cover-news

Đây! Những vị tướng có thể sẽ xuất hiện trong mùa 10 của LMHT (Phần 2)

04/03/2020 10:27
GameTV
Vậy là chúng ta đã bước qua những tuần đầu tiên của mùa giải thứ 10 của Liên Minh Huyền Thoại. Nếu như ở mùa giải trước, chúng ta đã được giới thiệu tới 5 vị tướng mới thì ở mùa giải này, dù mới chỉ đi qua 3 bản cập nhập, Riot Games đã trình làng những người chơi của mình 2 vị tướng cực kỳ độc đáo và thú vị.>

Tiếp tục đến với vị tướng tiếp theo có khả năng từ chối tử thần, một khả năng tương tự với vị tướng mà chúng ta vô cùng quen thuộc đó chính là . Ngoài ra, nếu để ý kỹ về tấm ảnh, chúng ta sẽ thấy một thanh kiếm được cắm ở trên thân cây đỏ rực lên trong giây lát.

Đây nhiều khả năng chính là vũ khí của vị tướng này, cùng với đó, đây là một kẻ đeo mặt nạ và như lời giới thiệu thì hắn là một con quỷ đã tồn tại từ rất lâu trong quá khứ. Từ những dữ kiện trên, dường như vị tướng này có gì đó liên quan đến một vị tướng khác cũng đeo mặt nạ và cái chết, đó chính là Kindred.

Kindred

Một kẻ là hiện thân của cái chết, là thợ săn vĩnh hằng, kẻ không bao giờ để sổng bất cứ con mồi nào với chiếc mặt nạ sói trên mặt và kẻ còn lại là người lẩn tránh cái chết, là một con ác quỉ đã tồn tại từ rất lâu trong quá khứ, cả hai đều là những thế lực mà con người không muốn nhớ tới.

Sau hai vị tướng này, nhà phát triển đã đề cập đến việc sẽ cho ra mắt một số vị tướng nữa ở giai đoạn cuối mùa giải và những vị tướng này đều là những cái tên đã từng được đề cập tới trong  cốt truyện của những vị tướng khác giống như cách mà Riot đã làm với Kai’saSenna. Đây là một điều vô cùng thú vị bởi trong vũ trụ của Liên Minh Huyền Thoại, có vô số nhân vật được xuất hiện trong những giai thoại của những vị tướng đã được ra mắt.

LOL

Trở lại với hai vị tướng mà chúng ta đã phân tích ở bên trên, ta được biết rằng họ sẽ được ra mắt cùng với đại sự kiện diễn ra trong mùa hè năm nay. Khi nói tới đại sự kiện, chắc hẳn chúng ta còn nhớ tới đại sự kiện Bilgewater: Thủy Triều Rực Lửa gắn liền với việc lột xác của vị tướng Gangplank hay trong chuỗi sự kiện liên quan đến biến cố tại Demacia với sự xuất hiện của Sylas và sau đó là việc làm lại cặp chị em KayleMorgana. Vậy nên, các sự kiện lớn thường sẽ đi kèm với một biến cố lớn tại Runeterra và đại sự kiện năm nay có lẽ sẽ không phải một ngoại lệ. Một biến cố lớn khiến cho tinh linh ở rừng sâu cùng con ác quỉ phải tỉnh giấc. Với việc làm lại Mordekaiser và ra mắt Senna ở mùa giải trước, có vẻ như Riot Games đang chuyển hướng sự quan tâm của mình tới Quần Đảo Bóng Đêm và nhiều khả năng một trong hai vị tướng ra mắt ở cuối mùa giải này chính là một nhân vật mà chúng ta đã biết đến từ lâu, The Ruined King – Vua Vô Danh.

LMHT

Lần đầu tiên chúng ta được biết tới sự tồn tại của nhân vật này là từ một trang bị hút máu trấn phái của xạ thủ – Gươm của vua vô danh.

Sau đó, thân thế của vị vua này được đã được đề cập rõ hơn trong cốt truyện của Mũi Giáo Phục Hận Kalista khi cô là cháu và là cận thần của Vua Vô Danh. Vậy thì tại sao lại là nhân vật này? Hẳn là chúng ta còn nhớ ở phần kết của cốt truyện về vị tướng Senna, cô nói rằng mình cần phải nhanh chóng hành động để ngăn cản Vua Vô Danh.

Còn tiếp....

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Diện đồ của mẹ cực cháy tại ĐTDV Mùa Xuân 2023, nữ MC tiết lộ tình cảnh khiến fan dở khóc dở cười

14/03/2023 09:38

Rò rỉ dòng chủ đề trang phục MSI 2023 cực chất với 5 vị tướng khác nhau

30/03/2023 09:42

ĐTCL mùa 8.5: Top 5 đội hình mạnh nhất giúp các game thủ leo rank đầu mùa giải

21/03/2023 10:16

SBTC Esports thêm một lần xử lý đi vào lòng đất khiến người hâm mộ quay lưng

29/05/2023 06:25

T1 phải xếp sau 2 nhà vô địch trong danh sách ứng viên vô địch MSI 2023

20/04/2023 09:00

Riot Games ơi, Zeri nó lại tiếp tục thành tướng lỗi rồi kìa!

01/06/2023 08:00

Khán giả cho rằng không đội tuyển nào trên thế giới hiện tại có thể đánh bại T1

27/02/2023 10:08
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif