Riot Games đang dần hé lộ sự xuất hiện của những Hệ, Tộc mới sẽ ra mắt trong Đấu Trường Chân Lý mùa hai với tên gọi: Nguyên tố trỗi dậy. Streamer nổi tiếng người Brazil Whesley “Leko” Holler vừa hé lộ sự ra mắt của những vị tướng mới bao gồm: Malphite, Taliyah, và Ornn với lần lượt thuộc Tộc Núi đá và Tộc Lôi điện.
Tộc Núi đá sẽ được kích hoạt nếu người chơi sở hữu hai vị tướng thuộc hệ này. Khi đó, một đồng minh bất kỳ của hai vị tướng này sẽ nhận được một lượng khiên với 1500 máu trước khi hai bên giao tranh.
Còn với các con bài thuộc Tộc Lôi điện, những con bài thuộc hệ này có khả năng sốc sát thương những kẻ địch ở gần khi gây sát thương hoặc nhận sát thương chí mạng. Khi kích hoạt được hai vị tướng thuộc Tộc này, những vị tướng đó sẽ gây được thêm 60 sát thương khi kẻ địch bị sốc sát thương, với 4 vị tướng sẽ là 200 sát thương, còn với 6 vị tướng thì sẽ gây sát thương gấp lên tới 500 sát thương.
Malphite sẽ xuất hiện trong ĐTCL với hệ Tộc Núi đá và Hệ Quản ngục, giá 4 vàng. Kỹ năng của Malphite trong ĐTCL sẽ là chiêu cuối Không thể cản phá trong LMHT. Khi có đủ lượng năng lượng, Malphite tiến về phía một kẻ địch ngẫu nhiên, gây sát thương 125/200/275 và đánh bật tất cả kẻ địch gần đó lên không trung, làm choáng chúng trong 2/2.5/3 giây.
Taliyah là vị tướng thứ hai gia nhập ĐTCL với Tộc Núi đá. Cô nàng đồng thời cũng sẽ có Hệ Phù thủy và có giá 1 vàng. Kỹ năng của Taliyah là Quăng địa chấn, giúp con bài này khiến mặt đất trỗi dậy và đẩy kẻ thù nhiều Mana nhất, gây sát thương phép 150/325/500 về phía cô (nếu là một tướng đánh xa) hoặc ra xa cô (nếu là tướng cận chiến).
Ornn với Tộc Lôi điên, hệ Quản ngục sẽ góp mặt trong ĐTCL với bộ trang phục Thần sấm. Giá trị của vị tướng này cũng là 1 vàng, với kỹ năng Thổi bễ: Ornn giải phóng những tia sét trên một hình nón trước mặt, gây sát thương phép 100/200/300 cho tất cả kẻ địch trúng phải và tăng 20% tỉ lệ chí mạng trong 4 giây.
Thông tin về Hệ Quản ngục đã được chúng tôi giới thiệu ở bài lần trước, ngoài ra, là rất nhiều những Hệ, Tộc dự kiến ra mắt ở mùa hai mà chúng tôi sẽ gửi tới các bạn trong thời gian sớm nhất.
Theo DotEsports
Tin liên quan
Vết Thương Sâu sẽ được làm lại sau khi loạt tướng có khả năng hồi máu và tạo giáp đang tỏ ra quá ấn tượng thời gian vừa qua.
Các hero được cộng đồng vote cho lên thớt đều đã bị tùng xẻo ở bản cập nhật lần này!
15 vị tướng mới cập bến ĐTCL mùa 8.5 sẽ có tất cả 30 Nâng cấp Anh hùng. Hãy cùng GameTV khám phá xem đó là những nâng cấp nào nhé!
Những thay đổi lớn trong phiên bản 13.3 hứa hẹn sẽ mang một số những vị tướng được nhiều người yêu thích quay trở lại.
Sáng ngày 6/1/2023, server LMHT của VNG và Riot sẽ chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Nếu bạn vẫn chưa tải và cài game được, hãy xem bài viết này ngay sau đây nhé!
Theo nhiều khán giả, Morgan xứng đáng tìm tới một bến đỗ tốt hơn thay vì ở lại một tập thể BRION "no hope" như hiện tại.
Huanmie vô địch TFT Asian Cup với 4/5 ván đứng đầu. Điều đặc biệt ở tuyển thủ này đó là anh không lựa chọn những đội hình thịnh hành để giành chiến thắng.
Đọc nhiều