Dopa: "Xin Zhao và Lee Sin là 2 vị tướng mà tôi đang chú ý nhất ở vị trí đường đơn"

Dopa: "Xin Zhao và Lee Sin là 2 vị tướng mà tôi đang chú ý nhất ở vị trí đường đơn"
NeerxoooxGkucf - 14:58, 05/04/2021

Hai vị tướng mà người ta thường thấy ở vị trí đi rừng giờ lại được mong chờ là những sololane mạnh mẽ trong thời gian tới bởi Dopa.

Dopa là một trong những nhân vật nổi tiếng hàng đầu đối với giới Liên Minh Huyền Thoại. Tài năng nhưng cũng không kém tai tiếng, tên tuổi của Dopa được nhắc tới như một trong những người hiểu LMHT nhất. Mới đây, Dopa đã có những chia sẻ cực kỳ thú vị về điểm nhấn meta trong thời gian tới, khi anh nghĩ rằng những vị tướng đi rừng đang ngày một mạnh mẽ và có thể đưa ra các đường đơn trong thời gian tới.

Xin Zhao và Lee Sin là 2 vị tướng mà tôi đang chú ý nhất. Tuy nhiên ý của tôi là đường đơn chứ không phải đi rừng. Theo đó, bộ kĩ năng của Xin Zhao giờ đây phù hợp với việc đi đường trên hơn là đi rừng. Mặt khác, Lee Sin thì lại không đủ sức ảnh hưởng để đối chọi với Hecarim hay Udyr, dù vậy đường đơn lại là sự lựa chọn không tồi chút nào. Vì vậy tôi nghĩ 2 vị tướng này sẽ cực kỳ mạnh dành cho đường đơn trong thời gian tới”. - Dopa chia sẻ cách đây ít ngày trên stream cá nhân.

Xinzhao đã có đôi chút thay đổi về lối chơi khi khả năng gây ra SMPT của vị tướng này có vẻ đã được gia tăng đáng kể. Chưa kể đến và khả năng hồi máu khi ăn quái rừng của suy giảm nên việc đưa Xinzhao ra đường có vẻ là quyết định hợp lý. 

Cái tên còn lại bất ngờ không kém là Lee Sin là một vị tướng cực kỳ phù hợp để đi rừng. Lee Sin có cơ chế gây sát thương vô cùng đặc biệt, yêu cầu người chơi phải thuần thục vị tướng này nếu không muốn mắc những sai lầm khi combo. Găm sóng âm vào đối thủ không hề đơn giản với Lee Sin khi đi đường nhưng Dopa nhận ra Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng cực phù hợp với Lee Sin khi đi đường các cấp đầu. Dẫu vậy, Lee Sin nên đi đường vẫn là nỗi băn khoăn lớn của đa phần game thủ. 

>>> K/DA kết hợp với hãng sản xuất gaming gear Logitech G ra mắt bộ sưu tập tuyệt đẹp

Bình luận về bài viết: