cover-news

Kết quả GWB 2020 ngày 17/5: "Cún con" sải bước đến ngôi vô địch

18/05/2020 11:05
Duc Tuan
Sau màn thể hiện vô cùng ấn tượng trước Virtus.Pro cùng OG trong 2 ngày thi đấu vừa qua, Na'Vi được kỳ vọng sẽ có thể tạo nên một bất ngờ nữa trước gã khổng lồ Secret ở trận chung kết GWB 2020. Đối với các thành viên của Na'Vi, họ đang rất cần chiến thắng này để có thể giành được cho mình một danh hiệu mà họ đã phải chờ đợi trong suốt hơn nửa năm và cũng như một lời khẳng định cho những người đứng đầu tổ chức thấy rằng đội hình hiện tại của Na'Vi vẫn thi đấu rất tốt và gắn kết.

Tuy nhiên, tham vọng của những "chú Rồng Vàng" đã sớm bị dội một gáo nước lạnh khi họ đã bị Puppey cùng các đồng đội "vùi dập" một cách không thương tiếc trong game đấu thứ nhất. Ngay cả khi được đánh giá nhỉnh hơn đối thủ trong khâu ban pick, Na'Vi vẫn nhanh chóng để rơi thế trận vào tay của Secret và những gì mà họ có thể làm chỉ là kháng cự một cách yếu ớt trước khi chấp nhận gõ GG sau hơn 30 phút thi đấu.

Lấy lại tinh thần sau thất bại ở game 1, Na'Vi đã nhập cuộc trong game đấu thứ 2 một cách thận trọng hơn, bài bản hơn và đã có lúc, họ đã là người kiểm soát thế trận cùng với lợi thế lên tới gần 5.000 Gold. Tuy nhiên, sự non nớt của các thành viên Na'Vi đã một lần nữa trở thành điểm yếu khiến cho họ phải nhận trái đắng trong game đấu thứ 2. Thế trận đã hoàn toàn đảo chiều sau khi Na'Vi thất bại trong Combat ở phút thứ 23 của game đấu, và từ đó, Secret đã vươn lên nắm quyền kiểm soát trận đấu và cứ như thế, họ tiến vào căn cứ của đối thủ mặc cho những sự kháng cự mãnh liệt đến từ những chú Rồng vàng. Game đấu kết thúc ở phút thứ 32 với chiến thắng dành cho team Secret, và thất bại này dường như đã đặt dấu chấm hết cho mọi cố gắng của Na'Vi ở trận chung kết BO5 này.

Ở game đấu quyết định, đại diện của Dota 2 CIS đã tỏ rõ sự buông xuôi khi họ thi đấu như mất hồn, các thành viên không còn cho thấy sự gắn kết và nhanh chóng gục ngã chỉ sau chưa đầy nửa tiếng đồng hồ với tỷ số cách biệt 28 - 6. Kết quả cuối cùng, Secret đã giành chiến thắng trước Na'Vi trong trận chung kết của GWB 2020, qua đó bổ sung vào bộ sưu tập của mình thêm một danh hiệu nữa chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng kể từ sau chức vô địch WePlay! Pushka League.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Faker lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn về DDoS sau trận thua trắng trước HLE

09/04/2024 17:48

Danh sách tộc hệ ĐTCL mùa 14: Thành Phố Công Nghệ

19/03/2025 17:24

Trận đấu T1 - HLE lập kỷ lục "khủng" cho LCK 2026 Rounds 1-2

07/05/2026 10:36

BLV Hoàng Luân bị fan T1 "check var" cực căng về lời nói đùa với T1 Gumayusi

09/03/2024 17:41

First Stand 2026 khởi tranh từ ngày 16/03/2026 tại Brazil

05/03/2026 14:12

SofM và Levi đều úp mở về ý định giải nghệ khiến fan VCS tiếc nuối

08/04/2024 10:00

GAM thay đổi đội hình nhưng vẫn tiếp tục thắng TW trong mùa giải mới

22/01/2024 17:16
Xem thêm