Với tình hình hiện tại, huấn luyện viên Kim khẳng định các tuyển thủ đều đang chuẩn bị rất kỹ lưỡng, tuy nhiên chất lượng chuyên môn sau kết quả tập luyện không có điểm gì thực sự đột phá.
T1 chưa thể nghĩ về chức vô địch ở mùa giải này
Với tình hình hiện tại, T1 vẫn sẽ cạnh tranh chức vô địch nhưng đó là mục tiêu về lâu dài. LCK mùa Xuân 2020 sẽ rất khắc nghiệt khi có tới 5 cái tên có thể giành vé đi MSI, cửa vô địch của T1 chỉ có thể mở ở giai đoạn mùa hè, nơi mà huấn luyện viên Kim sẽ có những cải thiện đội hình sau một khoảng thời gian nghiên cứu và hướng tới CKTG 2020.
Nguyên nhân mà ông chỉ ra vẫn nằm ở khu vực đường trên, nơi mà hai tuyển thủ là Raoch và Cana sẽ đảm nhiệm.
Roach chưa thể làm các fan yên tâm ở vị trí đường trên (Ảnh: T1 League of Lengends)
Thời điểm mà ông Kim nhậm chức các top laner hàng đầu đều đã có bến đỗ riêng, Khan đã rời đội, trong khi Kiin, Doran, hay TheShy đều là những mục tiêu không khả thi. Cách duy nhất mà đọi tuyển có thể làm lúc này là cải thiện khả năng của Roach và Cana, hoặc tìm ra một lối chiến thuật mới có thể hạn chế được yếu điểm này.
Với việc làm một bản hợp đồng dài hạn với ông Kim Jeong-soo, tầm nhìn của T1 sẽ là mùa 2021 và 2022, thời điểm mà thế hệ tuyển thủ tiếp theo đủ khả năng kế nhiệm các đàn anh trong việc cạnh tranh chức vô địch.
Cũng theo thông tin mới nhất về khu vực Hàn Quốc và giải đấu LCK, khu vực và giải đấu này sẽ tạm hoãn ngày khởi tranh để phòng chống dịch cúm Vũ Hán. Những thông tin mới nhất về LCK và Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.
Theo ONEeSports
Tin liên quan
Chung kết Quốc gia NSOC 2023 là một sự kiện lớn của Thể thao điện tử Việt Nam, đặc biệt dành cho các bạn sinh viên.
Không quá bất ngờ khi hai đại diện đầu tiên góp mặt tại Playoffs CKTG 2023 là JDG và GEN. Top 1 LPL và Top 1 LCK có chiến thắng thuyết phục và giữ chuỗi thắng 3-0 tại Vòng Swiss.
Được đánh giá là 2 đội tuyển vô cùng mạnh tại CKTG 2023, trận Bán kết giữa T1 và JDG được coi là trận "Chung kết sớm" và cũng là cơ hội để Faker có thể đánh bại Ruler sau 6 năm vực dậy triều đại T1 của mình tại CKTG.
Sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp vừa mới chớm nở của xạ thủ trẻ này đã bị chấm dứt sau 2 tháng bởi anh chàng đã để tên của một trong những nhân vật lịch sử vô cùng tàn bạo.
Ở một nhánh đấu mà các đối thủ đều là bại tướng của mình, Weibo Gaming liệu có thể làm nên lịch sử tại vòng Playoffs LPL Mùa Hè 2023?
Việc T1 đã hủy diệt LNG với tỉ số 3-0 càng giúp nâng cao phong độ cũng như sự tự tin của họ cho ngôi vị vô địch gần kề. Trước thềm Bán kết giữa T1 và JDG sắp tới, các tuyển thủ T1 đã có những "lời yêu thương" gửi tới đối thủ của mình.
Bằng bản lĩnh và sự tự tin của sức trẻ, TW với màn trình diễn xuất thần đã có cú lội ngược dòng thành công và đánh bại Team BDS - đối thủ được đánh giá là mạnh nhất Vòng Khởi Động CKTG 2023.
Đọc nhiều