cover-news

Liên Minh: Tốc Chiến đang sai lầm, sớm muộn cũng sẽ như Liên Quân?

15/11/2020 15:41
GameTV
Có vẻ như, nhiều người chơi đang thấy rõ được những vấn đề trong hệ thống rank của Liên Minh: Tốc Chiến.

Game thủ Liên Minh: Tốc Chiến vẫn đang tận hưởng những ngày tháng trăng mật với tựa game này. Bất chấp việc có thể bị Riot Games chặn bất cứ lúc nào, nhưng chừng nào vẫn còn có thể đăng nhập được vào game thì có lẽ lúc ấy người chơi Việt chắc chắn vẫn sẽ cố gắng hết sức để trải nghiệm những gì đang có trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Nhiều người chơi cho rằng, Liên Minh: Tốc Chiến thực sự là một trong những sản phẩm game MOBA hay nhất trên nền tảng di động ở thời điểm hiện tại. Luận điểm ấy không sai khi mà chỉ trong một vài ngày đầu tiên ra mắt, Liên Minh: Tốc Chiến đã đạt được những kỷ lục không hề nhỏ về số lượng lượt tải về, trong đó có rất nhiều lượt tải về của game thủ Việt.

Thế nhưng, vẫn có những người chơi đủ tỉnh táo và tinh tế khi cho rằng, Liên Minh: Tốc Chiến chưa thực sự hoàn hảo. Mới đây, một game thủ đã đăng đàn giải thích tại sao một tựa game như Liên Minh: Tốc Chiến lại vẫn chưa hoàn hảo.

Rank Tốc Chiến tương lai có nát như Liên Quân? Góp ý từ người chơi cả 3 game (LoL PC, Liên Quân và Tốc Chiến):

Tốc Chiến bỏ cơ chế Rank đơn/đôi và linh hoạt như PC là 1 sai lầm. Hiện giờ đánh chế độ nào cũng xếp vào chung 1 rank. Chỉ là khi bạn chơi solo thì gặp người cũng đang solo, khi đi đôi hay 3 thì gặp đối thủ cũng đi đôi hay 3 y như Liên Quân. Là 1 người chơi cả Lol PC và Liên Quân mình xin thưa, rank Liên Quân nó nát và không đúng trình cũng vì điều này.

Vì tình trạng kéo rank theo team, thì 1 đứa gà lên đc rank cao khá dễ, nhưng bữa nào nó rảnh nó vào solo thì lại làm nát team những bạn đang leo solo. Nên bên Liên Quân nếu bạn leo Solo rất đễ gặp những bạn Cao Thủ, Tinh Anh mà trình như *** vậy. Vì nó đc kéo lên Cao Thủ chứ trình thì ko đến mức rank đó. Mình nghĩ vẫn nên tách rank Solo hoặc Linh hoạt giống PC: Không thì trước sau Rank Tốc Chiến cũng sẽ nát như Liên Quân thôi.

Edit: Sau khi đọc cmt của mấy bạn mình thấy như vầy. Những bạn bức xúc chửi đổng là những bạn leo rank theo team, có bạn bè kéo rank bla bla, còn những bạn ủng hộ đa số là người leo rank Solo như mình. Thế thôi đừng tranh cãi nhìu ạ"

Nhận định này, thú vị chăng lại nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Có lẽ, đó cũng đều là những game thủ đủ sự tỉnh táo để không quá mù quáng và cho rằng Liên Minh: Tốc Chiến không hề có nhược điểm. Thực chất, rất hiếm sản phẩm game mobile nào hiện nay đạt được đến ngưỡng hoàn hảo, tức là không hề có một chút yếu điểm nào.

Ngay cả phiên bản Liên Minh Huyền Thoại trên PC, Riot cũng đã phải thực hiện rất nhiều bản cập nhật, chỉnh sửa mới có được diện mạo như ngày hôm nay, nhưng cũng chưa ai dám khẳng định đó là sự hoàn thiện.Vì vậy, trong tương lai, có lẽ Riot Games sẽ phải làm rất nhiều điều để Liên Minh: Tốc Chiến trở nên hoàn thiện hơn. Mong rằng, Liên Minh: Tốc Chiến sẽ không "nát như Liên Quân" như những gì mà game thủ kể trên đã nói.

>>> "Chung kết nhạt nhất từ trước đến giờ" - Fan nói gì sau trận chung kết một chiều của ĐTDV Mùa Đông 2020?

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Binemon – Sự kết hợp của nhiều thể loại trò chơi hứa hẹn sẽ không làm bất kỳ game thủ NFT nào cảm thấy thất vọng

14/04/2022 09:29

Kết quả bốc thăm vòng bảng MSI 2022: SGB "thử lửa" trước T1, LEC và LCS sớm đại chiến

24/04/2022 10:59

Nỗ lực muộn màng, EG chính thức khăn gói rời Major ngay từ vòng bảng

15/05/2022 23:13

T1 đã thiết lập chuẩn mực mới về "tập thể hoàn hảo trong LMHT" như thế nào?

18/04/2022 10:44

"Bánh bèo nửa mùa" của làng FPS Việt mạnh dạn tuyên bố chỉ mong bản thân bị ai đó lừa

13/04/2022 14:29

Những Hồn Sư quốc dân giúp vượt ải Dị Vực Mê Đảo dễ dàng trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

20/04/2022 14:16

Dịch bệnh phức tạp, Dota Trung Quốc đứng trước nguy cơ vắng mặt tại ESL One Major

20/04/2022 09:37
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955362.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955380.jpg