cover-news

Thầy Giáo Ba cay cú khi bị so sánh với người hùng Tấn Trường, chuẩn bị có kèo solo 1 vs 1 cực căng?

14/06/2021 13:35
Vân
Thầy Giáo Ba chẳng biết nói gì ngoài sự cay cú.

Phong độ xuất sắc của Đội tuyển quốc gia Việt Nam nói chung và thủ môn Bùi Tấn Trường trong hai trận đấu đã qua tại vòng loại World Cup 2022 đã mang lại vô vàn niềm cảm hứng cho người hâm mộ nói chung và cộng đồng game thủ Việt nói riêng. Rõ ràng, chứng kiến một người từng góp cổ phần vào một đội tuyển tham dự VCS hay cũng đã từng có ý định chuyển sang làm streamer ở tựa game LMHT khiến các fan lâng lâng sung sướng. 

Cùng quê, lại có chung tên đệm là "Tấn", hơn nữa cũng đam mê LMHT như nhau, thế là "Thầy Giáo Ba" Phan Tấn Trung đã nghiễm nhiên trở thành cái tên được réo gọi để so sánh với Thủ môn Bùi Tấn Trường, vì có quá nhiều nét tương đồng, ngoại trừ khả năng "tỏa sáng". 

Khi cộng đồng game thủ vẫn còn đang lắm phen trầm trồ trước những màn phô diễn kỹ năng "không phải dạng vừa" của Tấn Trường trong Đấu Trường Công Lý, với 2 vị tướng tủ Xerath và Zed, thì nhiều fan của Thầy Giáo Ba vẫn không quên trêu chọc ông thầy của họ. Mặc dù xét về bậc xếp hạng thì Thầy Giáo Ba hơn đứt Tấn Trường, nhưng có vẻ như điều đó chẳng có... nghĩa lý gì, khi chàng Thủ môn này vốn dĩ đã làm nức lòng hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam rồi. Thế là Thầy Giáo Ba được dịp "dỗi" vì tự dưng bị gọi tên, lại còn chạm đúng nỗi đau vì bao năm nay chỉ biết gác cổng Kim Cương chứ có được gác khung thành tuyển Quốc gia như người anh đồng hương bao giờ. 

Ấy thế mà chẳng những không được thông cảm, dỗ dành, Thầy Giáo Ba còn liên tục bị đích thân Tấn Trường rồi đến cô em gái thân thiết Mina Young và cả em thân thiết đang làm tốt vai trò HLV trưởng Saigon Buffalo "Ngài" Ren người  xông vào "cà khịa". Còn các fan thì được dịp trêu chọc tới bến vì "quả" sơ yếu lý lịch không có gì ngoài tấu hài của ông thầy mình. 

Thậm chí, không ít anh em, bạn bè thân thiết còn đề xuất Thầy Giáo Ba gạ kèo "solo" với Tấn Trường để biết ai mới là "trùm" trong LMHT. Và không loại trừ khả năng, sau khi Tấn Trường hoàn thành nghĩa vụ với Đội tuyển Quốc gia, các fan LMHT sẽ có dịp được chứng kiến một kèo đấu thực sự "đỉnh cao" để đòi lại "danh dự" cho Thầy Giáo Ba. 

>>> Game thủ cần hạn chế những thói quen này để tránh bị đột quỵ

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Ceb: "Puppey là player vĩ đại nhất trong lịch sử Dota 2"

18/04/2022 15:09

Nữ streamer "ngon nhất Liên Quân" bất ngờ đổi tên ingame đầy nhạy cảm. Tất cả chỉ vì lý do gây trầm cảm này

13/04/2022 15:53

AM Blink Dagger và những Video siêu cổ chỉ những lão tướng Dota đời đầu biết tới

01/05/2022 16:38

Hai tuyển thủ Liên Quân Mobile nhận án phạt nặng vì phân biệt vùng miền khi chơi game

18/04/2022 15:18

Gặp gỡ dàn “nam thanh nữ tú” trong Ys 6 Mobile - The Ark of Napishtim

29/04/2022 17:00

Gã khổng lồ trong lĩnh vực xăng dầu và cửa hàng tiện lợi chấp nhận thanh toán tiền điện tử

20/04/2022 17:22

“Thái tử” Fy chính thức trở lại trong màu áo iG

15/05/2022 21:26
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif