cover-news

Bị tố Seraphine bắt chước theo hình người thật, Riot Games đưa ra bằng chứng phản bác

15/11/2020 10:25
GameTV
Mới đây khi một nhân vật có thật tên Stephanie lên tiếng đòi quyền công bằng khi cô cho rằng Riot đã đánh cắp hình ảnh đời thường của cô để làm nên tướng Seraphine, và Riot đã nhanh tay phủ nhận điều đó.

Mọi chuyện bắt đầu với cáo buộc từ Stephanie, khi cô cho rằng Riot Games đã lấy hình ảnh của cô – và con mèo của cô – để gán cho nhân vật tướng mới Seraphine. Điều đầu tiên dễ nhận thấy nhất, cái tên “Stephanie” của cô gái này đọc na ná như vị tướng mới “Seraphine” vậy. Và lý do duy nhất cô khẳng định điều này là sự thật, đó chính là cô đã từng có một mối quan hệ với một nhân viên của Riot vào năm ngoái.

Tất nhiên, Riot Games ngay lập tức đáp trả với câu khẳng định chắc nịch rằng “Seraphine được Riot Games tạo ra một cách độc lập và không dựa trên bất kỳ cá nhân nào”. Bên cạnh đó, Riot còn thẳng thắn bác bỏ lý do của cô gái vì cho rằng, anh nhân viên làm tại Riot mà cô đã từng có mối quan hệ, đã rời Riot tận 1 năm trước. Và thậm chí, anh ta còn không thuộc bộ phận thiết kế bất kỳ vị tướng nào.

Cũng chẳng vừa, Stephanie ngay lập tức tiết lộ 1 đoạn chat ngắn giữa cô và John. Nội dung đại khái là, cô và John đã gặp nhau ngoài đời 2 lần, và liên tục trong 3 tháng đã có sự liên lạc với nhau qua tin nhắn vào năm ngoái. Trong quá trình liên lạc, John đã đề xuất một skin dựa trên Stephanie cho nhân vật tướng Ahri – vị tướng mà Stephanie thích nhất. Thậm chí, cô đã từng được John mời đến trụ sở Riot tại thành phố Los Angeles vào năm ngoái. Và trong cuộc gặp gỡ đó, cô cũng đã được tặng một tác phẩm nghệ thuật từ các họa sỹ của Riot vẽ minh họa cô dưới cái tên tướng Ahri.

Điều này đã khiến Stephanie cảm thấy kỳ lạ, bởi cô và John chỉ biết nhau 1 thời gian khá ngắn. Thậm chí có thể trong một phút giây lỡ lời, John còn khoe với cô rằng anh ta có sự ảnh hưởng nhất định đối với dự án K/DA – dự án có liên quan đến vị tướng Seraphine.

Ngay sau cuộc gặp gỡ tại trụ sở Riot, Stephanie đã hủy bỏ các kế hoạch gặp John trong tương lai vì cho rằng anh đang quá dồn dập trong mối quan hệ với cô. Nên John cũng ngay sau đó.. chặn và không còn liên lạc với Stephanie.

>>> "Chung kết nhạt nhất từ trước đến giờ" - Fan nói gì sau trận chung kết một chiều của ĐTDV Mùa Đông 2020?

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Ahri được nâng cấp hình ảnh toàn diện, vẻ ngoài ngày càng gợi cảm, cuốn hút

29/09/2022 10:16

Team Secret: Sự sa sút phong độ nhất thời hay những ngày trăng mật đã thật sự kết thúc?

25/08/2022 10:18

Gen.G lựa chọn Liiv SANDBOX cho vòng bán kết LCK Mùa Hè 2022, "nhường" DWG KIA cho T1 tái hiện lại trận chung kết cách đây một năm

19/08/2022 09:13

7.32b Vietsub: Here I Am tiếp tục bị nerf

31/08/2022 09:19

Thầy Giáo Ba chán nản, tuyệt vọng buông xuôi bất chấp SBTC Esports vẫn còn hy vọng lọt vào playoffs VCS Mùa Hè 2022

19/08/2022 10:36

Điểm lại những trận chung kết LCK Mùa Hè hay nhất trong lịch sử: Quên SKT T1 đi, KT Rolster mới là đội tuyển chiếm "spotlight"

23/08/2022 10:34

"Muội mập" Archie nổi điên, "sấy tóc học trò" không chút thương tiếc khi Team Secret bị SBTC Esports hủy diệt

23/08/2022 12:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg