cover-news

Bí kíp tu luyện để né chiêu như Faker

06/04/2020 10:30
GameTV
Sau nhiều ngày chờ đợi, người hâm mộ LMHT Việt Nam cũng đã có cơ hội để bầu chọn cho những tuyển thủ mình yêu thích để đến với giải đấu All-Star 2019 sẽ diễn ra vào đầu tháng sau.

Vào 10h00 sáng nay, cổng bình chọn tuyển thủ đại diện cho khu vực VCS tham gia giải đấu Siêu Sao Đại Chiến (All-Star) 2019 đã chí

Riot Games đã tạo ra chế độ Phòng Tập với rất nhiều tính năng hữu ích cho việc luyện tập kỹ năng cá nhân. Người chơi có thể luyện đủ loại combo của cả trăm tướng LMHT, thử nghiệm lối chơi mới, tính toán sát thương,… Tuy nhiên thì tính năng mà chế độ này vẫn thiếu đó là luyện tập khả năng né skill.

Nắm được nhu cầu này, một fan hâm mộ đã tạo ra một mini-game trên web với tên gọi “Lol Dodge Game”. LOL Dodge Game là một phiên bản trò chơi được phát triển dựa trên bản chính của LMHT tạo ra, mục đích chính để giúp các game thủ LOL thực hành phản xạ né tránh, thả diều, last hit ... Đây là nơi Faker thường xuyên lui tới luyện tập nhằm giữ được phản xạ tốt nhất trước mỗi trận thi đấu.

Theo đó, người chơi sẽ sử dụng một số vị tướng trong LMHT với hướng nhìn từ trên xuống tại bản đồ Summoner’s Rift. Sẽ có hàng tá vật thể bay (trông khá tương tự như chiêu Q của Morgana) bay từ mọi hướng trên khắp màn hình.

Nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là né tránh các chiêu thức đó càng nhiều càng tốt, đồng thời sử dụng các chiêu thức tương ứng với bàn phím để chống lại kẻ thù. Game được chia ra làm 3 chế độ dễ – trung bình – khó để người chơi có thể dần dần tự làm quen.

Game cung cấp cho bạn 4 chế độ chơi khác nhau gồm Skillshot game (yêu cầu bắn trúng mục tiêu), Dogde game (yêu cầu né tránh), Kiting game (hướng dẫn cách thả diều cho xạ thủ) và Farming game (luyện tập cách Last-hit lính).

Hơn 2000 điểm như Faker đạt được là một con số khá cao trong trò chơi này đấy

Đây là một trang web vô cùng hữu ích dành cho những ai muốn nâng cao trình độ chơi của mình để sớm đuổi kịp Faker (nếu bạn thực sự quyết tâm). Hãy thử sức ngay tại đây.

nh thức mở cửa. Cuộc bình chọn sẽ kéo dài từ ngày hôm nay đến hết ngày 21/11. Người hâm mộ có thể bắt đầu bình chọn tại đây.

Theo điều lệ bình chọn được công bố trên trang chủ, mỗi người hâm mộ có thể bình chọn cho hai tuyển thủ mỗi ngày, và sang ngày hôm sau có thể tiếp tục bình chọn cho hai tuyển thủ nữa, cứ như vậy cho đến khi kết thúc thời gian bình chọn. Người hâm mộ cũng có thể bình chọn cho những tuyển thủ mà mình đã bình chọn vào những ngày trước đó. Hai tuyển thủ có tỉ lệ bình chọn cao nhất sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu All-Star 2019 vào tháng sau. Ngoài ra, để đảm bảo tính công bằng, chỉ những tài khoản LMHT tại máy chủ Việt Nam có cấp độ trên 10 mới có thể bình chọn.

Một điều khác biệt giữa cổng bình chọn của VCS với các khu vực khác trên thế giới, đó là thay vì được chọn lựa tuyển thủ từ bất cứ đội nào đang thi đấu tại giải đấu cao nhất như các khu vực khác, cổng bình chọn của VCS chỉ cho phép người hâm mộ lựa chọn 2 trong tổng số 20 tuyển thủ có sẵn. 20 tuyển thủ này đều đến từ các đội tuyển mạnh của VCS như GAM Esports, Lowkey Esports, Team Flash, và Dashing Buffalo.

Dù chỉ mới mở bình chọn cách đây vài phút, nhưng rất nhiều người hâm mộ LMHT Việt Nam đã bắt đầu bình chọn cho những tuyển thủ mà mình yêu mến. Tính tới thời điểm hiện tại, thần rừng Levi đang là tuyển thủ dẫn đầu danh sách bình chọn. Tiếp ngay sau anh là tuyển thủ đường giữa của Lowkey Esports Artifact. Bám đuổi ở các vị trí tiếp theo lần lượt là Zeros (GAM Esports), Celebrity (Lowkey Esports), và Optimus (Team Flash).

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Bỏ qua loạt ứng cử viên vô địch, Bin khẳng định chỉ muốn hạ gục GAM Esports

28/04/2023 10:01

ĐTCL mùa 9: Chi tiết toàn bộ các Tộc Hệ mới xuất hiện

01/06/2023 09:00

Keria chia sẻ động lực đến MSI 2023 khiến fan T1 lo sốt vó

20/03/2023 10:19

Tại sao Phong Thần Kiếm được hàng loạt xạ thủ tin dùng là trang bị khởi đầu?

05/06/2023 07:00

T1: Khi biết hạ cái tôi xuống để cùng nhau xóa bỏ dớp "bánh xe bò"

12/05/2023 08:00

"Thánh nữ DOTA 2" khoe tâm hồn cực cháy hậu trùng tu nhan sắc

08/05/2023 10:00

GAM Esports gặp khó tại vòng Play - in MSI 2023

24/04/2023 09:22
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif