Người đi đường trên trẻ tài năng của LMHT châu Âu qua đời do Covid-19 để lại niềm thương xót vô hạn với người hâm mộ và cộng đồng

Người đi đường trên trẻ tài năng của LMHT châu Âu qua đời do Covid-19 để lại niềm thương xót vô hạn với người hâm mộ và cộng đồng
Hoàng Anh Đức - 11:22, 26/11/2021

Một thông tin đau xót vừa xảy ra với cộng đồng LMHT châu Âu khi người đi đường trên người Serbia Pavle "Yoppa” Kostić vừa qua đời do Covid-19. Sự ra đi này đã để lại niềm xót thương rất lớn với người hâm mộ và cộng đồng LMHT lục địa già.

Pavle "Yoppa” Kostić - người đi đường trên của đội tuyển Schalke 04 Evolution, đã qua đời hôm thứ 3 do COVID-19, hưởng dương 23 tuổi. Tuyển thủ người Serbia bắt đầu chơi LMTH chuyên nghiệp vào tháng 3 năm 2016 trong màu áo của các đội tuyển như MAD Lions, Shalke 04 Evolution và Vitality.Bee. Sự ra đi của Yoppa được thông báo đầu tiên bởi Esports Balkan League trên Twitter. 

Yoppa mãi mãi đã ra đi ở độ tuổi 23

“Hôm nay chúng ta nói lời tạm biệt với Yoppa”, Esports Balkan League viết trên Twitter. Pavle “Yoppa” Kostić đã đột ngột qua đời hôm qua vì các biến chứng do nhiễm COVID. Hãy yên nghỉ nhé, người anh em.

Yoppa là một người chơi LMHT đầy hứa hẹn từ Serbia và là game thủ Serbie đầu tiên đạt rank Thách Đấu trên máy chủ Tây Âu. Anh đã chơi cho một số đội tuyển trong sự nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp của mình bao gồm Vitality Bee và Shalke 04 Evolution. 

Giải đấu khu vực Balkan bày tỏ sự tiếc thương vô hạn về sự ra đi đột ngột của Yoppa

Cùng với Vitality.Bee, Yoppa kết thúc vở vị trí thứ 6 tại LFL năm 2020. Sau đó, Yoppa chuyển sang Shalke 04 Evolution để chơi ở cả EU Masters và Prime League Pro Division. Shalke 04 Evolution kết thúc ở vị trí thứ 3 vòng playoffs mùa Xuân 2020, và họ đã lọt vào sự kiện chính của EU Masters Spring 2021. Tuy nhiên, cuộc đua của họ kết thúc nhanh vì không lọt vào vòng playoffs, thua ngay từ vòng bảng sự kiện.

Cộng đồng LMHT đã công khai tưởng nhớ di sản của Yoppa và gửi lời chia buồn. James “Mac” MacCormack, huấn luyện viên trưởng của đội ĐKVĐ LEC của MAD Lions đã gửi lời chia buồn tới gia đình và bạn bè của Yoppa. 

Tổ chức Vitality nơi Yoppa từng thi đấu cũng không giấu nổi sự đau buồn

“Tin buồn cho tất cả mọi người tại MAD và tất cả những người biết và chơi với Yoppa”, Mac viết trên Twitter, “Trái tim tôi hướng về gia đình và bạn bè của anh ấy, tôi thậm chí không thể tưởng tượng nỗi đau của họ khi mất anh ấy ở độ tuổi trẻ như vậy. Hãy yên nghỉ.” 

HLV Mac của ĐKVĐ LEC MAD Lions chia sẻ trên trang Twitter của mình

Những tuyển thủ khác cũng bày tỏ nỗi buồn về cái chết của Yoppa. Oskar “Selfmade” Boderek, người đi rừng cho Team Vitality ở LEC, nhớ lại những kỷ niệm mà họ có khi chơi ở giải đấu khu vực Tây Ban Nha LVP. 

"Thành thật mà nói, tôi không biết phải nói gì”, Selfmade nói, “Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để vui chơi cùng nhau trong những ngày LVP, tôi ước mình có thể quay ngược thời gian. Hãy yên nghỉ nhé Pavle.”   

Cựu tuyển thủ Fnatic Selfmade nhớ lại những kỷ niệm đẹp cùng Yoppa khi còn thi đấu tại Tây Ban Nha

Ngoài ra, những người thân, bạn bè và cộng đồng LMHT cũng dành sự tiếc thương vô hạn đối với tuyển thủ mang quốc tịch Serbia về sự ra đi không may mắn này. 

>>> Nocturne trở thành quái vật không thể bị ngăn cản ở tiền mùa giải 2022 với trang bị thần thoại mới Nguyên Tố Luân 

Bình luận về bài viết: