Nhóm trang phục mới và tướng "siêu kun ngầu" Sett được Riot Games lần đầu giới thiệu

Nhóm trang phục mới và tướng "siêu kun ngầu" Sett được Riot Games lần đầu giới thiệu
GTV News - 09:16, 13/12/2019

Nhìn thôi đã muốn sở hữu chúng rồi. Đây là những bộ trang phục sẽ được Riot Games phát hành trong năm 2020

Riot dường như đang muốn phá vỡ những kỉ lục trong kỳ nghỉ lễ năm nay khi lần lượt tung ra 12 bộ trang phục mới kèm vị tướng rất được mong đợi Sett trên máy chủ thử nghiệm cách đây ít giờ.

sett

Sett với vẻ ngoài "kun ngầu" trong LMHT

Theo đó, những bộ trang phục mới được cập nhật phần lớn đến từ nhóm trang phục “Loạn Thế Thần Binh” đã được hé lộ cách đây ít lâu. Cụ thể, 5 vị tướng Jax, Garen, Draven, Leona và Sett sẽ lần lượt là những cái tên được lựa chọn trong bộ sưu tập đầu tiên.

Bên canh đó, riêng Garen sẽ được “ưu ái” bổ sung thêm một phiên bản hàng hiệu. Hiện vẫn chưa rõ liệu trang phục hàng hiệu của Garen có thể được quy đổi từ những vật phẩm sự kiện hay thông qua 100 diểm hàng hiệu như thông thường.

Trong khi đó, Trundle, Diana và Olaf sẽ những cái tên mới nhất trong nhóm trang phục “Đồ Long” bên cạnh những Vayne, Jarvan IV…đã sẵn có trước đó.

Khu vực Freljord cũng sẽ đóng góp thêm Sylas vào bộ sưu tập của mình trong phiên bản lần này.

Dự kiến tất cả những trang phục này sẽ xuất hiện trong phiên bản chào mừng mùa giải mới Liên Minh Huyền Thoại trong năm 2020. Bên cạnh đó, 2020 có thể sẽ là một mùa giải bùng nổ với LMHT và Riot Games. LMHT sẽ có hàng loạt cải tiến từ chế độ thi đấu và các giải đấu trên toàn thế giới. Ả Rập sẽ là khu vực lớn tiếp theo Riot Games muốn phát triển và thị trường sẽ là khu vực Trung Đông Á và Bắc Phi. Bên cạnh đó, một loạt tựa game mới dựa trên nền tảng LMHT sẽ được ra mắt. Đó là LMHT Mobile, Huyền thoại Runeterra, FPS, đối kháng.... Chưa kể đến là hệ thống thi đấu có thể sẽ xuất hiện thêm cả một "kỳ World Cup" cho Liên Minh Huyền Thoại - điều chưa từng xảy ra trước đó.

Bình luận về bài viết: