Tấu hài cực mạnh: Lowkey eSports "phạt" Venus livestream thêm giờ

GTV News - 14:41, 02/11/2019

Vụ lùm xùm với HLV "Aci" Minh Hảo còn chưa lắng xuống, thì mới đây, Lowkey eSports vừa đưa ra án phạt có một không hai trong lịch sử LMHT.

Vào buổi tối hôm qua (1/11), hỗ trợ của LK - Venus - vừa khiến tất cả phải ngạc nhiên khi livestream tố cáo HLV "Aci" Minh Hảo về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, đồng thời hé lộ nguyên nhân vì sao KrissKyle lại phải chia tay đội tuyển trong thế ra đi "không kèn không trống".

Sự việc còn chưa kịp lắng xuống thì mới đây, ban lãnh đạo của Lowkey eSports vừa đưa án phạt khiến tất cả cộng đồng LMHT phải ngỡ ngàng. Cụ thể thông báo của đội như sau: 

"[LOWKEY THÔNG BÁO]

Chúng tôi LOWKEY VIỆT NAM, chúng tôi xin được gởi đến Minh Hảo (ACI) và cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại lời xin lỗi sâu sắc nhất.

Đêm vừa qua, tuyển thủ của chúng tôi: VENUS trong lúc tức giận đã có LIVESTREAM thiếu chuyên nghiệp trên facebook cá nhân. Chúng tôi thay mặt tuyển thủ VENUS gởi lời xin lỗi sâu sắc nhất đến với Minh Hảo.

Chúng tôi không hề phủ nhận những đóng góp của Minh Hảo và chúng tôi xác nhận sự thay đổi này chỉ là để chuẩn bị cho sự phát triển lớn hơn và chuyên nghiệp hơn cho team trong tương lai. Chúc Minh Hảo sẽ thành công trên con đường mới của mình.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tăng thời gian LIVESTREAM của VENUS mỗi ngày và cắt giảm đi thời gian nghỉ ngơi của anh ấy. Chúng tôi thành thật xin lỗi các bạn vì sự cố này.

LOWKEY luôn hướng các tuyển thủ vào con đường chuyên nghiệp không DRAMA, xây dựng hình ảnh cộng đồng LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VIỆT NAM trưởng thành và văn minh.

Mong các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ cho Minh Hảo và cùng LOWKEY tiếp nối thành công ở các mùa giải tiếp theo".

Án phạt mà LK đưa ra quả thật khiến tất cả cảm thấy như một trò đùa, bởi không những không giải quyết được những vấn đề liên quan đến nội bộ trong suốt một thời gian dài, ban lãnh đạo của tổ chức này còn đưa ra lời xin lỗi thiếu thuyết phục, hình phạt hoàn toàn không có tính răn đe đối với tuyển thủ. Thậm chí, ngay trong lời xin lỗi của đội tuyển này, nhiều người cũng nhận thấy tình trạng câu trước đá câu sau, khiến mọi thứ trở nên vô cùng lộn xộn.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục