
Riot Games vừa mới đây đã chia sẻ Mùa 1 sẽ sớm kết thúc trong vài ngày nữa. Nhường lại cho Mùa 2 với nhiều giải đấu hoành tráng hơn thời gian tới.
Mùa 2 sẽ bắt đầu vào ngày 2 tháng 4 lúc 18:00 theo khung giờ UTC. tức khoảng 1:00 giờ sáng ngày 3 tháng 4 theo giờ Việt Nam.
Phần thưởng cho mùa 1 lại tiếp tục là một trang phục Vinh Quang độc quyền chỉ có trên Tốc Chiến! Lần này Riot Games đã khẳng định sẽ dành tặng bộ trang phục Jinx Vinh Quang dành cho bất kỳ cá nhân nào xếp hàng Vàng trở lên trong bậc xếp hạng. Thậm chí, nếu chưa sở hữu Jinx, Riot cũng hào phóng tặng kèm luôn cả cô nàng cho người chơi đó!

Tất nhiên, đi kèm trang phục Vinh Quang theo mùa cũng không thể quên được khung Xếp Hạng hoành tráng cho từng người chơi từ Đồng cho tới Thách Đấu! Toàn bộ sẽ được tặng cho từng cá nhân có thành tích đáng khen trong mùa giải đầu tiên của Tốc Chiến lần này.
Mùa Giải 1 đã chuẩn bị kết thúc, đây cũng là mùa giải chính thức đầu tiên của Tốc Chiến (không tính mùa 0). Với nhiều giải đấu như Icon Series SEA diễn ra xuyên suốt ở khu vực Đông Nam Á như một cách kiểm tra tính khả thi của Tốc Chiến tại khu vực có sự phát triển về Esports nhanh nhất hiện nay. Riot Games đã chuẩn bị Mùa 2 với sự bổ sung về khu vực như Bắc Mỹ, kèm với đó là một kỳ Chung Kết Thế Giới Tốc Chiến 2021 đầy hứa hẹn.
>>> Fan LMHT chuẩn bị được làm mới suy nghĩ với dòng trang bị sắp được Riot Games thêm vào trò chơi
Bài viết liên quan
Không lâu sau khi vướng phải những tranh cãi với các fan LCK, BLV Văn Tùng tiếp tục bị réo tên trong một drama mới liên quan tới cựu ngôi sao SBTC Zeros.
Faker đang khiến rất cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại lo lắng, đặc biệt là fan T1.
Faker đã sử dụng Sion và mang về chiến thắng trong ván đấu thứ 3 trong loạt trận tranh vé Seed 2 đi MSI 2026 với Gen.G.
Sau khi chính thức thông báo sẽ đổi engine, Riot Games đã ra mắt một video nhá hàng trước cho cộng đồng thấy Unreal Engine sẽ như thế nào khi áp dụng cho ĐTCL.
T1 tiếp tục ra sân với đội hình không có Gumayusi trong trận đấu Playoffs đầy kịch tính trước HLE.
Cộng đồng LMHT quốc tế đang phản ứng gay gắt sau khi hàng loạt BLV, streamer và cựu tuyển thủ nổi tiếng tại LCK có những phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến Kanavi và Gumayusi.
Dù Hiệp hội Thể thao Điện tử Hàn Quốc đã kết luận rằng Ruler không trốn thuế, nhưng hệ quả của drama quá nghiêm trọng nên anh vẫn phải nhận án phạt mang tính răn đe.
Đọc nhiều