Lowkey đau đớn chia tay thêm một công thần sau CKTG 2019

Lowkey đau đớn chia tay thêm một công thần sau CKTG 2019
GTV News - 23:38, 14/10/2019

Thi đấu tương đối ấn tượng trên đất châu Âu khi để lại ấn tượng không nhỏ với ba ván thắng tại CKTG, trong đó có ván thắng lịch sử trước DAMWON Gaming, tuy vậy, sau khi trở về từ Berlin, LK đang có sự xáo trộn lớn về nhân sự khi sau sự ra đi của trợ lý HLV Jinkey, đường trên KingJ cũng tuyên bố chia tay với sự nghiệp thi đấu đỉnh cao.

Cách đây vài giờ, trên trang fanpage của đội, Lowkey Esports chính thức đưa ra thông báo về việc, đường trên Lê Võ "KingJ" Đăng Khương chính thức chia tay sự nghiệp thi đấu đỉnh cao để chuyển sang một vai trò mới. Cụ thể như sau: 

"THÔNG BÁO CHÍNH THỨC]

TOP LANER KINGJ CHIA TAY LOWKEY ESPORTS…
.
.
.
ĐỂ CHUYỂN SANG CƯƠNG VỊ MỚI!!!
Lê Võ “KingJ” Đăng Khương gắn bó với Lowkey Esports (tiền thân là Friend Forever Gaming) đến nay đã ngót nghét gần 3 năm. Những đóng góp của anh là vô cùng đáng kể khi anh cùng đồng đội đưa FFQ tiến đến vị trí thứ 3 tại VCS mùa xuân 2019. Tuy nhiên, chấn thương tay vào giai đoạn này đã khiến cho anh phải nhường vị trí đường trên cho đàn em Hani.


Sau sự ra đi của Jinkey, Lowkey Esports quyết định bổ nhiệm KingJ làm trợ lý cho huấn luyện viên NixWater. Bên cạnh đó, anh còn đảm nhiệm trọng trách huấn luyện viên cho team Lowkey Academy.
Chúc “anh thầu” của chúng ta thành công trên cương vị mới và góp phần xây nên những viên gạch đưa Lowkey Esports trở lại mạnh mẽ vào VCS mùa xuân 2020!"

KingJ tên thật là Lê Võ Đăng Khương. Anh là một trong những đường trên ổn định đã từng thi đấu cho những đội tuyển có tiếng của LMHT Việt Nam như: 269, FFQ(sau đổi tên thành Lowkey Esports). Với lối chơi tương đối cần mẫn trong những trận đấu của mình, anh được các fan LMHT Việt Nam yêu mến đặt cho cái tên: "Anh thợ xây".

Anh thợ xây cũng đã giành được một vài những thành tích trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp như: Hạng 3 GPL mùa xuân 2015, hạng 4 VCS mùa xuân 2016, hạng 3 VCS mùa hè 2018 và mùa xuân 2019. Tuy vậy, xuyên suốt sự nghiệp thi đấu của mình, KingJ chưa từng một lần cùng một đội bước lên đỉnh cao nhất của LMHT bởi những tình huống xử lý có phần tâm lý trong giai đoạn quyết định. 

Sau khi gây ấn tượng tương đối tốt tại VCS mùa hè 2018 và mùa xuân 2019, KingJ mắc phải chấn thương cổ tay tương đối nặng và phải nhường chỗ cho người đàn em Hani tại VCS mùa hè 2019. Dù cho chỉ có đúng một lần ra sân, nhưng anh thợ xây vẫn khiến mọi người phải nhớ đến mình khi có được MVP trong ván đấu chuyên nghiệp cuối cùng trong cuộc đối đầu với Cerberus Esports.

Hy vọng với kinh nghiệm thi đấu lâu năm, cùng sự thấu hiểu các thành viên trong LK nhờ quãng thời gian gắn bó lâu năm, KingJ có thể sẽ cùng bộ đôi HLV Nixwater và Aci Minh Hảo giúp cho Lowkey đạt được những thành công mới mà họ chưa từng có được, ví dụ như chức vô địch VCS mùa xuân 2020.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

 

Bình luận về bài viết: