cover-news

Unicorns of Love chính thức hoàn thiện đội hình, Steeelback gia nhập

18/11/2015 17:00
Kent

Bên cạnh hai thành viên còn sót lại từ thời còn ở giải hạng hai, đường trên Vizicsacsi và hỗ trợ Hylissang, Unicorns of Love đã tuyển thêm được 3 thành viên còn lại.

Đó là Fox (game thủ được cộng đồng đoán ra từ lâu) ở vị trí đường giữa. Đi rừng vẫn là cái tên quen thuộc, Gilius, người đã từng dự bị vài trận mùa giải vừa qua. Thành viên cuối cùng cũng là cái tên vô cùng quen thuộc với cộng đồng châu Âu, xạ thủ trẻ tuổi Steeelback.

\"steelback\"

Đi lên từ giải hạng hai với 5 thành viên vô cùng gắn kết, mặc dù vậy, khi đạt được những thành công nhất định, mối quan hệ giữa 5 người bạn ngày một rạn nứt. Cách đây vài tháng, người đi rừng sáng tạo Kikis đã quyết định ra đi vì không còn cảm thấy thoải mái. Với một thành viên dự bị, UoL không còn được sự gắn kết như ngày nào và nhanh chóng đi xuống. Nhận được rất nhiều kì vọng nhưng cuối cùng, UoL đã thất bại trong việc tìm một vé đi CKTG. Ngay sau đó, xạ thủ Vardags được thông báo sẽ chuyển lên ghế dự bị báo hiệu cho một loạt những thay đổi khác trong thời gian tới.

5 tháng 11 vừa qua, linh hồn của đội, người đi đường giữa PowerofEvil chính thức rời đi. Nối gót anh là đi rừng HoRo. Và cuối cùng, cách đây không lâu, Vardags cũng chính thức chia tay, để lại một khoảng trống mênh mông.

\"sk-gaming-fox\"

Những sự thay thế, Fox và Steeelback đều rất quen thuộc với fan hâm mộ UoL. Cả hai game thủ này đều đã chứng tỏ được tài năng của mình ở LCS Châu Âu trong màu áo SK Gaming và Fnatic. Đặc biệt, Steeelback là một trong những game thủ chơi hay nhất tại MSI hồi tháng Năm vừa qua.

Mặc dù vậy, sự nghiệp của của hai game thủ này cũng rất bấp bênh. Sau giai đoạn Mùa Xuân tương đối thành công, Fox cùng SK phải vật lộn ở giải Mùa Hè và thậm chí không thể trụ hạng. Trong khi đó, Steeelback bị đẩy khỏi Fnatic khi Rekkles về và phải phiêu bạt sang tận giải hạng 2 Bắc Mĩ.

\"gilius\"

Nhưng nhắc về độ “phiêu bạt” thì Steeelback vẫn kém Gilius một bậc. Trong chưa đầy hai năm thi đấu chuyên nghiệp, tính cả UoL thì Gilius đã khoác áo gần 10 đội khác nhau, một con số đáng ngưỡng mộ mà cũng rất đáng quan ngại. Trong đó, quãng thời gian anh gắn bó với Team Nevo (sau được Gamers2 mua lại) là thành công nhất. Thời điểm đó, anh được vinh danh là một trong những người đi rừng hay nhất giải hạng 2 châu Âu.

Như vậy đội hình hoàn chỉnh của UoL là:

  • Đường trên: Vizicsacsi
  • Đi rừng: Gilius
  • Đường giữa: Fox
  • Xạ thủ: Steeelback
  • Hỗ trợ: Hylissang

Mặc dù vậy, có vẻ như đây mới chỉ là đội hình tham dự IEM San Jose và chưa có gì đảm bảo chắc chắn.

Theo Dailydot

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

VCS 2024 Mùa Xuân bất ngở trở lại Vòng Playoffs với sự tham gia của 4 đội

29/03/2024 18:08

Tuyển thủ ĐTCL Việt Nam bị mất suất thi đấu CKTG Mùa 10 và nhận án phạt nghiêm trọng

01/03/2024 11:57

Sau trận đại thắng DK, HLV kkOma tự tin T1 hoàn toàn có thể chiến thắng nếu gặp lại Gen.G

14/03/2024 17:39

Caster LPL xác nhận Trung Quốc cấm sóng LCK vì sự cố liên quan chính trị của Gen.G

17/01/2024 15:17

Ruler công khai chỉ trích thay đổi của LCK và chê bai cả chính đội tuyển của mình vì bán giá vé "cắt cổ"

16/01/2024 15:10

Faker livestream giải đề thi đại học và cái kết bất ngờ khiến fan vô cùng thích thú

28/12/2023 14:57

Chỉ thi đấu showmatch giao hữu nhưng T1 vẫn bị fan chỉ trích nặng nề tại sự kiện Red Bull

11/12/2023 16:19
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif