
Đây là trận đấu KT không tỏ ra vượt trội so với HLE về khả năng giao tranh, nhưng lại kiểm soát bản đồ và trao đổi mục tiêu rất chuẩn xác.
Đội hình KT cũng sở hữu xạ thủ Aiming, người đang có phong độ thi đấu rất rất cao trong các loạt trận gần đây. Với Ezreal ở ván 1, Aiming liên tục cấu rỉa khiến các vị trí của HLE yếu máu, qua đó tạo thế đẩy thuận lợi mà không phải chịu nhiều áp lực.
Sang ván đấu thứ hai, KT bất ngờ lấy Senna cho Aiming để hỗ trợ cho Volibear của TusiN, giúp bộ đôi này thắng thế giai đoạn đi đường. Thậm chí ở phút thứ 26, Volibear đã thực hiện tình huống solokill thành công Syndra, giúp đồng đội thoải mái đẩy trụ khu vực đường trên.
Những phút sau đó, KT kiểm soát hoàn toàn các mục tiêu và thực hiện tình huống ép nhà cuối cùng ở phút thứ 31, qua đó mang về chiến thắng thứ 3 liên tiếp sau hai tuần thi đấu.
Highlights trận đấu
Với sự trở lại mạnh mẽ của DWG, AF đã gặp rất nhiều khó khăn trong trận đấu này.
Ở ván đấu thứ nhất, Kiin và đồng đội sớm chịu bất lợi khi con bài Rek’Sai của DWG tạo áp lực tốt hơn, vượt trội so với vị trí của Lee Sin. Cùng với đó là chênh lệch sát thương ở vị trí xạ thủ khiến AF luôn thất thế trong các pha giao tranh quan trọng.
Sang ván đấu thứ hai, AF tiếp tục khởi đầu trong thế thua thiệt khi đối DWG để Sett đi đường dưới và Quinn đi đường trên. Tuy nhiên, với hai ngòi nổ là Kalista của Mystic, đặc biệt là Kayle của Kiin, AF thi đấu áp đảo giai đoạn cuối game, qua đó gỡ hoàn 1-1.

Sang ván đấu quyết định, AF chiếm lợi thế giai đoạn đi đường và thực hiện lối đánh kiểm soát chậm rãi. Dù đôi lúc gặp khó khăn trước sức sát thương của DWG, nhưng AF vẫn tỏ ra kinh nghiệm hơn khi có những tình huống macro cực kỳ hợp lý. Họ không cố gắng giao tranh 5v5, mà thực hiện trao đổi mục tiêu lấy lời, tạo thế đẩy đường thuận lợi khiến đối phương không thể nào phòng thủ.
Trận đấu kết thúc ở phút thứ 43 với thế lính có Baron cường hóa ép vào cả ba đường, giúp AF giành thắng lợi 2-1.
Highlights trận đấu
Theo ONEeSports
Tuyển thủ BDD ủng hộ 5 triệu Won cho công tác phòng dịch covid-19 tại Hàn Quốc
LCK mùa xuân 2020: T1 nối dài chuỗi trận bất bại của mình, SB dần tỏ ra yếu thế với các đội xếp trên
Bài viết liên quan
Tưởng chừng là một game hẹn hò, kết bạn, Doki Doki Literature Club dần trở thành cơn ác mộng với người chơi. Thậm chí, game này từng khiến cho một cậu bé quyết định kết liễu cuộc đời ở tuổi 15.
Đã có nhiều nguồn tin khẳng định rằng Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục hợp tác với thương hiệu Manga đình đám tới từ Nhật Bản.
Thể thức Solo Random ở giải đấu Bé Yêu Cup luôn ẩn chứa những sự khó đoán.
Tại LCK Mùa Xuân 2022 vừa qua, trong hành trình giành chức vô địch bằng 20 chiến thắng liên tiếp, người hâm mộ không khó nhận ra T1 sở hữu một tập thể đồng đều, cả 5 người đều có thể tỏa sáng. Vậy làm thế nào để họ thiết lập chuẩn mực này?
Hai cô gái Kim Chung Phan và Thùy Linh nổi tiếng khi sở hữu thân hình nóng bỏng, vì vậy, cứ mỗi khi hai cô gái khoe dáng quyến rũ trong những bộ bikini, cư dân mạng lại được một phen "sốt xình xịch". Lần này cũng không phải ngoại lệ.
Smurf thì cũng có "Smurf this, Smurf that". Nếu các Pro Player thường dùng nick phụ để tránh một số vấn đề phiền nhiễu khi find game bình thường, thì một số người lại lợi dụng nick smurf để hành gà một cách triệt để, đặc biệt là các Meepo/Tinker spammer.
Kể từ khi update bộ skill Neutral Creep ở 7.31, Harpy Scout đã trở thành vấn đề nhức nhối ngay cả với các Pro Player khi khả năng lấy Vision imba của con Harpy này đang được các team abuse nhiệt tình để trở thành chiến thuật đáng sợ nhất ở meta hiện tại.
Đọc nhiều