cover-news

Hướng dẫn lối chơi Urgot lên Dây Chuyền Chuộc Tội khuấy đảo xếp hạng đơn Hàn Quốc

05/06/2023 08:00
Duke
Urgot Dây Chuyền Chuộc Tội đang là lối chơi được rất nhiều các Cao Thủ Hàn Quốc sử dụng. Vậy hãy cùng GameTV tìm hiểu xem tại sao cách xây dựng trang bị này lại hiệu quả như vậy nhé!

Không phải là vị tướng được lựa chọn quá nhiều tại máy chủ xếp hạng đơn Hàn Quốc với chỉ 2,17% (xếp thứ 34 ở đường trên), tuy nhiên Urgot với lối lên trang bị Rìu Đen, Ngọn Đuốc Thanh Quang và Dây Chuyền Chuộc Tội đang được rất nhiều game thủ xứ Kim chi tin dùng. Theo đó thì lối chơi mới này được người chơi Cao Thủ one trick Urgot – Urpog sáng tạo ra và hiện tại đang được ngày càng nhiều game thủ chuyên nghiệp hay streamer sử dụng.

Urgot Dây Chuyền Chuộc Tội được rất nhiều game thủ hướng ứng

Theo lý giải của game thủ Urpog, lối xây dựng trang bị này vốn không tốn quá nhiều tiền nhưng vẫn đạt được hiệu quả cực cao khi vừa có khả năng chống chịu, sát thương lại có thể hỗ trợ tốt đồng đội trong các pha giao tranh. 

Được biết, lối xây dựng này sinh ra để phục vụ cho meta "nhất xạ tứ nô" hiện tại với phần lớn thời gian thắng bại sẽ phụ thuộc vào việc xạ thủ có thể gây được bao nhiêu trong giao tranh. Theo đó, nếu xây dựng Đấu Sĩ bình thường thì Urgot có xanh cũng khó có thể gánh team được, nhưng nếu đi theo lối giao tranh/hồi máu/hỗ trợ thì Urgot sẽ giúp ích rất nhiều cho đồng đội và qua đó đảm bảo tác dụng của mình xuyên suốt trận đấu. 

Urgot lên Dây Chuyền Chuộc Tội được tin dùng bởi nhiều game thủ xứ Hàn (nguồn: op.gg)

Đặc biệt, khi lên Dây Chuyền Chuộc Tội, khả năng giao tranh 1 vs 1 của Urgot sẽ được nâng lên một tầm cao mới khi bạn có thể combo E: Khinh Thị kết hợp Dây Chuyền Chuộc Tội ngay tại chỗ để cấu 10% máu tối đa của đối phương thành sát thương chuẩn. Kết hợp cùng với kết liễu từ R thì có rất ít vị tướng có thể chống lại combo này trong giai đoạn giữa game trong trường hợp bạn combo chính xác.

Bên cạnh đó Dây Chuyền Chuộc Tội còn tăng cường khả năng hồi máu (Ngọn Đuốc Thánh Quang) và lá chắn (E). 2 món cuối là Móng Vuốt Steraks và Thú Tượng cũng được tăng cường bởi Dây Chuyền nên có thể nói là toàn thể bộ trang bị của bạn đều kết hợp với nhau một cách hoàn hảo.

Urgot vốn được biết đến là vị tướng có khả năng đi đường cực khỏe với khả năng đánh "xáp lá cà" cực tốt và tạo ra rất nhiều hỗn loạn trong giao tranh nếu kích hoạt thành công hai lần chiêu cuối Mũi Khoan Tử Thần. Tuy nhiên, Urgot sẽ thường cầm các phép bổ trợ khác ngoài Dịch Chuyển để tối ưu hóa sức mạnh khi đẩy lẻ, ít khi góp mặt khi giao tranh tổng. Vì thế sử dụng Dây Chuyền Chuộc Tội là cách vị tướng này đóng góp giao tranh từ xa cực hiệu quả.

Urgot lên Dây Chuyền Chuộc Tội có thể can thiệp giao tranh từ xa

Cuối cùng là lựa chọn một đội hình phù hợp với bộ trang bị này, nó sẽ đối phó tốt với những tướng có khả năng giao tranh mạnh như Lee Sin, Rumble, Jinx… Với khả năng câu kéo mạnh từ lớp giáp thì nó cũng khá hữu hiệu để khắc chế những Sát Thủ.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 9: Top 3 Lõi Công Nghệ cực mạnh nhưng lại bị game thủ ghẻ lạnh

31/07/2023 00:00

ĐTCL mùa 9: Leo hạng thần tốc với sát thương hỗn hợp Aphelios - Gwen

24/07/2023 10:56

Thắng T1 thế này thì DK đừng mơ đi CKTG

17/07/2023 10:13

ĐTCL mùa 9: Piltover được chỉnh sửa trong bản cập nhật 13.15

27/07/2023 10:12

“Ngài D’’ tiết lộ nguyên nhân TheShy là nguyên nhân chính để gia nhập Weibo Gaming

20/06/2023 08:00

Cả LCK nên run sợ đi, “nội tại Mùa Hè” của KT Rolster đã thực sự trở lại

26/06/2023 11:00

Loạt tướng hot tại các giải đấu chuyên nghiệp sẽ bị giảm sức mạnh trong phiên bản 13.13

22/06/2023 08:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif