cover-news

Tiếp bước Hà Tiều Phu, LMHT Việt Nam đón nhận thêm tin vui khi một cựu tuyển thủ VCS gia nhập tổ chức từng vô địch CKTG

04/08/2021 18:37
Zin
Sau khi Hà Tiều Phu gia nhập vào tổ chức Fredit BRION, thêm một cái tên nữa được gia nhập một tổ chức nữa thuộc giải đấu LMHT hàng đầu thế giới. Lần này, tổ chức từng vô địch CKTG Gen.G Esports (tiền thân Samsung Galaxy - vô địch CKTG các năm 2014, 2017) đã chính thức đưa ra thông báo về sự xuất hiện của một cựu tuyển thủ VCS gia nhập tổ chức của mình.

Khi niềm vui của cộng đồng LMHT Việt Nam về việc "boy one champ Olaf" streamer Hà Tiều Phu gia nhập vào tổ chức FREDIT Brion của LCK còn chưa lắng xuống, người hâm mộ LMHT Việt Nam tiếp tục có thêm tin vui khi cựu tuyển thủ của ASUS FATE Luckyman, hiện đang làm streamer với nghệ danh Duy Còm đã gia nhập tổ chức Esports danh tiếng bậc nhất thế giới hiện nay Gen.G (tổ chức từng vô địch CKTG dưới tên Samsung Galaxy).

Vào đầu giờ chiều nay, tổ chức Gen.G Esports với nội dung như sau:"Chào mừng đến với Gen.G, Người sáng tạo nội dung mới của chúng tôi - Duy Còm. Chúng tôi rất mong được chào đón những sản phẩm mới của bạn dưới mái nhà Gen.G." 

Duy Còm, tên thật là Vũ Đức Duy, còn với những người theo dõi VCS từ những mùa giải trước kia, anh chàng có tên là LuckyMan từng thuộc biên chế của Asus FATE cùng với những tuyển thủ sừng sỏ của LMHT miền Bắc trước kia như: Mèo Ú, Lysna, Akiho,... 

Dù sự nghiệp thi đấu đỉnh cao không để lại được nhiều dấu ấn, tuy nhiên, khi chuyển sang con đường khác là streamer, sự nghiệp của anh lên như diều gặp gió. Fanpage của anh hiện có tới hơn 140.000 lượt người theo dõi, cùng với đó, lượng tương tác của anh là khá cao trong mỗi buổi livestream. 

Trang fanpage của Duy Còm luôn thu hút được lượng tương tác cao trong mỗi lần livestream (Nguồn: Fanpage Duy Còm)

Bản thân luôn là một người tìm tòi, sáng tạo để làm cho buổi livestream của mình thêm hấp dẫn, thú vị, kéo theo lượng tương tác rất ấn tượng đã giúp Duy Còm lọt vào tầm mắt của những người tuyển trạch của Gen.G. Trong đội ngũ streamer/người tạo content mảng LMHT của Gen.G hiện nay có rất nhiều tên tuổi danh tiếng của LMHT. Trong đó, có hai người đã từng mang vinh quang về cho tổ chức này khi còn có tên là Samsung Galaxy là cựu đường trên CuVee và cựu đi rừng Ambition. Ngoài ra, một cái tên khác là Nemesis, cựu tuyển thủ của Fnatic giai đoạn 2019 - 2020. 

Kể từ khi BOX Sports đưa LCK quay trở lại với phần bình luận Tiếng Việt chính thống, hàng loạt tin vui đã đến với những người yêu LMHT Việt Nam trong bối cảnh VCS vẫn chưa hẹn ngày trở lại. Đặc biệt hơn cả, sự hợp tác giữa hai nền LMHT Việt Nam và Hàn Quốc đang ngày càng được củng cố và phát triển. 

Cách đây không lâu, cũng chính Gen.G Esports là tổ chức mở đầu cho quá trình hợp tác này khi công bố chương trình tìm kiếm, tuyển dụng những ngôi sao LMHT trẻ tiềm năng của Việt Nam. Biết đâu đấy, những tuyển thủ Việt Nam may mắn lọt vào "mắt xanh" của các nhà tuyển trạch có thể thể hiện tài năng của mình và giúp LMHT được nở mày nở mặt hơn nữa với các fan hâm mộ trên khắp thế giới.

>>> Dia1 đổi tên thành "VinhCS" cà khịa chủ cũ của GAM Esports do bức xúc vì bị nhận án phạt oan

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Các tuyển thủ T1 nói gì về việc gia hạn hợp đồng sau khi kết thúc CKTG 2023?

20/11/2023 14:23

Xạ Thủ Noway úp mở việc đội tuyển Rainbow Warriors 'đố bạn'

21/03/2024 11:18

Tướng mới tiếp theo trong LMHT được rò rỉ là một nữ pháp sư nóng bỏng theo hình tượng Bunny Girl

14/03/2024 15:08

Quản lý của T1 bức xúc về chất lượng internet tại nơi lưu trú CKTG 2023 khiến các đội không thể tập luyện

02/11/2023 11:36

Diễn biến Bán kết 1 CKTG 2023: WBG chiến thắng thuyết phục 3-2 trước BLG và tiến vào Chung kết

11/11/2023 17:57

SofM có thể sẽ trở lại đấu trường LMHT chuyên nghiệp vào năm 2024?

31/10/2023 17:18

Hết Gumayusi lại đến Zeus cùng Oner tiết lộ rằng T1 có thể sẽ thay đổi đội hình trong năm 2024

18/10/2023 17:46
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif