Esports: Tất cả đều vì Đam mê

Esports: Tất cả đều vì Đam mê
GTV News - 11:34, 06/11/2017

Những game thủ là những con người đầy nhiệt huyết đi theo đam mê, thầm lặng cống hiến sức trẻ, thanh xuân và nhiệt huyết của mình, chơi vì đam mê và từ đam mê tạo ra hướng đi riêng cho cuộc sống 

Thể thao điện tử không còn là định nghĩa xa lạ đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có một cái nhìn đúng đắn về nó, về những con người đi theo tiếng gọi của đam mê.

Nhiều quốc gia trên thế giới đã đưa Esports trở thành tâm điểm, bởi sức hút của nó là cực kì lớn. Những game thủ là những con người đã theo đuổi đam mê bằng tất cả thanh xuân và nhiệt huyết của mình . Họ là những con người chơi vì đam mê, và từ đam mê tạo ra hướng đi riêng cho cuộc sống. Không ai có thể phủ nhận những cố gắng và khó khăn mà một game thủ đã phải trải qua để tới con đường thi đấu chuyện nghiệp. Đầy nhiệt huyết đi theo đam mê và họ cháy hết mình với đam mê ấy.

Thể thao điện tử ngày càng được nhiều người hâm mộ

Mỗi một mùa giải Esports chuyên nghiệp đi qua, chúng ta lại bắt gặp những tiếc nuối, những hối hận vì những sai lầm không thể quay lại sửa chữa. Và CKTG League of Legends vừa qua, chúng ta đã chứng kiến cái kết cay đắng cho SKT và không ai khác, người đang suy sụp nhất chính là Faker. Hình ảnh huyền thoại anh gục khóc sau trận đấu có lẽ là hình ảnh ám ảnh nhất đối với người hâm mộ trong suốt mùa giải qua. Chúng ta thấy những giọt nước mắt đầy hối tiếc, sự đau khổ khi những sự cố gắng không đạt được thành quả mong muốn. Đam mê dẫn lối các game thủ, đưa họ tới những giải đấu chuyên nghiệp chiến đấu với những đam mê giống họ. Thật khó diễn tả được những cảm xúc thất vọng của Faker khi phải ăn trái đắng như vậy. Những giọt nước mắt của anh khiến những người hâm mộ không khỏi đau lòng rằng con đường đam mê không phải lúc nào cũng bằng phẳng mà đôi khi sự thất bại cũng khiến chúng ta trưởng thành và có động lực bước tiếp.

Hình ảnh này chắc chắn sẽ là dấu ấn không bao giờ quên trong sự nghiệp của Faker

Đam mê có lẽ là lý do duy nhất mà các game thủ có thể tiếp tục thi đấu, tiếp tục bước tiếp trên con đường mà họ đã chọn. Và động lực để họ theo đuổi đam mê không gì khác chính là khi những cố gắng thực sự có hồi đáp xứng đáng. Cuối tuần qua, chúng ta không thể nào quên chiến thắng lịch sử của GameTV tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông. Chiến thắng mà không ai có thể dự đoán trước, khi những đam mê cuối cùng cũng đạt được những thành công xứng đáng với những nỗ lực và cố gắng không hề mệt mỏi. Nói đến chiến thắng lịch sử ấy, chúng ta không thể không kể đến Đội trưởng PS Man - game thủ đang có phong độ thi đấu vô cùng tốt trong mùa giải. Hình ảnh hạnh phúc của PS Man khi GameTV lên ngôi vô địch đã khiến cho người hâm mộ vỡ òa trong sung sướng.

Khi đam mê cuối cùng cũng được hồi đáp xứng đáng

Cuối cùng thì mọi sự vất vả, những khó khăn khi di chuyển từ Bắc vô Nam, khi tìm địa điểm thi đấu rồi những đêm luyện tập miệt mài tới tận sáng cũng có kết quả xứng đáng. Những giọt nước mắt của Đội trưởng PS Man là những nỗi niềm hạnh phúc vô bờ, những cảm xúc mà không từ ngữ nào có thể diễn tả.Trên con đường theo đuổi đam mê, khi những thất bại làm con người ta chán nản, họ vẫn bước tiến để gặt hái những thành công, vẫn cố gắng cống hiến hết mình. PS Man cùng GameTV đã không làm người hâm mộ thất vọng. Họ đã chiến đấu, cố gắng hết sức, không còn là chiến đấu với đối phương mà là chiến đấu với chính bản thân mình. Chiến thắng lịch sử ấy là vinh quang cho tất cả, cho những gì mà họ đã cống hiến.

Những cảm xúc không thể diễn tả hết của GameTV khi lên ngôi vô địch

Chiến thắng lịch sử của GameTV tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông

Sắp tới đây, GameTV sẽ là một trong hai đội đại diện Việt Nam tham giải đấu quốc tế AICE diễn ra từ 23 - 26/11,tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Chúc GameTV luôn giữ được phong độ thi đấu tốt để gặt hái được nhiều thành công trên đấu trường quốc tế.

Giải đấu Liên Quân Mobile quy mô lớn tổ chức tại Hàn Quốc

Mỗi chúng ta đều có những đam mê trong cuộc sống, game thủ cũng vậy. Họ lựa chọn đam mê cho riêng mình, thay vì phản đối thì hãy ủng hộ để họ có thể bước đi một cách thành công nhất trên con đường đã chọn.

Mỗi game thủ đều phải trải qua những khó khăn trên con đường đam mê cả thất bại và thành công

Thanh Thanh

Bình luận về bài viết: