Hướng dẫn sử dụng Gwen thuần thục trước khi bước chân vào đấu trường công lý (Phần 2)

18/04/2021 14:52
GameTV
Những chia sẻ sau đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình làm quen với tướng mới Gwen cũng như cách để sử dụng chiêu thức một cách hiệu quả.

Combo chiêu cuối nhanh

Để có thể sử dụng chiêu cuối của Gwen từ 2 đến 3 lần, bạn phải tận dụng cơ chế của chiêu Q kết hợp di chuyển và sử dụng R để có thể tối ưu hóa sức mạnh của chiêu thức này. Sau mỗi đòn đánh thường có nội tại, kết hợp sử dụng R ngay lập tức để tối ưu thời gian hồi. Combo kể trên giúp bạn tận dụng chiêu cuối của Gwen một cách hiệu quả nhất trong những tình huống trao đổi chiêu thức nhanh hoặc trong giao tranh tổng.

Combo trao đổi mở rộng

Trong những tình huống đầy đủ tài nguyên cùng chiêu cuối, bạn có thể thiết lập những pha thi đấu áp đảo bằng cách sử dụng tổ hợp chiêu thức sau đây. Kết hợp R và E để tiếp cận đối thủ, sau đó sử dụng combo R + Q + R để tối đa hóa sát thương chiêu cuối cũng như sát thương từ chiêu Q có nội tại. Đây là bộ chiêu thức đặc biệt mang lại cho bạn khả năng sốc sát thương lên chủ lực của đối phương trong những pha giao tranh tổng.

Combo All-in

Bộ kĩ năng của Gwen không những đem lại cho cô nàng này khả năng tiếp cận ổn mà còn cung cấp một lượng sát thương lớn trong những pha 1vs1 hay trong giao tranh tổng. Sử dụng hợp lí combo all-in có thể giúp bạn và đồng đội nắm ưu thế trong những tình huống cụ thể.

Trước hết, kích hoạt W ngay sau combo R + E để tiếp cận cũng như đặt bản thân Gwen vào trạng thái không thể bị chọn làm mục tiêu. Tiếp đến, đánh thường lên mục tiêu cùng kích hoạt R lần 2 để gây thêm lượng sát thương. Cuối cùng, kích hoạt R lần 3 kết hợp sử dụng chiêu Q có nội tại lên người đối thủ sau đó dùng E thoát về để hoàn tất combo của mình.

Trên đây là một số combo cơ bản cũng như nâng cao đối với bộ kĩ năng của tướng mới Gwen. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình làm quen cũng như sử dụng vị tướng này một cách thành thạo trong quá trình leo rank.

>>> Đã tìm ra lý do khiến Perkz hóa Faker trong trận chung kết LCS Mùa Xuân 2021

ShowMaker thực sự là tử huyệt chết người khiến DK liên tục vấp ngã

02/02/2023 10:25

T1 và Dplus KIA thể hiện kết quả đấu tập áp đảo trước thềm LCK Mùa Xuân 2023

11/01/2023 10:18

Vì sao các giải đấu lớn trên thế giới đã khởi tranh mà VCS vẫn "im hơi lặng tiếng"?

03/02/2023 09:28

Mid - Season Invitational 2023 công bố địa điểm tổ chức mới

10/01/2023 18:06

Minh Nghi chuẩn bị comeback VCS trong vai trò mới?

14/12/2022 09:52

Bạn có biết: Mức lương của một ngôi sao hạng A LCK có thể nhận được là bao nhiêu?

16/11/2022 10:09

LoL Esports Manager xuất sắc giành giải Game Of The Year của Apple

02/12/2022 09:26