cover-news

Những vị tướng có khả năng giết đối thủ trong 1 combo

31/03/2015 13:19
Hana
Những vị tướng sát thủ luôn nằm trong danh sách được đối xử 'đặc biệt' khi vào combat, nếu không họ sẽ dễ dàng tiễn một cá nhân hoặc thậm chí cả team lên bảng nếu không đề phòng.

Chú ý: Combo ở đây tức là có sự kết hợp của nhiều chiêu thức cùng một lúc để kết liễu đối phương, chứ không phải là cấu rỉa máu từ từ.

Zed

\"LMHT:

Nổi danh trong đám sát thủ chuyên về sát thương vật lý chắc hẳn chỉ có Zed - Chúa tể bóng tối. Khả năng quẩy combat nhanh và bất ngờ, một khi đã dồn sát thương Xạ thủ hoặc pháp sư máu giấy team địch là chắc chắn 96,69% là hắn ta sẽ lên bảng đếm số chỉ sau vài giây. Chưa kể đó, tấn công mạnh mẽ nhưng rút lui cũng êm thấm luôn là một trong những điểm khó chịu của Zed ta. Thế nhưng điểm trừ đáng quan ngại chính là Zed tốn nhiều thời gian hơn so với các sát thủ kia khi thường phải tầm 3 giây mới biết được kết quả.

Leblanc

\"LMHT:

Với khả năng của mình, Leblanc đã bị Riot nhắm đến không biết bao lần, từ cái hồi mất câm lặng đến nay cũng phải được buff - nerf liền tù tì qua mỗi bản cập nhật. Thế nhưng cứ tưởng Leblanc đã phải nằm xuống từ khi mất bùa đầu lâu thì nay cô ta lại có khả năng vụt dậy với "Vọng âm của Luden" với khả năng cấu rỉa máu tốt hơn. Tuy nhiên nếu nói về khả năng "Nhất kích tất sát" của mình thì vẫn thuộc hàng khủng khi cô chuyên núp bờ núp bụi và đợi đủ tầm sử dụng chiêu, 1 combo của Leblanc ở cấp ~14-18 dễ dàng tiễn đối phương lên bảng và rút về an toàn. Thậm chí cả tướng đỡ đòn cũng khó mà chạy thoát mỗi khi Leblanc đã quyết định ra tay.

Annie

\"LMHT:

Đừng nên bỏ quên cô nàng tý hon này. Đừng để cái vẻ bề ngoài "kute" đó đánh lừa bạn. Bởi Annie là một trong những vị tướng pháp sư có khả năng mở combat tốt nhất hiện nay với nội tại làm choáng. Chưa kể đó một combo của Annie dễ dàng biến ván đấu trở nên dễ dàng hơn khi có thể loại bỏ 1 hoặc 2 thậm chí là ăn đủ Triple Kill và làm team địch trở nên hỗn loạn. Và tất nhiên là không được quên chú Gấu Tibbers cũng là một nhân vật chủ chốt giúp đội hình trở nên là một trận đấu 6 vs 5.

Katarina

\"LMHT:

Không nên coi thường cô nàng quái vật này bởi khả năng và sức quẩy của Katarina thuộc hàng top đấu trường. Nếu có ai đó xứng đáng với cái danh hiệu "trùm Penta Kill" thì Katarina dư sức đoạt giải. Chỉ cần biếu cô ấy một mạng khi combat - việc khá dễ dàng với Katarina - thì đừng trách tại sao Katarina cứ thế mới nhảy nhọt và liên tục xin mạng. Tuy nhiên điểm yếu của Katarina là khá phế trước những vị tướng với hard-cc.

Malzahar

\"LMHT:

Tại sao lại quên đi anh chàng hư không này nhỉ? Với Malzahar có thể không có lối chơi hổ báo như những vị tướng trên, thế nhưng nếu nói về bộ combo có khả năng tiễn đối phương lên bảng thì Malzahar có khả năng làm được điều đó. Bởi Malzahar sở hữu bộ chiêu rút máu khá thốn nhưng điểm yếu chết người của anh chính là việc thiếu khả năng chống đỡ trước nhưng đòn tấn công dồn dập của những sát thủ khác. Tuy nhiên khi đi lane thì Malzahar tỏ ra khá mạnh đấy nhé.

Theo xemgame.com

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Faker khiến mọi người phải nể phục chỉ bằng một hành động nhỏ sau chiến thắng trước JDG

14/11/2023 14:30

Riot Games ra mắt video chính thức giới thiệu Đại Sảnh Huyền Thoại

16/01/2024 17:47

Toàn bộ thị trường chuyển nhượng LPL mùa giải 2024

16/12/2023 16:11

Bị cộng đồng mạng so sánh thái độ với Sena và Zeros, Thầy Giáo Ba khẳng định đanh thép

28/02/2024 15:00

Cựu HLV Tinikun "giải mã" sự ra đi của Slayder và GAM Shogun là điều khó có thể xảy ra?

15/11/2023 15:58

Riot hé lộ một chế độ chơi mới hứa hẹn hấp dẫn hơn cả Võ Đài trong năm 2024

19/12/2023 15:28

VCS 2024 Mùa Xuân chính thức khởi tranh vào 20/1 và áp dụng thể thức solo 1v1 để chọn đội

17/01/2024 17:45
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif