Sett và Lulu đang cực mạnh với lối chơi dị tại các rank LMHT Hàn Quốc

Sett và Lulu đang cực mạnh với lối chơi dị tại các rank LMHT Hàn Quốc
NeerxoooxGkucf - 10:20, 08/06/2021

Hai lối chơi độc dị này có thể giúp bạn đạt được mục tiêu ở phiên bản mới.

Rìu đen + Búa Rìu Sát Thần

Với việc cả 2 trang bị này được tăng sức mạnh ở bản 11.11 trong LMHT. Phần nào đã đưa cặp đôi này đến gần lại với nhau hơn bao giờ hết. Với việc tăng sát thương theo lượng máu tối đa tăng từ 10% => 12% (STVL), kết hợp với giảm giáp ở rìu đen 4% Giáp (Tối đa 24%) => 4,5% (Tối đa 27%), lượng sát thương gây ra sẽ gia tăng đáng kể, nhất là khi đối đầu với những vị tướng tanker.

LMHT: 5 lựa chọn OP trong bản 11.11 đến từ các cao thủ mà ít người sử dụng
Sett là một trong những cái tên được hưởng lợi bởi việc gia tăng sức mạnh khi có thể tận dụng cả 2 món trang bị này

Lượng hút máu tăng từ 50/30% => 65/40% (Cận chiến/Đánh xa), khiến việc trao đổi chiêu thức và trụ đường được hiệu quả hơn. Gián tiếp tăng sức mạnh cho các vị tướng đấu sĩ có thiên hướng đẩy lẻ hoặc solo 1-1 ở top lane như Illaoi, Ngộ Không, Jax hay Sett. Điều này có nghĩa combo này có thể được sử dụng ngay cả khi kẻ địch của bạn không phải là một tanker với khả năng hồi máu từ Búa Rìu Sát Thần, khả năng gây dame vật lý theo % máu và giảm giáp của rìu đen (tất nhiên, tùy từng trường hợp).

Lulu

Là một lựa chọn không quá xa lạ ở vị trí sp. Khi Seraphine hay Sona đều có thể được đưa ra mid, lulu đường đơn không phải là một lựa chọn tồi khi khắc phục được nhiều điểm yếu của 2 vị tướng trên. Với khả năng đẩy đường tốt, lulu ngăn những vị tướng meta đẩy đường rồi roaming như Quiyana, Zed. Hay với bộ kĩ năng của cô nàng, việc trao đổi dame tương đối ổn sẽ khiến lulu không quá thua thiệt trong giai đoạn đi đường. Từng là một counter cứng của con bài Zed ở mid lane một thời, nên việc đối mặt với các sát thủ ở đường hay bị rừng ghé thăm không phải là việc quá khó khăn đối với cô nàng.

LMHT: 5 lựa chọn OP trong bản 11.11 đến từ các cao thủ mà ít người sử dụng
“Thánh cày thuê” Dopa đã nhiều lần sử dụng Lulu đi đường đơn trong xếp hạng của mình

Với bộ kĩ năng tự che chắn, cô nàng có thể trụ đường hoặc trốn thoát trong những tình huống gank một cách hiệu quả. Combo kỹ năng E-Q của cô nàng có thể đa dụng tùy trường hợp như 2-2 hay cover cho đồng đội. Những điều này phần nào giúp giải tỏa áp lực đường, khiến cho rừng có thể bỏ qua và tập trung nguồn lực vào việc ghé thăm các đường khác. Về cuối game, lulu với bộ kĩ năng thuần bảo kê của mình sẽ là một sp thứ 2 của đội hình trong việc bảo kê chủ lực trong giao tranh.

>>> Irelia và Riven chính thức xuất hiện trong Liên Minh: Tốc Chiến phiên bản 2.3

Bình luận về bài viết: