Riot Games đang hướng tới các pháp sư đi rừng ở phiên bản 10.6?

Riot Games đang hướng tới các pháp sư đi rừng ở phiên bản 10.6?
GTV News - 15:02, 20/03/2020

Riot Games cũng đang nhắm đến việc cân bằng số người chơi đôi ở cả hai đội tương tự như trên. Trong các thử nghiệm đầu tiên, thay đổi này hoạt động độc lập một cách khá ổn định.

Đây là phiên bản thứ ba mà Riot Games muốn mở rộng bể tướng đi rừng. Morgana cũng đã nhận được một thay đổi chuyên biệt dành cho đi rừng bên cạnh một đợt tăng sức mạnh nhẹ bên trên. Riot Games vẫn sẽ theo dõi sát sao những thay đổi này để đảm bảo rằng nó không ảnh hưởng đến bất kì thứ gì khác ngoài việc tạo ra một bể tướng rừng phong phú hơn.

Brand

NỘI TẠI - SÁT THƯƠNG BỎNG Bỏng giờ sẽ gây 120% sát thương lên quái rừng

Morgana

W - SÁT THƯƠNG VÙNG ĐẤT CHẾT Gây 150% sát thương lên quái

Shen

Q - SÁT THƯƠNG TỐI ĐA LÊN QUÁI 75/100/125/150/175 120/140/160/180/200

Teemo

Q - THỜI GIAN MÙ Tồn tại lâu gấp đôi trên quáiE - SÁT THƯƠNG PHI TIÊU ĐỘC Gây 150% sát thương lên quái

Yorick

NỘI TẠI Yorick sẽ tạo ra một nấm mồ với mỗi quái to chết cạnh bên, Ma Sương nhận giảm 50% sát thương từ quáiZyraSÁT THƯƠNG CÂY LÊN QUÁI Cây của Zyra gây 150% sát thương lên quái.

Riot Games thừa nhận rằng việc một đội phải chơi với một (hoặc hai) người bị autofill trong khi đối thủ lại toàn được chơi ở vị trí chính là một bất công lớn. Với thay đổi này, Riot Games sẽ gia tăng thời gian hàng chờ lên một chút nhằm cân bằng số lượng người chơi bị autofill ở cả hai đội (hoặc không autofill bất kì ai nếu có thể). Dù Riot Games không thể hoàn toàn loại bỏ autofill mà không khiến thời gian hàng chờ tăng đột biến, Riot Games hi vọng với thay đổi này người chơi bị dính autofill sẽ cảm thấy công bằng hơn khi đánh xếp hạng.

Cơ Chế Dồn Tiền

Lối chơi dồn tiền vẫn đang xuất hiện trong xếp hạng ở mọi bậc. Riot Games sẽ đặt ra nhiều giới hạn hơn để người đi đường buộc phải ăn lính và kinh nghiệm thuộc về họ. Những người chơi chơi như bình thường và không dồn tiền sẽ không bao giờ gặp phải trạng thái này.

DUY NHẤT - Thợ Săn Quái Vật: GIẢM TIỀN TỪ QUÁI Giảm 13 tiền từ lính nếu trên một nửa chỉ số lính là từ lính đường; loại bỏ ở phút 14 Giảm 13 tiền và 50% kinh nghiệm từ lính nếu trên một nửa chỉ số lính là từ lính đường; loại bỏ ở phút 14

Bình luận về bài viết: