Clid: "Tôi không nghĩ mình sẽ thắng được TheShy đâu"

Clid: "Tôi không nghĩ mình sẽ thắng được TheShy đâu"
GTV News - 17:43, 06/12/2019

Người cũ của SKT đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về All-Star năm nay.

Trong ngày thi đấu đầu tiên tại All-Star 2019, Clid về thứ 4 ở chế độ ĐTCL và có được tấm vé vào vòng sau. Anh đã chia sẻ suy nghĩ của mình với Park Jeesun trong phần trả lời phỏng vấn.

"Tôi rất tự hào vì được tham gia một sự kiện như thế này. Tôi rất hạnh phúc và sẽ tận hưởng nó", Clid chia sẻ. "Đây là lần đầu tiên tôi đến Mỹ. Mọi thứ đều rất mới mẻ.". Đứng ở vị trí thứ 4 trong trận đấu ĐTCL, Clid chia sẻ rằng anh không chơi ĐTCL nhiều. "Tôi chỉ chơi một vài trận trong kì nghỉ. Hôm nay tôi đã gặp may mắn".

Clid vừa chuyển tới Gen.G. Tại All-Star năm nay, nhiều người cũ của Gen.G cũng góp mặt như Jo "CoreJJ" Yong-in, Han "Peanut" Wang-ho, và Kang "Ambition" Chan-yong. "Tôi không nhận được nhiều lời khuyên - tôi nghe bảo đồ ăn ở đây rất tuyệt. Đội ngũ huấn luyện đã quen với điều này, nên họ đối xử với tôi rất tốt".

Cuối cùng, Clid chia sẻ về trận đấu 5v5 với LPL vào ngày mai. "Tôi nghe bảo mình sẽ phải đối đầu với TheShy ở đường trên. Tôi không nghĩ mình có thể thắng. Tôi sẽ cố để giữ thế thủ hoà thôi".

Trong ngày thi đấu đầu tiên của All-Star 2019 đã diễn ra những trận đấu ở chế độ ĐTCL, URF, 1v1, và đại chiến EU - NA. Các đại diện đến từ Việt Nam đã thi đấu xuất sắc, có được hai top 2 ở chế độ ĐTCL, và Đỗ "Levi" Duy Khánh đã lọt vào vòng tiếp theo của chế độ 1v1. Trong trận đại chiến EU - NA, các chàng trai đến từ châu Âu đã giành chiến thắng.

Vào ngày mai, All-Star sẽ tiếp tục với các trận đấu đầy hấp dẫn và không kém phần "tấu hài". "Thầy giáo quốc dân" Phan "Baroibeo" Tấn Trung sẽ ra quân ở chế độ ĐTCL, trong khi Levi tiếp tục thi đấu ở chế độ 1v1. Những diễn biến hấp dẫn nhất của All-Star năm nay sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Bình luận về bài viết: