[LMHT] Đưa Perkz xuống đánh hỗ trợ cho Caps, G2 vẫn đánh bại XL và chính thức góp mặt tại CKTG 2019

[LMHT] Đưa Perkz xuống đánh hỗ trợ cho Caps, G2 vẫn đánh bại XL và chính thức góp mặt tại CKTG 2019
GTV News - 16:23, 18/08/2019

Tiếp tục là 1 pha chơi cực lầy tới từ G2

Tiếp tục là 1 pha chơi cực lầy tới từ G2

Rạng sáng nay, G2 esports bước vào trận đấu cuối cùng của giai đoạn vòng bảng gặp Excel Esports. Vì Fnatic chỉ còn cách G2 1 trận thắng, nên những nhà đương kim vô địch chắc hẳn muốn thắng để chắc suất lọt vào trận chung kết của LEC Mùa Hè 2019. Nhưng với tinh thần mua vui cho chính mình và khán giả, G2 không ngần ngại khiến tất cả phải bất ngờ. Perkz từ vị trí xạ thủ được đưa xuống làm hỗ trợ với vị tướng Rakan, trong khi Caps với Draven đảm nhận khoảng trống mà đội trưởng G2 để lại. Và không có sự thay đổi nào về mặt con người nên Mikyx được sử dụng không khác gì 1 đường giữa với Gragas.

Jankos vẫn thể hiện khả năng tấn công rất mạnh mẽ với việc liên tục giúp đường trên và đường dưới của G2 có những điểm hạ gục. Trận đấu cũng không khác gì showmatch của 2 đội đã không còn nhiều mục tiêu nên XL cũng đưa hỗ trợ của họ ra đường giữa và bị....ăn hành. Mickey với Lee Sin cũng không thể hiện được quá nhiều và liên tục là những điểm hạ gục rơi vào tay Draven của Caps.

Mọi mục tiêu đều được G2 kiểm soát và lấy đi chỉ trong chốc lát. Và theo thói quen, G2 vẫn thích các pha giao tranh tổng. Một trận đấu mà G2 đã có tới 49 điểm hạ gục chỉ chưa đầy 30 phút của trận đấu. Và họ là những người giành chiến thắng chung cuộc. Chiến thắng của G2 cũng đồng nghĩa với việc họ là đội đứng đầu của vòng bảng LEC Mùa Hè 2019 - qua đó đạt được 2 mục tiêu là góp mặt trận chung kết LEC Hè cùng với tấm vé đầu tiên trên toàn thế giới để góp mặt tại CKTG 2019.

Về cá nhân các tuyển thủ của G2, màn trình diễn 10 điểm của Mikyx có thể sẽ khiến nhiều đối thủ của G2 dè chừng hơn. Trong khi đó, với việc thành công ở vị trí hỗ trợ, G2 Perkz là tuyển thủ tiếp theo có thành tích thi đấu cực kỳ đáng nể với việc góp mặt ở cả 5 vị trí trên bản đồ (từng đi rừng khi chiến thuật "nuôi rừng" còn phổ biển).

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: