Riot dự kiến phá kỷ lục số trang phục vào năm 2020 với con số 120

Riot dự kiến phá kỷ lục số trang phục vào năm 2020 với con số 120
GTV News - 07:48, 17/01/2020

Riot Games sẽ hướng tới những trang phục đẹp cũng như hiệu ứng bắt mắt trong thời gian tới. Người hâm mộ đang rất mong chờ sự thay đổi này

Sau khi công bố hàng loạt các dự án lớn nhỏ, Riot Games tiếp tục thông báo lộ trình của mình liên quan đến việc phát hành các bộ trang phục cho năm 2020.

Với tổng cộng hơn 120 bộ trang phục, nhiều nhất từ trước tới nay, Riot sẽ tạo nên cột mốc mới trong việc phát triển “ngành thời trang” LMHT. Những vị tướng đầu tiên được lựa chọn lần lượt là: Skarner, Xerath, Mordekaiser, Kindred, Rek’Sai, Vel’Koz, Karthus, Sion, Twitch, Taric, Pantheon, Nautilus, Trundle, Bard,… Ornn và cuối cùng là Taliyah.

Sau nhiều năm tháng bị “ghẻ lạnh” và mất hút trong các kế hoạch tân trang, Orn và Taliyah đã có 100% cơ hội được thay màu áo mới, chấm dứt chuỗi năm tháng ăn vận giản dị của mình.

Bên cạnh đó các vị tướng “con cưng” như Ahri, Ezreal, Lux, Kai’sa cũng nằm gọn trong dự án lần này.

LOL

Dòng skin Mecha Kingdoms cũng sẽ được ra mắt với sự xuất hiện của Garen, Leona, Sett và Draven, Riot cũng cho biết thêm đây chỉ là một trong số những chủ đề trang phục mà họ triển khai trong năm 2020.

Những hệ và tộc nào mà chúng ta nên mong đợi? Khá rõ ràng về những chủ đề hành tinh, không gian, … Các bộ skin về Hiểm họa không gian, Vệ binh tinh tú, … chính là nguồn cảm hứng cho các tộc và hệ ở bản mùa 3. Nhưng hiện nay vẫn không rõ về các thông tin rằng cơ chế hoặc động cũng như phần thưởng đặc biệt là gì.

TFT

Với lại, số lượng tướng có những trang phục này và thuộc hệ chủ đề này cũng rất nhiều. Nhiều khả năng một số vị tướng cũng sẽ được quay trở lại như Poppy (Vệ binh Tinh tú); Fiora (Siêu phẩm); Jinx (Phi đội không gian) và Shen (Vũ khí tối thượng). Đây là những vị tướng đã xuất hiện trong mùa 1 và khả năng cao khi quay lại, kỹ năng chiêu cuối của các vị tướng này cũng sẽ được thay đổi để phù hợp với lối chơi.

Mặc dù không còn nhiều thông tin khác, nhưng việc đưa ra giả thuyết rằng các vị tướng sẽ được sử dụng là khá nhiều. Dự kiến là Pyke, Leona, Zed, Lucian, Vi, Ashe, Vayne, Katarina, Yasuo và Yi đều có thể quay lại. Riêng Jinx với hai trang phục (Vệ binh Tinh tú và Phi đội Không gian) thì có thể Phi đội Không gian sẽ được lựa chọn.

Bình luận về bài viết: