cover-news

Cách sử dụng hiệu quả đội hình Sát Thủ - Tiên Hắc Ám xoay quanh Leblanc

01/05/2021 08:11
GameTV
Với Bùa Xanh phiên bản Hắc Ám, LeBlanc có thể tung chiêu Sợi Xích Tội Lỗi của mình liên tục ở Đấu Trường Chân Lý mùa 5.

Sau khi mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý được cập nhật, Sát Thủ - Tiên Hắc Ám đã tỏ ra là đội hình cực kỳ mạnh và nằm ở top đầu meta. Điểm khác biệt của đội hình này đó là nó yêu cầu người chơi phải roll rất nhiều ở giai đoạn giữa trận. Trong khi đó các team-comp meta khác đều lựa chọn việc giữ vàng, lên cấp để lấy những tướng 4 vàng mạnh. Vậy làm thế nào để vận hành tốt team Sát Thủ - Tiên Hắc Ám? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đầu tiên, chúng ta cần phải biết được cách xây dựng trang bị cho LeBlanc bởi đây sẽ là chủ lực chính trong hầu hết thời gian của trận đấu. Ba món đồ bao gồm Bùa Xanh Đen Đậm, Giáp Thiên Thần và Vô Cực Kiếm là những item phù hợp nhất với vị tướng này. Giáp Thiên Thần và Vô Cực Kiếm thì đã quá quen thuộc với game thủ khi đây là hai item tiêu chuẩn cho các Sát Thủ.

Về phần Bùa Xanh Đen Đậm, món đồ này có hiệu ứng là khi tướng sở hữu có ít hơn 60% máu, năng lượng hồi lại khi dùng chiêu sẽ tăng lên 50. Và con số này lại trùng khớp với năng lượng tối đa mà LeBlanc sở hữu nên quân cờ này có thể tung chiêu Sợi Xích Tội Lỗi liên tục. Điều này sẽ khiến LeBlanc tạo ra một lượng sát thương khủng khiếp, đặc biệt là sau khi hồi sinh với Giáp Thiên Thần.

Vì vậy, để xây dựng đội hình này hiệu quả, bạn phải ghép được những item thiết yếu, đặc biệt là Bùa Xanh Đen Đậm, cho LeBlanc từ giai đoạn đầu trận. Bên cạnh đó, việc kích hoạt được hiệu ứng Sát Thủ từ sớm cũng là điều nên làm. Khởi đầu lý tưởng ở cấp độ 4 của bạn sẽ là kích hoạt được mốc 3 Tiên Hắc Ám và hệ Sát Thủ. Nếu như không có được Morgana thì mua Vladimir để lấy mốc 2 Tái Tạo cũng là lựa chọn không hề tồi.

Tiến tới giai đoạn giữa trận, bên cạnh việc roll lấy LeBlanc 3 sao, bạn cũng nên đầu tư thêm vào những quân cờ khác. Việc sở hữu Nocturne và Katarina sớm sẽ giúp bạn kích hoạt hiệu ứng 4 Sát Thủ và tăng rất nhiều sức mạnh cho LeBlanc. Lời khuyên là bạn hãy dừng lại ở cấp độ 6 lâu nhất có thể nhằm nâng cấp LeBlanc lên 3 sao.

Đến với giai đoạn cuối trận, bạn nên bổ sung những quân cờ chất lượng như Volibear, Ivern hay Diana càng sớm càng tốt. Với meta nhà nhà chơi Rell như hiện tại, hiệu ứng phá khiên từ kỹ năng của Volibear sẽ giúp dàn sát thủ gây damage hiệu quả hơn hẳn. Trong khi đó, Diana và Ivern sẽ đóng vai trò khống chế và phá vỡ cấu trúc đội hình team địch.

Bên cạnh LeBlanc, Nocturne cũng là vị tướng cần được ghép trang bị để gây sát thương hiệu quả. Những món đồ như Huyết Kiếm, Cuồng Đao Guinsoo (cả bản thường lẫn bản Hắc Ám) đều phù hợp với vị tướng này. Nếu bạn có nhiều item chống chịu, hãy ghép cho Morgana bởi đây là unit hàng trước của đội hình này. Các item như Vuốt Rồng, Quỷ Thư Morello hay Áo Choàng Gai là những trang bị tốt nhất đối với Morgana.

>>> ĐTCL Mùa 5: Những đội hình ngon - bổ - rẻ, dễ chơi dễ trúng thưởng

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Ceb: "Làm ơn xóa Wraith Pact ra khỏi game hộ cái"

20/11/2022 23:42

Cựu đường trên vĩ đại nhất lịch sử SKT T1 chính thức tái xuất trong vai trò huấn luyện viên

19/11/2022 10:55

Mid - Season Invitational 2023 công bố địa điểm tổ chức mới

10/01/2023 18:06

Ba trang phục hàng hiệu cực đẹp sẽ ra mắt LMHT vào dịp Tết Nguyên đán 2023

21/12/2022 10:10

ĐTCL mùa 8: Gánh đội cực mạnh với "linh vật" siêu lỗi Yuumi

21/12/2022 11:03

ĐTCL mùa 8: Leo cao thủ chưa bao giờ dễ dàng hơn với đội hình Miss Fortune - Siêu Thú

22/12/2022 09:41

Giá RP của Liên Minh Huyền Thoại thay đổi đáng kể khi chuyển từ Garena sang Riot Games

06/01/2023 10:39
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673853635.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673856909.jpg