[LMHT] Golden Guardians trao đổi xạ thủ với đội tuyển Cloud9

Mũ Đen - 11:19, 19/07/2019

Deftly là tuyển thủ đã gắn bó với GGS từ tháng 12- 2017.

Deftly là tuyển thủ đã gắn bó với GGS từ tháng 12- 2017.

Golden Guardians đã quyết định trao đổi xạ thủ Mathew “Deftly” Chen cho Cloud 9 Academy để đổi lấy xạ thủ Yuri “Keith” Jew. Cả 2 người chơi này đều đã gắn bó với đội tuyển của mình từ tháng 12- 2017.
Deftly trở thành ADC của GGS kể từ khi họ tham gia LCS vào năm 2017. Mặc dù đã có nhiều sự thay đổi ở vị trí hỗ trợ nhưng Deftly chưa từng rời đội hình xuất phát cho tới LCS Mùa hè 2019, khi xạ thủ Victor “FBI” Huang được đôn lên từ đội Academy cùng với Choi “huhi” Jea- hyun.

Keith thì đã gắn bó với C9 Academy được 2 năm. Dù đội tuyển này đã nhiều lần đưa các thành viên của đội Academy vào đội hình chính tham dự LCS, Keith lại không có nhiều thời gian thể hiện mình tại giải đấu này. Bù lại, anh đã giúp C9 Academy giành ngôi á quân tại giải Academy Mùa xuân 2019.
Ngoài ra, GGS cũng đã xác nhận rằng Keith sẽ đánh cặp cùng hỗ trợ Kim "Olleh" Joo-Sung trong giai đoạn còn lại của giải Academy Mùa hè 2019. Deftly dự kiến cũng sẽ chơi phần còn lại của mùa giải trong màu áo của C9 Academy.
Trong giải Mùa xuân 2019, Deftly có màn thể hiện trung bình. Anh đứng thứ 5 trong danh sách KDA của xạ thủ và các chỉ số trong giải đoạn đi đường ở mức tạm ổn. Chỉ còn 3 tuần nữa là LCS Mùa Hè sẽ bước vào giai đoạn play-offs,sẽ rất thú vị nếu một trong hai người chơi này có thể xuất hiện.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục