"Đứa con đầu lòng của Riot Entertainment" Pentakill chính thức quay trở lại với tạo hình vô cùng hoành tráng và sự xuất hiện của thành viên mới Viego

"Đứa con đầu lòng của Riot Entertainment" Pentakill chính thức quay trở lại với tạo hình vô cùng hoành tráng và sự xuất hiện của thành viên mới Viego
Hoàng Anh Đức - 08:12, 26/08/2021

Chắc hẳn, nhiều người sẽ không còn nhớ nhóm nhạc đầu tiên của thế giới "Showbiz LMHT" Pentakill bởi nhóm nhạc này đã không ra sản phầm trong gần 7 năm qua. Thế nhưng, thời gian tới đây, nhóm nhạc Rock đình đám này sẽ có màn "comeback" đầy ấn tượng với ngoại hình ngoại trang vô cùng hoành tráng và sự xuất hiện của thành viên mới Viego.

Trong khi K/DA là "con gà đẻ trứng vàng" của Riot với hai bản hit đình đám là POP/STARS và MORE thì ít ai còn nhớ đến Pentakill  - nhóm nhạc đầu tiên của "Riot Entertainment". 

Nhóm nhạc này ra mắt với sự hiện diện của 5 thành viên đầu tiên, bao gồm Yorick, Karthus, Sona, Olaf và Mordekaiser vào năm 2014. Sau đó, Kayle là thành viên tiếp theo được mang về cho đội hình này vào năm 2017. 

Nhóm nhạc Rock nhà Riot từng cho ra mắt album "Smite and Ignite" vào năm 2014 sẽ chuẩn bị quay trở lại trong năm 2021 này với dự án hoàn toàn mới mang tên "Lost Chapter".  Không những thế, Pentakill chuẩn bị đón thêm thành viên thứ 7, đó là Hắc Diệt Đế Vương Viego với vai trò là cây ghi - ta của đội khi cây đàn này được cắt ra từ một phần lưỡi kiếm của Vua Suy Vong. 

Tạo hình của thành viên mới nhất khá giống với những ngôi sao nhạc Rock của thập niên 90 với vẻ ngoài vô cùng hầm hố, bụi bặm, pha chút đường phố.

Như vừa đề cập ở trên, Viego giờ khiến cho Pentakill có thể được gọi là Heptakill, bởi hiện tại nhóm đã có 7 thành viên. Không những thế, Hắc Diệt Đế Vương còn xuất hiện trong nhóm nhạc này với một số bài hát của riêng mình trong album tới đây của nhóm. Đó lại là những bài hát với giai điệu buồn dành riêng cho người vợ Isolde của mình. 

Đi kèm với đó, nhóm nhạc này sẽ xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới với những bộ trang phục dành riêng cho các game thủ của những thành viên trong nhóm như: Kayle, Karthus, Olaf, Mordekaiser, Yorick và Sona. 

Dự kiến, album thứ ba của Pentakill mang tên là “Lost Chapter” và sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 9 năm 2021. 

>>> Cập nhật LMHT 11.17: Akshan, Viego bị giảm sức mạnh, Lucian chính thức quay trở lại đường dưới

Bình luận về bài viết: