Xạ thủ "thay thế" FORG1VEN nói gì về sự thay đổi của Schalke 04

Xạ thủ "thay thế" FORG1VEN nói gì về sự thay đổi của Schalke 04
GTV News - 10:59, 24/02/2020

FORG1VEN đã nghỉ thi đấu nhiều năm và có quá nhiều khác biệt so với lứa tuyển thủ mới

Xạ thủ kỳ cựu Konstantinos-Napoleon “FORG1VEN” Tzortziou đã rời đội hình của Schalke 04. Thay thế anh là tuyển thủ trẻ Nihat “Innaxe” Aliev và đội tuyển lập tức thi đấu khởi sắc hơn với hai chiến thắng liên tiếp trước G2 Esports và Team Vitality.

So4

Nói về quyết định gia nhâp Schalke, Innaxe cho biết anh nhận thấy mối rủi ro lớn khi đội tuyển chiêu mộ người đàn anh FORG1VEN và cơ hội để Innaxe được thay thế là khá cao.

“FORG1VEN đã rời xa đấu trường chuyên nghiệp một thời gian dài, có quá nhiều điều khác biệt ở thời điểm hiện tại so với thời đỉnh kỳ cao của anh ấy. Tôi nghĩ mình hoàn toàn có cơ hội để phát triển tại Schalke nếu anh ấy rời đi.” – Innaxe chia sẻ trong chương trình Elitists United.

Sau màn trình diễn tuyệt vời trước G2 Esports, nhận định của xạ thủ trẻ phần nào đã đúng khi anh tỏ ra hợp với đội hình hơn.

Về phần FORG1VEN, anh chưa từng thi đấu một mùa giải trọn vẹn cho đội tuyển nào. Dù từng là xạ thủ hàng đầu châu Âu, nhưng cách FORG1VEN nhìn nhận về trận đấu, về các đối thủ và đồng đội là điều cần phải xem xét.

Khả năng đưa FORG1VEN trở lại đội hình chính là rất thấp nếu Innaxe vẫn duy trì phong độ thi đấu ổn định từ giờ đến hết giai đoạn mùa Xuân. 

S04

Cho đến thời điểm hiện tại, sau khi trải qua 10 vòng đấu, Schalke 04 đã có cho mình 2 chiến thắng. Cả 2 chiến thắng này đều góp công rất lớn tới từ xạ thủ trẻ tuổi Innaxe. Chính vì điều đó, việc xạ thủ FORG1VEN có thể trở lại đội hình của đội tuyển tới từ nước Đức đang là rất rất thấp.

Theo ONEeSports

>> Những vị tướng nào có thể sẽ xuất hiện trong ĐTCL Mùa 3?

>> Những Keyword bạn cần biết trong Legends of Runeterra

>> Chia tay Team Liquid, Pobelter mang sứ mệnh giải cứu "con tàu đắm" CLG

 

Bình luận về bài viết: