
Như đã thông tin, sau một quãng thời gian im hơi lặng tiếng, cựu streamer của SBTC Esports Trương "Sena" Tuấn Tú mới đây lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi số nợ của anh chàng này đã tăng theo cấp số nhân.
Cụ thể, anh C.T, người quản lý Sena đã trực tiếp tố cáo streamer người Hải Phòng vay mượn số tiền 2 tỷ đồng và "nướng" toàn bộ vào cá độ bóng đá. Thậm chí, nếu Sena không trả đủ số tiền đã vay trước 6h tối ngày 11/7, anh C.T sẽ đưa toàn bộ sự việc lên công an.

Do chung một team làm truyền thông nên ban đầu, nhiều người hâm mộ cho rằng đây là một chiêu trò "làm content" của Sena. Tuy vậy, chủ nhân bài viết đã lên tiếng khẳng định đây không phải làm content, mà là người thật việc thật. Thậm chí, anh còn đăng hình ảnh Sena viết giấy cam kết vay nợ với số tiền 2 tỷ đồng kèm theo chữ ký của streamer sinh năm 1996.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Zeros đã liên hệ với chủ nhân bài đăng để trao đổi thêm một vài chi tiết. Sở dĩ cựu tuyển thủ của SBTC Esports tỏ ra sốt sắng như vậy, theo chính anh chia sẻ, là bởi bản thân Zeros cũng đang cho Sena... nợ số tiền lên tới 100 triệu VNĐ.

Có vẻ như Zeros muốn liên hệ với người đăng bài để xác nhận xem sự việc Sena "lừa đảo, quỵt nợ" lần này có phải là câu chuyện có thật, hay chỉ là "làm content". Sau khi chắc chắn rằng vụ việc thực sự xảy ra, và thậm chí đang có nguy cơ trở nên nghiêm trọng, khi người bị Sena "quỵt tiền" muốn đưa anh chàng này ra pháp luật để xử lý, thì Zeros cũng đành phải thốt lên rằng "vậy xong tiền của em rồi". Nghĩa là anh chàng này đã xác định tâm lý sẽ mất trắng số tiền 100 triệu cho vay.

Trong vụ việc cách đây gần 1 năm, khi Sena bị bóc phốt vỡ nợ 1,3 tỷ VNĐ và bị đuổi khỏi SBTC, Zeros cũng từng lên tiếng đề cập đến việc mình đang bị người đàn anh nợ 52 triệu VNĐ. Tuy nhiên, mối quan hệ của cả 2 vẫn tương đối tốt. Bản thân Sena sau đó cũng hứa hẹn với các chủ nợ rằng sẽ hoàn lương, chăm chỉ kiếm tiền để thanh toán nợ nần.
Có lẽ vì lý do này nên Zeros mới "cả tin" và... cho vay thêm gần 50 triệu nữa, để rồi giờ đây anh chàng chỉ biết than thở khi xác định không còn cách nào để đòi lại số tiền này.
>>> SỐC: Sena tiếp tục cờ bạc, con số nợ tiếp tục tăng theo cấp số nhân
Bài viết liên quan
Có thể thấy rằng tham vọng của SBS ở giải đấu là hết sức rõ ràng. Song cũng chính vì vậy mà giải đấu hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn, khi mà tất cả các Clan đều tung ra đội hình mạnh nhất với mong muốn giành được chức vô địch.
Sau khoảng thời gian dài dưỡng bệnh, “thái tử” Fy đã chính thức comeback đấu trường chuyên nghiệp Dota 2 và bến đỗ mới mà anh lựa chọn, đó chính là iG.
Mới đây, cô nàng hot Tiktoker Lê Bống đã bất ngờ đăng tải hình ảnh khoe 3 vòng quyến rũ, nhưng bất ngờ lộ điểm khá nhạy cảm. Điều này khiến ngay cả nữ diễn viên nóng bóng như Quỳnh Kool cũng phải "trố mắt" khi nhìn thấy.
Với tổng giá trị giải thưởng dành cho khán giả lên tới 2,7 tỷ VNĐ, phần quà dành cho mỗi hạng mục dự đoán đúng của AoE Bốn Mùa chắc chắn sẽ khiến cho người hâm mộ thích thú.
Trong phiên bản kế tiếp của LMHT, những vị tướng, trang bị có khả năng tạo giáp và hồi máu sẽ bị "ăn búa" rất nặng. Lý do là bởi khả năng tự hồi phục và tạo giáp của một số vị tướng, trang bị đang tỏ ra quá bá đạo.
Tâm điểm của làng game Việt trong tháng 4 này đang thuộc về cộng đồng Gunny, trong đó điển hình là sự ra mắt của Gunny Origin và khởi tranh giải Siêu Gà Việt Nam mùa 2 của Gunny PC.
Động thái tuyên bố thu phí gần 50% cho mỗi giao dịch mua bán vật phẩm ảo của Meta mới đây đã khiến các nhà đầu tư NFT phẫn nộ.
Đọc nhiều