cover-news

[LMHT - LPL] BLG ADD: "Có rất ít vị tướng có thể đối chọi lại Moderkaiser"

29/07/2019 14:19
Nana
Mordekaiser là tướng đường trên rất khó chịu ở thời điểm hiện tại

Mordekaiser là tướng đường trên rất khó chịu ở thời điểm hiện tại

Hiện tại Bilibili Gaming đang đứng giữa ranh giới của việc có được vé tham dự play-off và phải ngồi ngoài cuộc chơi. Hiện tại họ đang đứng ở vị trí thứ 8- vị trí cuối cùng có suất tham dự play-off. Khoảng cách của họ với Victory 5 và JD Gaming(những đội lần lượt đứng thứ 9 và thứ 10 trên BXH) là 2 chiến thắng và họ có thể bị vượt mặt bất cứ lúc nào.

Đó là lý do tại sao chiến thắng gần nhất họ có được trước WE mang lại ý nghĩa vô cùng lớn-nó giúp họ giảm bớt áp lực đến từ nhóm bám đuổi. Dù đôi khi những trận đấu không đi theo kế hoạch mà đội đề ra nhưng họ vẫn vượt qua điều đó và giúp họ gia nhập nhóm những đội có 6 chiến thắng cùng với: Suning, LNG và EDward Gaming.

(Hỏi hlv Sim): WE đã lựa chọn Qiyana trong cả 2 ván đầu và các ban đã lựa chọn Rumble để khắc chế vị tướng này. Vậy các bạn có nghĩ rằng Rumble thực sự có lợi thế trước Qiyana trong giai đoạn đi đường ở meta hiện tại?

Thực sự thì Rumble không có quá nhiều lợi thế trước Qiyana trong giai đoạn đi đường nhưng nó phù hợp với đội hình của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi quyết định chọn vị tướng này.

(Hỏi Jinjiao): Cặp trận này diễn ra khá hấp dẫn và giao tranh liên tục diễn ra. Cả đội có nghĩ tới điều này trước khi trận đấu diễn ra?

Tôi không quá mong đợi điều này diễn ra. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đưa trận đấu đến giai đoạn late game.

(Hỏi Meteor): Lý do nào khiến bạn quyết định chọn Reksai để đối đầu với Sylas? Bạn nghĩ rằng đó là sự lựa chọn phù hợp để khắc chế Sylas?

Tôi lựa chọn vị tướng này bởi vì vị tướng này có khả năng thi đấu vô cùng mạnh mẽ. Tôi nghĩ rằng trong hai vị tướng này không có ai khắc chế ai, vì cả hai có những điểm mạnh riêng.

(Hỏi hlv Sim): Các bạn thả cho đối phương chọn Qiyana trong cả hai ván đấu, vị tướng mà họ đã có màn trình diễn tương đối ấn tượng vào tuần trước. Trong khi đó các bạn lựa chọn Moderkaiser. Liệu có sự chuẩn bị đặc biệt nào cho điều này không?

Chúng tôi lựa chọn đội hình này như một sự chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới hơn là chỉ dành cho loạt trận hôm nay.

(Hỏi ADD): Bạn lựa chọn Moderkaiser trong cả hai ván đấu.Vậy bạn đánh giá sao về màn thể hiện của mình? Tại sao vị tướng này không đem lại hiệu quả quá nhiều trong những tình huống giao tranh tổng?

Có rất ít vị tướng có thể đối chọi lại Moderkaiser nếu phát huy được hết sức mạnh của nó, nhưng tôi nghĩ hôm nay tôi đã không có được màn trình diễn tốt.

(Hỏi Kuro): Vậy Rumble có những điểm mạnh và điểm yếu gì khi thi đấu ở đường giữa? Sao bạn không thực hiện việc đổi đường với ADD?

Đầu tiên, Rumble có lợi thế là không cần sử dụng năng lượng trong giai đoạn đi đường nên vị tướng này có thể thi đấu vô cùng mạnh mẽ và rất mạnh trong giai đoạn đi đường. Nhưng nó cũng có điểm yếu là khả năng đẩy lính và dễ bị gank bởi người đi rừng đối phương.

(Hỏi ADD): Tại sao bạn lại sử dụng chiêu cuối để bắt Tahm Kench nhiều lần trong ván 1?

Bởi vì nếu không có Tahm Kench, xạ thủ đối phương sẽ rơi vào tình huống vô cùng nguy hiểm. Vì vậy tôi quyết định sử dụng chiêu cuối để tấn công anh ấy.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

LCK Mùa Xuân 2024 mới nhất: GEN đánh bại 3-2 T1 để lên ngôi vô địch lần thứ 4 liên tiếp

17/01/2024 15:58

Riot tung lộ trình ra mắt skin mới và Faker sẽ nhận được trang phục Ahri huyền thoại?

05/01/2024 13:57

Palette chính thức rời GAM, gia nhập Team Whales thay cho Hỗ Trợ Bie không thể thi đấu?

28/11/2023 16:51

Nhận định Bán kết 1 CKTG 2023: Nội chiến LPL gọi tên WBG hay BLG?

10/11/2023 16:26

Chung kết CKTG 2023: Faker vực dậy triều đại T1 và nâng cúp vô địch lần thứ 4 trong 10 năm sự nghiệp

01/11/2023 08:10

Riot Games công bố những thay đổi của MSI cùng CKTG 2024 và ra mắt Đại Sảnh Huyền Thoại

05/01/2024 10:19

Tuyển thủ ĐTCL Việt Nam bị mất suất thi đấu CKTG Mùa 10 và nhận án phạt nghiêm trọng

01/03/2024 11:57
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif