VCS Mùa Xuân 2020 lượt về - DBL vs VGA: Những người cùng khổ

VCS Mùa Xuân 2020 lượt về - DBL vs VGA: Những người cùng khổ
GTV News - 08:59, 06/03/2020

Đến mơ có lẽ cổ động viên của Buffalo cũng không nghĩ rằng có ngày mà họ phải chuyển từ cuộc đua chức vô địch sang 1 cuộc đua mới: giữ lại chiếc vé dự VCS mùa sau - nơi VGA cũng đang xuất hiện

Mặc dù mới bước vào những trận đấu đầu tiên của giai đoạn lượt về, DBL và VGA đã dần xác định được sức mạnh và thực lực của mình sau giai đoạn lượt đi. Cả 2 lần lượt xếp ở những vị trí phía dưới của BXH. Một chiến thắng là ép buộc để họ mơ về việc không...tốn thời gian vào vòng thăng hạng VCS mùa giải tiếp theo.

DBL

VGA - Tân binh thiếu kinh nghiệm

VCS không phải mảnh đất màu mỡ cho các tân binh. Lần gần nhất một cái tên tân binh với hàng loạt tuyển thủ mới tham dự giải đấu này bay cao đã cách đây không dưới 4 mùa giải rồi. VGA có những con người tài năng nhưng đó là khi họ tham dự các trận đánh xếp hạng hoặc VCSB. Đến với VCS, điểm yếu chết người của các đội tuyển LMHT là không biết cách kết thúc ván đấu đã khiến VGA mới chỉ có đúng 1 chiến thắng. Đáng buồn hơn, VGA là cái tên duy nhất thất bại trước đội tuyển "yếu toàn diện" FTV ở mùa giải này.

VGA

Scary phải xuất hiện ở vị trí không phải là sở trường, và rõ ràng đây là thứ đang dần giết chết cơ hội tồn tại của VGA ở VCS. Một lối chơi tấn công không phải thứ mà VGA đã triển khai trong những trận đấu giai đoạn lượt đi. Trước một đối thủ cũng đang gặp khủng hoảng như DBL, đây là cơ hội khá tốt để VGA tích trữ những điểm số quý giá.

DBL - Who needs Zeros

Đúng vậy, những người cần tới Zeros hiện tại chính là DBL. Khi Zeros còn xuất hiện trong đội hình bầy trâu, DBL hay trước kia là PVB thắng như trẻ che, vô địch hết mùa VCS này tới mùa VCS khác. Khi Zeros rời đi, Pun rồi Hasmed chỉ khiến nỗi nhớ Zeros tăng thêm. DBL không thể có Zeros ở mùa giải này khi GAM đã đăng ký cho "Ma vương" một suất có lẽ là nâng cúp ở giai đoạn lượt về này. Đúng vào lúc các phiên bản đánh thẳng vào sức mạnh đường trên và đi rừng thì DBL không có được điều mình cần.

DBL

Meliodas sau sự ra đi của Zeros rồi Xuhao đã hoàn toàn bị bắt bài trong khu rừng. Sự tự tin của anh chàng này cũng chẳng còn nữa, DBL thậm chí đã phải tính đến những phương án thay thế nhưng thiếu đi sự hiệu quả. Hệ quả là đội trưởng Bigkoro ở vị trí xạ thủ trở thành mồi thơm cho những đội tuyển có lối chơi ép rừng và đường trên rồi tập trung hành hạ đường dưới. DBL vẫn có đẳng cấp của họ nhưng Naul sẽ phải làm nhiều hơn nữa nếu muốn "nuôi" được cho Bigkoro và giành thắng lợi trong các pha giao tranh quan trọng. Điều đó là bắt buộc ở cặp đấu với VGA hôm nay.

Trận đấu giữa DBL và VGA sẽ được diễn ra vào 17h00 ngày hôm nay (6/3). Liệu đội tuyển nào sẽ giành lấy thắng lợi quý giá?

Bình luận về bài viết: