cover-news

[DOTA 2] Fantasy Team ra mắt dành cho người chơi sở hữu Battle Pass, những điều bạn cần biết về Fantasy Team

18/07/2019 11:34
Duke
Fantasy League là một chức năng nhỏ của Battle Pass giúp những người sở hữu Battle Pass có thể sắp xếp đội hình các game thủ mà mình mong muốn bằng những thẻ player được mở từ player pack.

Fantasy League là một chức năng nhỏ của Battle Pass giúp những người sở hữu Battle Pass có thể sắp xếp đội hình các game thủ mà mình mong muốn bằng những thẻ player được mở từ player pack.

Để có thể chơi và nhận thưởng từ chức năng này, người sở hữu Battle Pass cần làm theo 4 bước như sau:


4 bước cơ bản để chơi Fantasy Team

Bước 1: Mở túi thẻ player

Có lẽ có nhiều bạn lần đầu mua Battle Pass thắc mắc rằng tại sao tôi lại có nhiều cái gọi là Player Card Pack thế mà không biết sử dụng thế nào. Thì hôm nay, với việc Fantasy League chính thức ra mắt, Player Card Pack đã có thể sử dụng được để giúp người chơi sưu tập những thẻ game thủ mà mình mong muốn.


Đây chính là nguyên nhân tồn tại của Player Card Pack

Có 3 loại thẻ player: Thẻ thường, thẻ bạc và thẻ vàng. Thẻ bạc và thẻ vàng hơn thẻ thường ở chỗ có thêm dòng chỉ số bonus giúp người chơi có thể đạt được nhiều điểm hơn. Cách thức sở hữu thẻ bạc và vàng rất đơn giản. Khi bạn mở 1 pack thẻ bình thường, bạn sẽ nhận được 4 lá thẻ thường cùng với 1 lá thẻ bạc hoặc nếu may mắn có thể là vàng. Còn Premium Pack sẽ cho bạn số lượng thẻ tương tự, chỉ khác 1 điểm là bạn sẽ được 4 tấm thẻ bạc và 1 tấm thẻ vàng.Sự khác biệt giữa pack nhà giàu và pack nhà nghèo

Để có thể sở hữu thêm Player Card Pack, bạn có 2 cách. Cách đầu tiên và cơ bản nhất là nâng cấp Battle Pass của bạn để lấy thêm túi thẻ. Cách thứ 2 đó là bạn sẽ "hóa vàng" các thẻ bị trùng hoặc những thẻ bạn không thích để đổi lấy một túi thẻ khác. 1 lá thẻ thường sẽ đổi được 1 dust, thẻ bạc được 2 dust và thẻ vàng được 5 dust. Cứ 10 dust bạn sẽ đổi được 1 pack thẻ bình thường, 30 dust bạn sẽ đổi một tấm thẻ duy nhất cho một player mà bạn chỉ định và 50 dust cho một pack thẻ Premium.


Dust có thể dùng để đổi các card pack

Bước 2: Sắp xếp đội hình

Bạn sẽ phải sắp xếp đội hình fantasy của bạn mỗi ngày để có thể nhận được nhiều điểm. Trong một đội hình sẽ bắt buộc bạn phải xếp 2 thẻ Core, 1 thẻ Mid và 2 thẻ Support. Vì vậy, hãy cố gắng chú ý và lựa chọn sao cho phù hợp nhất nhé.


5 vị trí, 5 lá bài, hãy cố gắng suy nghĩ kĩ trước khi sắp xếp đội hình

Bước 3: Nhận điểm fantasy

Sau khi bạn hoàn thành đội hình fantasy của mình cho ngày thi đấu hôm đó, thì các player mà bạn đã lựa chọn vào đội hình sẽ thi đấu, và điểm fantasy của player đó trong ngày thi đấu hôm đó sẽ tùy thuộc vào số lượng kills, số lượng farm hay chết, và rất nhiều yếu tố khác cộng lại. Bảng dưới đây mô tả chính xác nhất về cách tính điểm fantasy cho các game thủ:


Cách tính điểm fantasy của một player trong 1 ngày thi đấu

Bước 4: Nhận thưởng

Sau khi hoàn thành fantasy team của The International 2019, bạn sẽ cần phải chờ 1 khoảng thời gian để biết được thứ hạng của mình so với tất cả các game thủ khác trên toàn thế giới là bao nhiêu. Nếu bạn nằm trong top 50% người có điểm cao nhất, bạn sẽ nhận được phần thưởng là 4 level Battle Pass. Tương tự, nếu bạn nằm trong top 25% và 10% thì số level mà bạn nhận được lần lượt là 8 level và 16 level. 


Phần thưởng khá là hậu hĩnh phải không nào?

Fantasy League là cơ hội để các game thủ muốn nâng cấp Battle Pass của mình lên cấp cao hơn có thể kiểm được một lượng level lớn. Vì vậy, hãy cố gắng duy trì hàng ngày bỏ ra 5 đến 10 phút để sắp xếp cho mình một đội hình fantasy và bạn sẽ có cho mình ít nhất 4 level miễn phí rồi phải không nào?

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

TheShy tạm nghỉ thi đấu, bị CEO Weibo "blame" cho việc không tái ký hợp đồng

17/12/2023 09:00

Ruler phản bác tin đồn đã gia nhập EDG, đang nhận được lời mời gọi của nhiều đội nhưng chưa đưa ra quyết định

22/11/2023 17:39

Chung kết MSI 2024: GEN hủy diệt 3-1 BLG và lên ngôi vô địch, Chovy đặt cột mốc lịch sử đầu tiên trong sự nghiệp

20/05/2024 09:00

HOT: VCS thông báo đình chỉ 32 cái tên, cả 8 đội đều không "liêm khiết"

28/03/2024 14:25

Nhận thất bại cay đắng trước BLG, Doran tiét lộ đội hình của Gen.G sẽ có sự thay đổi trong thời gian tới

06/11/2023 14:55

NÓNG: Riot Games đưa ra thông báo quan trọng về việc quyết định xử phạt các đội tuyển VCS

03/06/2024 16:33

MC Remind bị cộng đồng chỉ trích vì trình độ chuyên môn đi xuống sau 3 mùa giải VCS

01/02/2024 18:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif