Top 5 tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất của ĐTCL phiên bản 10.16

Top 5 tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất của ĐTCL phiên bản 10.16
NeerxoooxGkucf - 11:17, 06/08/2020

Những vị tướng này có thể sẽ giúp bạn sở hữu một đội hình khỏe để hướng tới một vị trí trong top đầu. Meta liệu đã thay đổi?

Phiên bản 10.16 của Đấu trường chân lý không có quá nhiều sự thay đổi về tướng nhưng lại sở hữu những hướng lên trang bị cực kỳ thú vị. Sau đây là những vị tướng được hưởng lợi nhiều nhất ở phiên bản 10.16

Fiora


Fiora: Siêu Công Nghệ/Kiếm Khách

Fiora là cái tên đầu tiên trong danh sách này. Riot Games đã quyết định gia tăng một chút máu cho Fiora từ 450 lên 500 để vị tướng này khi được xếp ở tuyến đầu sẽ có thể tồn tại lâu hơn. Fiora sẽ khó có thể trở thành vị tướng gánh đội về cuối trận nhưng sẽ là lựa chọn cực kỳ an toàn trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu kể cả hai hướng xây dựng đội hình Siêu Công Nghệ hay Kiếm Khách - hai hệ không bị ảnh hưởng quá nhiều ở phiên bản này.

Zed

Sát thương đánh cắp từ đối thủ gia tăng theo cấp độ biến Zed thực sự trở thành một trong những vị tướng Mật Thám đáng chơi nhất ở phiên bản này. Khác với Fiora, Zed có thể gánh đội nếu sở hữu trang bị biến mình thành một Kiếm Khách từ sớm (Kiếm BF + Xẻng Vàng). Nếu chơi Mật Thám - Siêu Cơ Giáp, bởi lẽ Shaco đã bị giảm khá nhiều sức mạnh ở phiên bản trước thì bạn có thể cho Zed 3 sao lượng trang bị cực kỳ mạnh với Giáp Hồi Sinh, Vô Cực Kiếm và Đại Bác Liên Thanh.

Kog'maw

Thêm một vị tướng rất manh ở khoảng thời gian đầu trận xuất hiện là Kog'maw. Nếu may mắn sở hữu dàn chống chịu 3 sao Cỗ Máy Chiến Đấu và Graves ở tuyến đầu, Kog'maw gần như cực khó để bị hạ gục (Thời gian mù khi Graves 3 sao dùng chiêu lên tới 6 giây). Không chỉ ở phiên bản 10.16, chính hai phiên bản 10.14 và 10.15 cũng là thời kỳ hoàng kim của Kog'maw khi sử dụng trang bị Bùa Đỏ và Dao Điện Statikk. Không bị đả động kèm theo hàng loạt trang bị phù hợp bất ngờ được tăng sức mạnh như Phá Kiếm, Bàn Tay Công Lý, Cuồng Cung Runaan có thể biến Kog'maw thành con át chủ bài của bạn.

Jinx


Jinx: Nổi Loạn/Pháo Thủ

Jinx là một trong những vị tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất ở phiên bản 10.16. Mặc dù chỉ thêm 5 sát thương đòn đánh nhưng như vậy là đủ nếu Jinx sở hữu lượng trang bị tốc đánh đủ tốt. Giống Kog'maw, Jinx có thể biến mình thành tâm điểm ngay từ phiên bản 10.15, kèm theo việc tăng sức mạnh những trang bị vô cùng phù hợp với hệ pháo thủ. Việc bạn cần làm đơn giản là tạo ra một dàn chắn đủ tốt để Jinx có thời gian gây sát thương với hệ Pháo Thủ, vậy là đủ.

Gangplank


Gangplank: Ngoại Binh/Bộc Phá/Không Tặc

Vị tướng cuối cùng trong danh sách này gần đây không nhiều người sử dụng nữa là Gangplank. Kể từ đợt giảm sức mạnh ở phiên bản 10.12 khi kích cỡ phạm vi tác dụng khi nâng cấp Mở Rộng Kỹ Năng bị giảm, đi kèm đó là năng lượng khởi đầu mất đi 30, Gangplank không phải lựa chọn được ưu tiên trong các vị tướng 5 sao nữa. Điều đó đặt ra câu hỏi rằng có nên cố gắng roll bằng sống bằng chết ra Gangplank để rồi hắn bốc hơi chỉ trong 1 nốt nhạc khi còn chưa kịp sử dụng chiêu thức nữa hay không. Phiên bản 10.16 sẽ giúp Gangplank có thêm chút sát thương khi sử dụng chiêu thức, thêm nữa hệ Không Tặc với 4 tướng sẽ dễ dàng cho ra trang bị hơn nếu hạ gục đối thủ. Hiểu nôm na rằng việc đánh đổi một lượng vàng để xuất hiện Gangplank là hoàn toàn hợp lý ở phiên bản này. 

>>> Được tặng Item giá trị cao trên 6 con số nhưng các game thủ vẫn không hài lòng

Bình luận về bài viết: