chọn lựa, và Riot Games muốn tiếp tục mở rộng chúng trong những phiên bản tiếp theo. Người chơi vẫn thường ưu tiên với những lựa chọn yêu thích của họ, nhưng nếu bạn chọn đúng trang bị phù hợp với trận đấu, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi điểm.

●     Lăn Cầu Tuyết – Theo những chỉ số ban đầu, khá bất ngờ khi khả năng tăng cầu tuyết lại giảm đi một chút so với phiên bản 10.22. Theo lẽ thường, khi người chơi tìm hiểu một hệ thống mới, việc lăn cầu tuyết sẽ trở nên nhanh hơn nếu có chênh lệch trình độ. Hiện tại Riot Games vẫn chưa tập trung vào vấn đề này, bởi mức độ lăn cầu tuyết trong trò chơi vẫn đang ở mức khá lý tưởng.

Cửa Hàng và Biểu Tượng Trang Bị

Riot Games đang khá hài lòng với giao diện mới của cửa hàng, dù biết rằng nó không dễ làm quen đối với những người chơi lâu năm. Nhưng vẫn có những tính năng còn thiếu và những cải tiến Riot Games đang dự định thực hiện:

updated_icons.jpg - 219.52 kb

●     Độ Rõ Ràng – Riot Games sẽ có một vài cải thiện trong những phiên bản sắp tới nhằm tăng độ rõ ràng và dễ đọc cho các trang bị (nhất là ở kích cỡ nhỏ). Nhìn chung, Riot Games sẽ giảm bớt cường độ màu sắc và độ chi tiết của các yếu tố nền, đồng thời đảm bảo rằng nền và trang bị tương phản tốt với nhau để tạo hiệu ứng đổ bóng rõ ràng.

●     Sự Tương Đồng – Một cải thiện mà Riot Games đang tiến hành đó là tìm hiểu những trường hợp hai trang bị quá giống nhau và tạo ra sự nhầm lẫn. Lưỡi Gươm Đoạt Thuật và Dao Găm Băng Giá đang là một trong những trường hợp như vậy, và Riot Games sẽ thay đổi hình dáng cũng như màu sắc của chúng một chút để khiến chúng dễ dàng phân biệt hơn.

●     Render – Về mặt hiệu ứng thị giác và nghệ thuật, Riot Games cũng muốn render lại vài trang bị để khiến chúng trở nên thật hơn. Điều này sẽ giúp khiến chúng bớt “đồ nhựa” đi và cảm giác giống như những vũ khí giả tưởng mạnh mẽ hơn.

●     Phóng To Cửa Hàng – Riot Games đang tiến hành thực hiện chỉnh sửa giúp phóng to và thu nhỏ cửa hàng theo ý muốn của người chơi. Tính năng này sẽ xuất hiện trong một vài phiên bản nữa. Về mặt lâu dài, Riot Games còn muốn thêm vào những tính năng nâng cao hơn như phóng to và thu nhỏ trang bị trong phần tất cả trang bị.

●     Ghim Mở Rộng Cửa Hàng Mua Nhanh – Một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất đó chính là duy trì cửa hàng mua nhanh mở rộng (giúp dễ mua bình thuốc, giày hoặc xem trang bị).

Nhìn chung, Riot Games đang khá hài lòng với tình trạng của tiền mùa giải cho đến thời điểm hiện tại, và đang cố gắng để đáp ứng tất cả những phản hồi của các bạn một cách tốt nhất. Cảm ơn vì đã chơi Liên Minh Huyền Thoại và hẹn gặp lại.

>>> Sofm sẽ được mời làm cố vấn của chương trình....Đường lên đỉnh Olympia?

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Siêu Xạ Thủ VCS "trả nghiệp" khi đụng chạm Doggo và tuyên bố tạm nghỉ thi đấu

02/01/2024 17:02

Lý do khiến anh trọng tài “Liêm Khiết” được Riot lựa chọn để bốc thăm CKTG 2023

28/10/2023 15:02

TIN ĐỒN: Palette rời GAM - Kati gia nhập Vikings Gaming nơi có SofM?

25/11/2023 15:09

Tất tần tật về Đấu Trường Chân Lý mùa 11: Họa Thế Chi Linh

06/03/2024 09:05

Chung kết MSI 2024: GEN hủy diệt 3-1 BLG và lên ngôi vô địch, Chovy đặt cột mốc lịch sử đầu tiên trong sự nghiệp

20/05/2024 09:00

Gen.G đắc tội với fan Trung Quốc về một bài đăng nhạy cảm liên quan tới chủ quyền lãnh thổ

20/12/2023 16:42

Riot hé lộ một chế độ chơi mới hứa hẹn hấp dẫn hơn cả Võ Đài trong năm 2024

19/12/2023 15:28
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif