cover-news

Kết quả vòng thăng hang VCS Mùa Hè 2021 ngày 1 - Các đội VCS Xuân 2021 có lợi thế lớn

19/05/2021 07:47
Linh
Hai chiến thắng 3-0 là đủ để Burst The Sky Esports và Luxury Esports có lợi thế lớn vào ngày thi đấu thứ hai.

Burst The Sky Esports 3-0 BOX Gaming

Ván 1

BTS là đội có được con rồng từ sớm và khá dễ dàng kiểm soát thế trận nhờ việc đường giữa có lợi thế. Phút thứ 15, họ tiếp tục chiến thắng pha giao tranh ở hang Sứ Giả, sau đó sử dụng nó khai thác được hai trụ đường trên của BOX. Với việc Xayah của Vinboiz có rất nhiều điểm hạ gục trong tay, anh tạo được áp lực rất lớn lên đối thủ và giúp BTS được chơi ở thế của trên trong những pha giao tranh. Phút 25, baron thuộc về BTS, ngay sau đó là cả linh hồn rồng. Phút 31, BTS quét sạch đối thủ và giành chiến thắng.

Ván 2

Điểm nóng giai đoạn đầu trận đấu nằm ở khu vực đường giữa, nơi mà cả KidA và Glory đều là những người lãnh trách nhiệm carry cho đội. Irelia là người có lợi hơn so với Lucian, tuy nhiên BOX lại dẫn trước về mạng hạ gục và có được con rồng đầu tiên. Quãng thời gian sau đó, BTS liên tiếp phạm phải những sai lầm trong macro khiến những mục tiêu lớn lần lượt về hết tay đối thủ. Phút 27, BTS quét sạch được đội hình của đối thủ sau khi BOX ăn con baron thứ hai của ván đấu và đưa trận đấu về thế cân bằng. Ba phút sau đó, BTS hoàn tất màn lội ngược dòng của mình khi đưa ra quyết định chính xác và phá hủy được nhà chính của đối thủ.

Ván 3

Olaf của Spot gặp khá nhiều khó khăn ở giai đoạn đầu trận khi Udyr của Draktharr dọn rừng quá nhanh. Tuy nhiên sau một pha tranh chấp rồng, BOX vươn lên dẫn trước về điểm hạ gục, họ cũng là đội nhỉnh hơn một chút về mặt thế trận trong quãng thời gian tiếp theo. Giữa game đánh dấu sự vươn lên của BTS, việc liên tiếp vượt mặt đối thủ chiếm được rồng và Sứ Giả Khe Nứt khiến họ là đội có quyền chủ động hơn trong việc triển khai thế trận. Phút 24, BTS ăn thành công con baron trước sự bất lực của các thành viên BOX. 7 phút sau đó, tiếp tục từ một tình huống giao tranh ở gần hang baron, BTS quét sạch được đội hình đối thủ sau đó dịch chuyển phá luôn nhà chính của đối thủ.

Luxury Esports 3-0 Genius Esports

Ván 1

Hai đội giao tranh quyết liệt với nhau ngay từ quãng thời gian đầu trận đấu, Genius là đội có được con rồng đầu tiên, Luxury đáp trả lại với con Sứ Giả Khe Nứt. Tốc độ trận đấu diễn ra khá nhanh khi cả LX và GE liên tiếp thực hiện những pha bắt lẻ đối thủ và trao đổi mục tiêu, tuy nhiên không bên nào tỏ ra thực sự vượt trội hơn. Phút 23, GE hoàn thành được linh hồn rồng, nhưng cũng ngay sau đó, họ thất bại trong việc ngăn cản đối thủ ăn con baron đầu tiên của ván đấu. Coated và các đồng đội kiểm soát được thế trận từ đây, họ lấy được rồng ngàn tuổi và tiếp đến là con baron thứ hai, sau đó tiến vào nhà chính của đối thủ để kết thúc ván đấu thứ nhất.

Ván 2

LX là đội khởi đầu ván đấu tốt hơn, họ sớm có được con rồng đầu tiên và có được khá nhiều lợi thế ở giai đoạn đi đường. Kindred của KillerQueen xanh từ rất sớm giúp các đồng đội của anh dễ chơi hơn rất nhiều. Đội hình hai xạ thủ của LX cũng rất mạnh mẽ trong những pha giao tranh và gây ra rất nhiều khó khăn cho đối thủ. Thế trận nghiêng hoàn toàn về LX ở những phút sau đó, chênh lệch giữa hai đội ngày một lớn trong khi Genius không thể tìm được cách lật ngược thế trận bất chấp mọi nỗ lực. Sau khi có con baron đầu tiên của ván đấu, Blazes cùng các đồng đội kết thúc ván đấu ở phút thứ 23.

Ván 3

Shine có được chiến công đầu sau một sai lầm của bộ đôi đường dưới Genius EsportsBlazes với tướng tủ Zoe cũng có được lợi thế lớn từ những mạng hạ gục trong tay. LX kiểm soát hoàn toàn thế trận trong quãng thời gian sau đó với sức mạnh vượt trội từ các người chơi carry của mình, trong khi đó cặp đôi Yasuo – Diana của GE quá yếu ớt và không tạo được bất cứ điểm nhấn nào trong những pha giao tranh. Không e ngại, các thành viên của LX sẵn sàng lao vào trong trụ để hạ gục kẻ địch. Họ hủy diệt hoàn toàn đối thủ sau tròn 20 phút thi đấu.

>>> Bug mới nhất xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại biến Yuumi thành trùm đi xuyên tường

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

TIN ĐỒN: Palette rời GAM - Kati gia nhập Vikings Gaming nơi có SofM?

25/11/2023 15:09

Faker livestream giải đề thi đại học và cái kết bất ngờ khiến fan vô cùng thích thú

28/12/2023 14:57

Chung kết nghẹt thở, NSOC 2023 chính thức tìm ra nhà Vô địch

31/10/2023 14:00

Tổng kết Vòng Swiss CKTG 2023 Ngày 1: LPL toàn thắng - Nhánh 0-1 lẫn 1-0 đều cực căng với các cuộc "nội chiến"

20/10/2023 00:12

Hé lộ bí quyết giúp Levi đại thắng Team Whales, cộng đồng VCS thi nhau nhận Levi là "anh vợ"

26/02/2024 08:00

Riot tung lộ trình ra mắt skin mới và Faker sẽ nhận được trang phục Ahri huyền thoại?

05/01/2024 13:57

Nhận định Bán kết 2 CKTG 2023: JDG quyết định xuất phát từ Đội Đỏ để có thể tung bài khắc chế T1

09/11/2023 18:14
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif